Chọc ghẹo phụ nữ trong quán nhậu, 5 người bị truy sát thương vong

A.S, Theo A.N.T.Đ

1 thành viên trong nhóm trêu chọc 2 cô gái bàn bên cạnh. Sau đó thì nhóm người bị truy sát khiến 1 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Ngày 28/5, Công an quận 12 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra, truy xét nhóm thanh niên đâm chết người xảy ra ở 1 quán nhậu đường Song Hành, thuộc khu phố 2, phường Tân Hưng, quận 12.

Chọc ghẹo phụ nữ trong quán nhậu, 5 người bị truy sát thương vong - Ảnh 1.

Hỗn chiến quán nhậu. Hình minh họa

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h45 đêm 25/5, nhóm anh Dương Đức Thắng (SN 1977) gồm 5 người, trong đó có anh Đinh Duy Dũng (SN 1990, thường trú tỉnh Quảng Nam) ngồi nhậu trong nhóm. Trong lúc ăn nhậu, anh Dũng có chọc ghẹo 2 người phụ nữ ngồi bàn bên cạnh cùng 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch). Tuy nhiên, nhóm người này không nói gì mà tính tiền ra về.

Khoảng 15 phút sau, có khoảng 10 thanh niên đi trên 4 xe gắn máy mang theo hung khí như: dao tự chế, mã tấu... chạy đến trước quán nhậu xông vào chém tới tấp nhóm anh Thắng. Nhóm anh Thắng bỏ chạy tán loạn, vụ việc làm nhiều người có mặt trong quán hốt hoảng. Sau khi gây án, nhóm thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau đó, anh Thắng và Dũng cùng 3 người bạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, anh Thắng đã tử vong.

Nhận thông tin, Công an quận 12 có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và truy xét nhóm đối tượng gây án.

http://anninhthudo.vn/phap-luat/choc-gheo-phu-nu-trong-quan-nhau-5-nguoi-bi-truy-sat-thuong-vong/769413.antd

Chia sẻ
Đọc thêm