Choáng váng vì anh trai chồng có hành vi bậy bạ

Chị choáng váng phát hiện ra hành vi bậy bạ của anh trai chồng mỗi lần anh vờ lên sân thượng chạy vòng vòng, vung tay múa chân, vờ tập thể dục là để rình trộm người ta tắm.

Trong quá trình sinh sống với nhà chồng, có nhiều chị em rất thoải mái chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó cũng có những vấn đề tế nhị, “dở khóc dở cười” khiến nhiều chị em phải e dè, cảnh giác và ý tứ hơn. Đặc biệt là khi những thành viên sống cùng mình có những hành vi thiếu trong sáng. 

Một người phụ nữ xin được giấu tên, ngụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội đã không giấu nổi vẻ mặt ngỡ ngàng khi nói về người anh chồng của mình sau một thời gian chị về làm dâu: “Trông anh chồng tôi dáng vẻ đĩnh đạc, đường hoàng là thế nhưng thực chất con người anh ấy là bản tính dâm dê, thiếu đứng đắn”. 

Rồi để giải thích cho kết luận của mình, người phụ nữ ấy dẫn chứng một loạt những hành vi của anh chồng mà chị cho là không đứng đắn như: gặp phụ nữ là hau háu nhìn vào mông và ngực; gặp phải những cô dễ tính, thân thiết một chút thì anh không ngại ngần “khuyến mại” cho một cái tét vào mông, vào đùi; và đặc biệt anh là một "chuyên gia rình trộm" người ta tắm, rình trộm người ta làm chuyện vợ chồng.

Theo những gì người phụ nữ đó kể lại thì anh chồng chị vốn từng có vợ. Tuy nhiên chị cũng không hiểu vì sao họ chia tay nhau. Và từ đó đến giờ anh chồng chị cam tâm sống cảnh độc thân. Hơn thế trông anh chồng chị không có vẻ gì là muốn lấy vợ mới. “Từ ngày còn yêu ông xã nhà tôi, gặp anh ấy được vài ba lần. Trong tiềm thức của tôi khi đó thì anh ấy là người đàn ông khá bảnh bao, một lần hôn nhân đổ vỡ và đang sống độc thân. Vài lần gặp anh ấy tôi đều có cảm giác không thoải mái nhưng không thể lý giải được là vì sao. Chỉ đến khi về làm dâu, sống cùng nhà thì tôi mới đích xác biết được vì sao mình khó chịu khi gặp anh chồng” – chị chia sẻ. 

Và chỉ sau vài lần tận mắt chứng kiến người anh chồng có vẻ ngoài hào nhoáng của mình bỗ bã quá giới hạn với những người phụ nữ quen biết chị đã phần nào hiểu được lý do. Chị tâm sự rằng anh chồng mình không bao giờ giấu giếm ánh mắt khiếm nhã là hau háu nhìn vào ngực bất kì người phụ nào anh gặp. Nhiều khi anh còn khiến người đối diện đỏ lựng mặt, phải vòng hai tay ra trước ngực để che chắn. “Những tưởng anh ấy chỉ có cái tật muốn ‘đãi mắt’ ấy nhưng không ngờ anh ấy còn bệnh hoạn hơn là đi rình trộm người ta tắm” – chị cho biết. 

Choáng váng vì anh trai chồng có hành vi bậy bạ 1
Ảnh minh họa

Rồi chị kể, nhà chồng mình giáp ranh với nhà hàng xóm. Khi xây dựng không hiểu thiết kế thế nào vô tình nhà hàng xóm xây phòng tắm mà đứng ở sân thượng nhà chị, qua lớp cửa thông gió có thể thấy được toàn cảnh bên trong. “Nếu là người bình thường thì chả ai để ý làm gì nhưng anh chồng tôi thì lại khác. Một dạo tôi còn mang việc anh chồng siêng năng tập luyện thể dục ra để phê phán chồng nhưng sau khi phát hiện sự thật thì tôi mới hú họa. Hóa ra mỗi lần anh chồng vờ lên sân thượng chạy vòng vòng, vung tay múa chân vờ tập thể dục là để rình trộm người ta tắm. Tôi khám phá được sự thật này khi một lần lên phơi quần áo thì thấy anh đang hiếng người nhòm vào phòng tắm nhà người ta” – chị kể.

Chị cho biết thêm, sau lần đó thì chị để ý quan sát anh chồng nhiều hơn. Và chỉ còn biết cười khẩy mỗi lần anh chồng chạy lên cầu thang nói với xuống nhà “Con tập thể dục một lát, khi nào có cơm thì gọi con”. Rồi không chị còn tá hỏa hơn khi một lần, giữa đêm hai vợ chồng đang âu yếm trong phòng thì tiếng mẹ chồng chị ở bên ngoài hành lang hỏi anh chồng “đứng đây làm gì?”. “Sau hôm đó thì tôi điếng người. Tinh thần cảnh giác cao độ, tôi kiểm tra lại độ kín đáo của phòng ốc. Trước hành vi trái khoáy của anh chồng mình, tôi cũng đánh động với hàng xóm về cái cửa kính nửa hở, nửa kín đó. Dĩ nhiên là tôi không để lộ về việc làm không đứng đắn của anh chồng tôi” – chị thở dài nói.

Chuyện của chị Dương ở Quận Hoàng Mai – Hà Nội cũng gần như tương tự. Chị cho biết anh chồng của mình tuy là người đã có vợ con đàng hoàng nhưng đi đến đâu là phụ nữ “chạy mất dép” đến đó vì nổi tiếng đê tiện. “Hồi mới về làm dâu, tôi được mấy chị hàng xóm cảnh báo là cẩn thận với người anh chồng có "máu dê". Mặc dù không hiểu đầu đuôi thế nào nhưng tôi cũng nêu cao tinh thần cẩn thận” – chị nói. 

Nghe tiếng là thế nhưng chị cũng không dám hỏi thẳng chồng. Chị lại càng không dám dò hỏi chị dâu xem thực hư thế nào. Bản thân chị mới về làm dâu trong nhà cũng không thấy anh chồng biểu hiện gì quá đáng. Thế nhưng, đến bây giờ - sau gần hai năm về làm dâu, sau vài lần chứng kiến anh chồng kiễng chân nhìn trộm mấy cô bé sinh viên ở dãy nhà trọ tắm thì trong mắt chị, anh chồng đúng là một kẻ bệnh hoạn không hơn không kém. 

Chị kể, có lần nhà có khách đến chơi và ở lại mấy ngày. Dù đã bố trí phòng ốc rất cẩn thận cho khách có cả phòng tắm để tránh xảy ra chuyện. “Thế nhưng có lẽ căn phòng đó lâu ngày không sử dụng, nước không lên được. Thế là buộc khách phải dùng phòng tắm chung ở tầng lửng. Những tưởng đó là vị trí trung tâm, thường xuyên có người qua lại thì anh chồng không dám dở trò gì. Nhưng mình đã gần như phát hoảng khi bắt gặp cảnh anh chồng đứng úp mặt vào cánh cửa phòng tắm đang đóng sập. Hai bàn tay khoanh quanh vùng mắt dường như để nhìn cho rõ bên trong… Mình thấy vậy nhưng cũng chỉ dám giả vờ ho để anh ấy nhanh chóng mà chạy biến vào phòng” – chị Dương ngán ngẩm thuật lại. Có những anh chồng hay liếc gái đẹp khiến vợ khổ sở
Choáng váng vì anh trai chồng có hành vi bậy bạ 2

Chia sẻ
Đọc thêm