Chiêu trò kéo dài thời lượng cuộc yêu cô nàng nào cũng cần biết

Quân,
Chia sẻ

Đôi khi chỉ một vài chiêu trò nhỏ cũng có thể tăng thời lượng cuộc yêu, biến những giây phút này trở nên tuyệt vời hơn hẳn.

Cố gắng kéo dài cuộc vui không khiến những giây phút ngọt ngào bên nhau thêm hứng khởi và hạnh phúc mà thậm chí còn tạo áp lực không nhỏ lên cả hai. Tuy vậy, những cuộc vui quá ngắn ngủi lại có thể giết chết cảm xúc của 2 bạn và làm lửa tình lụi tàn. Do đó, điều chỉnh thời gian yêu sao cho phù hợp là sự quan tâm của không ít người.

Nếu nhận thấy mình đang vuột mất cảm hứng do những giây phút gần gũi quá ngắn ngủi, hãy tham khảo những chiêu trò kéo dài thời lượng yêu dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn níu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cũng như hứng khởi mà cuộc yêu mang lại.

1-140

Ảnh minh họa

Loại bỏ áp lực

Nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng chẳng phải ai cũng làm được điều này. Tất cả những áp lực bạn tự mình tưởng tượng hay gượng ép trong cuộc vui đều vô hình chung ảnh hưởng tới tâm lý và làm cuộc vui không trọn vẹn.

Bạn sẽ chẳng thể tập trung vào việc tận hưởng trải nghiệm cuộc vui nếu chỉ chăm chăm chú ý tới đồng hồ hay luôn miệng tâm niệm cần kéo dài thời lượng yêu. Thả lỏng và để tâm trí hòa nhập với cuộc yêu sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Màn dạo đầu

Sự khác biệt trong hứng khởi và thời gian nhập cuộc có thể được xóa nhòa trong màn dạo đầu. Do vậy đừng chủ quan mà khinh thường hay bỏ qua thời điểm này. Không giống như nam giới, phụ nữ thường cần nhiều thời gian hơn để đạt những kích thích nhất định và đạt cực khoái trong cuộc yêu. Màn dạo đầu sẽ lấp đầy sự khác biệt này, giúp cả hai dễ dàng "cán đích" cùng nhau.

Nhẹ nhàng gợi ý chàng sẽ giúp người ấy không nóng vội bỏ qua giai đoạn quan trọng này. Táo bạo hơn, bạn hoàn toàn có thể chủ động mời gọi anh ấy nhập cuộc và làm chủ cuộc chơi. Chắc chắn cả hai sẽ có được những trải nghiệm thú vị và vô cùng mới lạ.

phu-nu-ngoai-tinh-phunutoday-1039

Ảnh minh họa

Thử nghiệm tư thế mới

Những tư thế được thay đổi đúng lúc và phù hợp không chỉ mang đến trải nghiệm mới mẻ mà còn có tác dụng kéo dài thời lượng cuộc yêu hiệu quả. Chiến thuật bạn và chàng có thể áp dụng đó là tăng tốc cuộc vui cho tới khi gần kết thúc thì đổi tư thế và bắt đầu lại từ đầu. Điều này sẽ làm dồn nén cơn khoái cảm và tích tụ cho tới lần cuối cùng.

Nếu không thích tiếp cận cái mới và trung thành với những thứ đã quen thuộc, hãy thay tư thế mới bằng những khoảng nghỉ ngắn giữa chừng. Chúng có tác dụng hoàn toàn tương tự như việc bạn thay đổi tư thế khác.

Lựa chọn thời điểm thông minh

Sắp xếp thời gian biểu phù hợp sẽ giúp cả hai không bị áp lực thời gian và vội vã trong mỗi cuộc vui. Những buổi tối cuối tuần chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thư thả và thoải mái nhiều hơn những buổi tối trong tuần, khi mà sáng hôm sau cả hai đều phải dậy sớm tất bật với công việc. Ngoài ra, nếu lịch yêu đang cố định vào sáng sớm, hãy xem xét rời chúng xuống một thời điểm khác trong ngày để đảm bảo thời gian không trở thành nhân tố phá hoại khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn này.

Theo Glamour

Chia sẻ