Choi Ji Woo bị soi nhan sắc thật sau thời gian "ở ẩn" nuôi con qua hình chưa chỉnh sửa

Không khó nhận ra, nhan sắc của Choi Ji Woo đã già đi trông thấy.

Mới đây, Choi Ji Woo có chia sẻ vài khoảnh khắc lên trang cá nhân Instagram tiết lộ hoạt động thời gian qua. Sau thời gian dài "ở ẩn" để chăm sóc con nhỏ, nữ diễn viên "Bản Tình Ca Mùa Đông" đã bắt đầu quay trở lại với công việc. 

Loạt hình ảnh mới do Choi Ji Woo đăng tải hoàn toàn là những khoảnh khắc chưa được chỉnh sửa, do vậy netizen dễ dàng nhìn ra được nhan sắc thật của "nữ hoàng nước mắt". Trong đó, có một bức ảnh, Choi Ji Woo bị soi nhan sắc thật khi chụp khá cận gương mặt. 

Bước sang tuổi 46, nhan sắc thật của Choi Ji Woo đã không còn giữ được vẻ tươi trẻ như ngày nào. Thay vào đó, mỹ nhân họ Choi đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa, làn da có phần chảy xệ thấy rõ. Bên cạnh đó, phần bọng mắt và các nếp nhăn cũng xuất hiện nhiều hơn trên gương mặt "mẹ một con". 

Choi Ji Woo bị soi nhan sắc thật sau thời gian "ở ẩn" nuôi con qua hình chưa chỉnh sửa - Ảnh 2.

Choi Ji Woo kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí - người kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Được biết, chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 và điều hành một công ty về ứng dụng điện thoại. Choi Ji Woo thông báo rằng cô mang thai con đầu lòng vào tháng 12/2019. Con gái Choi Ji Woo chào đời tháng 5/2020. Kể từ đó, nữ diễn viên hoàn toàn không nhận công việc mà chỉ ở nhà chăm sóc con gái.

https://afamily.vn/choi-ji-woo-bi-soi-nhan-sac-that-sau-thoi-gian-o-an-nuoi-con-qua-hinh-chua-chinh-sua-20220121110109943.chn
Chia sẻ
Đọc thêm