Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt

Những loại cọ bồn cầu thông thường có lông dày san sát và cứng, là nơi rác có thể mắc kẹt, lâu khô và là nơi trú ngụ lí tưởng cho các loại vi khuẩn.

Cọ bồn cầu thông thường chính là một chiếc chổi hình tròn với các sợi lông thường làm từ nhựa, ni lông xếp bó sát nhau, chất liệu cứng giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các vết ố bẩn bám vào lòng bồn cầu. Tuy nhiên, cọ bồn cầu nên được thay mới thường xuyên bởi thiết kế này cũng khiến món đồ nhà tắm này trở thành nơi trú ngụ của rác và các loại vi khuẩn mất vệ sinh.

Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt - Ảnh 1.

Có ai không thấy "ghê tay" mỗi lần chạm vào cọ bồn cầu?

 Thiết kế đầu cọ silicone không lông – nhanh khô và không bám bẩn

Đây chính là lý do Better Living – một hãng đồ gia dụng của Mỹ tạo ra một loại cọ bồn cầu thế hệ mới với tên gọi cọ bồn cầu vệ sinh LOOEEGEE. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là không có lông cọ mà là một tấm silicone mềm được uốn cong, bo tròn để có thể tiếp cận mọi ngóc ngách của bồn cầu. Bề mặt cọ là các vân cao su tăng độ ma sát để làm sạch bề mặt tốt hơn.

Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt - Ảnh 2.

Chiếc cọ bồn cầu silicone không lông của Better Living

Sản phẩm này đính kèm với một chiếc đế hình trụ tròn để bạn đặt cọ vào bên trong sau khi sử dụng, mang lại cảm giác lịch sự cho nhà tắm của bạn. So với các loại cọ chổi nhiều lông thông thường, loại cọ này không bám bẩn và còn không giữ nước, nhanh chóng khô ráo nên đảm bảo vệ sinh hơn.

Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt - Ảnh 3.

Đầu cọ là silicone dẻo với những gai nhỏ tăng độ ma sát.

Phần lớn các bình luận hài lòng về sản phẩm này trên Amazon đều dành lời khen cho việc chiếc cọ bồn cầu này rất dễ làm sạch, khô ráo và thanh lịch hơn hẳn những loại truyền thống.

Đầu cọ có khả năng đàn hồi tốt nên việc kỳ cọ bồn cầu không gặp bất kỳ trở ngại nào, thậm chí còn an toàn hơn loại chổi thông thường vì không làm xước bề mặt bồn cầu.

Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt - Ảnh 4.

Không bám bẩn

Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt - Ảnh 5.

... nhanh khô

Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt - Ảnh 6.

... và đầu cọ linh hoạt là ba ưu điểm của sản phẩm này.

Nhưng cách dùng hơi "ngang trái"

Tuy nhiên, có hai điểm khiến nhiều người dùng không hài lòng với sản phẩm này. Thứ nhất, hãng cam kết bảo hành tới 5 năm nhưng lại khuyên người dùng không sử dụng hóa chất, chất tẩy rửa mạnh. Trong khi đó, bồn cầu là nơi cần được sử dụng các sản phẩm làm sạch mạnh bậc nhất với các loại vi khuẩn gây bệnh và vết ố cần được loại bỏ. Một chiếc cọ bồn cầu không thích hợp với nước tẩy rửa bồn cầu là câu chuyện có vẻ ngang trái.

Chổi cọ bồn cầu silicone: Không bám bẩn, khô ráo lại sang chảnh, đẹp mắt - Ảnh 7.

Sản phẩm này không được khuyến khích dùng chung với nước tẩy rửa mạnh. Ngoài ra, một số người dùng nói rằng họ bị nước bắn lên mặt khi cố dùng vòi xịt phun nước lên bàn chải.

Thứ hai, nhiều người dùng phàn nàn về việc nếu vừa dùng vòi xịt nước, vừa lau chùi thì nước sẽ té ngược lại quần áo và thậm chí, mặt của bạn vì về cơ bản, đây là một chiếc cọ bề mặt khá phẳng. 

Chính vì vậy, người dùng sẽ phải cân nhắc về thói quen vệ sinh bồn cầu của gia đình mình, ví dụ như chỉ xịt nước nhẹ nhàng để tránh bị nước té lên người. Sản phẩm này có giá 40 USD (khoảng 910.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm