Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m²

Nếu biết bài trí và sắp xếp thông minh, việc sử dụng những gam màu rực rỡ cho căn hộ nhỏ thêm phong cách không phải là quá khó khăn.

Ngày nay, nhờ vào các thiết kế sáng tạo và giải pháp kiến trúc thông minh, những căn hộ nhỏ không những có thể trở thành không gian sống ấm cúng mà còn rất tiện nghi và phong cách nữa đấy.
 
1. Căn hộ 25m² ở Paris

Căn hộ 25m² tọa lạc tại Paris này bao gồm một phòng ngủ, khu vực tiếp khách, nhà bếp và một phòng tắm “ẩn”. Tuy diện tích nhỏ nhưng với sự tài hoa của hãng thiết kế Swan, nơi đây đã được biến hóa thành căn hộ đa năng, giàu tính ứng dụng với gam màu trắng - đỏ và sàn gỗ nổi bật.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 1
 Bản thiết kế chi tiết của căn hộ.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 2
 Căn hộ sử dụng 3 màu trắng - đỏ - gỗ.

Phòng ngủ và khu vực tiếp khách được ngăn cách bởi một vách ngăn dạng kệ đựng đồ thô mộc. Khu vực tiếp khách khá đơn giản với một chiếc ghế sofa cỡ trung.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 3
 Chỗ ngủ và khu vực tiếp khách - bếp được ngăn cách bởi 1 vách ngăn nhẹ.

Khu bếp có diện tích nhỏ được trang trí bằng tông màu kẻ caro đỏ khá độc đáo. Cửa sổ lấy ánh sáng giúp gian bếp thoáng và khử bớt mùi khi nấu nướng. Các bức tường được tích hợp thành các tủ trữ đồ, đặc biệt phòng tắm cũng được thiết kế dạng âm với cánh cửa màu đỏ trùng với màu tường.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 4
Hệ thống tủ âm tường độc đáo.

Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 5
Nhà vệ sinh “ẩn” lẫn với các cánh tủ lưu trữ đơn giản và lạ mắt.
  
2. Căn hộ 29

Căn hộ có diện tích 29m² này vốn là một gác xép cũ đã được "lột xác" bởi hãng thiết kế Queeste Architecten - Hà Lan. Nó là sự kết hợp tuyệt vời của sự tối giản và tràn đầy cảm hứng của gam màu trắng, đen và cam.

Căn hộ này sở hữu đầy đủ các không gian ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và vòi tắm  hoa sen. Một phần của đoạn áp mái của trần nhà được thay bằng cửa sổ kính làm cho nơi đây trông rộng rãi và nhiều ánh sáng hơn.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 6
 Một phần trần nhà được thay bằng cửa kính.

Bộ sofa kiêm giường màu cam là điểm nhấn nổi bật giúp căn hộ thoát khỏi vẻ nhàm chán do gam màu trắng củ đạo mang lại. Để tiết kiệm không gian, phần dưới của sofa được biến thành các ngăn nhỏ để lưu trữ đồ. Ngoài ra căn hộ còn sở hữu một nhà tắm riêng biệt, nhỏ nhắn nhưng hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 7
Khu vệ sinh nhỏ, độc lập và đẹp mắt.

Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 8
  Thiết kế sofa kiêm giường và tủ lưu trữ màu cam - trắng ấn tượng.

3. Căn hộ 39 mét vuông

Điểm nhấn nổi bật của căn hộ này chính là một khối tủ xanh lam nổi bật ở giữa nhà. Thực ra đây chính là món nội thất đa năng tích hợp cực nhiều chức năng bao gồm tủ quần áo, giường ngủ, bàn ăn, tủ lưu trữ tiện dụng.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 9
Khối tủ màu xanh chính là món nội thất đa năng.
 
Khối tủ này có một khoảng đen hình chữ nhật dễ gấp lên, gấp xuống để làm bàn ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó như bàn làm việc khi cần làm việc với máy tính xách tay.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 10
Bàn ăn tích hợp gọn gàng ở khối tủ.
 
Giường ngủ chiếm một khoảng lớn của khối tủ. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần mở cánh tủ và hạ chiếc giường xuống, sử dụng xong lại gấp gọn vô cùng tiện lợi. Ngoài khối nội thất đa năng, các phần còn lại của căn hộ được bài trí với gam màu sáng. Nhờ gam màu sáng này mà khối tủ màu lam không bị quá nặng nề. 
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 11
 Giường tích hợp tiện lợi.
 
Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 12
Khối nội thất biến thành giá sách và tủ trữ đồ tiện lợi.Cùng ngắm ngôi nhà lãng mạn với tông màu xanh - trắng

Chiêm ngưỡng 3 căn hộ rực rỡ có diện tích dưới 40m² 13
Chia sẻ
Đọc thêm