Ngắm căn hộ "tắc kè hoa" với thiết kế siêu thông minh

Căn hộ dưới đây là sự tổng hòa của thiết kế thông minh, nội thất đa năng thiết kế riêng và màu sắc trang trí ấn tượng.

Căn hộ hình ống xinh đẹp này bao gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm, một khu vực phòng khách và ban công. Nó sở hữu một không gian yên tĩnh và đơn giản nhưng không hề kém phần độc đáo và đẹp mắt. 

Điểm độc đáo của căn hộ này không chỉ nằm ở những đường cong đầy tính thẩm mỹ nơi tường nhà; những nội thất, ngăn kệ bo tròn đáng yêu mà còn ở cách thức và màu sắc trang trí. Nếu chất liệu gỗ công nghiệp sáng màu ốp tường và sàn mang lại sự hiện đại và sang trọng thì sự pha trộn thú vị giữa nhiều màu sắc ấn tượng chính là điểm nhấn đẹp mắt của nơi này.
 
Ngắm căn hộ
 Căn hộ được tô điểm bằng những món nội thất đẹp và nhiều màu sắc.

Phòng khách đơn giản với ghế dài bằng khung sắt và chiếc bàn gỗ mộc mạc. Dù sở hữu thiết kế bàn, đèn đọc sách lạ mắt cùng ánh sáng thiên nhiên ngập tràn nhưng nếu không có màu sắc bắt mắt từ những miếng nệm màu tím nhạt và những chiếc gối sáng màu hay rèm cửa xanh nhạt thì không gian nơi đây sẽ hết sức tẻ nhạt.
 
Ngắm căn hộ
 Phòng khách với thiết kế bàn nước - đèn độc đáo.

Dọc theo phòng khách đi vào trong là bếp bà bàn ăn. Nội thất bếp và bàn ăn cùng chất liệu với gỗ lát sàn và tường mang lại vẻ thống nhất. Tuy mang vẻ mộc mạc của nội thất gỗ nhưng mọi dụng cụ nhà đều từ vòi rửa đến bếp ga âm đều là những món đồ hiện đại tích hợp khéo léo.
 
Ngắm căn hộ
 Khu bếp - ăn tuy mộc mạc...

Những vật dụng đơn giản như cốc nước, lọ hoa cũng được lựa chọn  kĩ càng với màu sắc rực rỡ để tạo điểm nhấn cho căn phòng toàn gỗ. 

Ngắm căn hộ
  Nhưng đều được tích hợp nội thất hiện đại.
 
Phần tiếp giáp giữa sàn và tường không xây theo kiểu vuông góc truyền thống mà chế tạo theo kiểu uốn cong khá ấn tượng. Nội thất trong phòng được đặt riêng để phù hợp với bức tường này.
 
Ngắm căn hộ
 Phần tiếp giáp giữa sàn và tường uốn lượn như con sóng.

Ngắm căn hộ
Thiết kế bàn đặt riêng với những đồ dùng đẹp mắt.
 
Đặc biệt nhất phải kể đến phòng ngủ - căn phòng nằm ngay đối diện với bộ ghế của phòng khách. Phần tường của phòng ngủ là những vách trượt và xoay độc đáo. Khi đóng kín nó trông không khác gì một phòng ngủ thông thường với đầy đủ sự riêng tư, khi cần thiết nó có thể mở ra để tạo ra không gian chung rộng thoáng.
 
Ngắm căn hộ
 Khi đóng kín, đây là một không gian phòng ngủ yên tĩnh và riêng tư.
 
Ngắm căn hộ
 Một phần vách ngăn có trục xoay 360 độ.

Đặt biệt hơn nữa là phần vách ngăn có trục xoay 360 độ. Một mặt của bức vách này là tivi, mặt còn lại là kệ trang trí. Nhờ vào thiết kế xoay, chiếc tivi có thể ứng dụng cho cả hai không gian là phòng khách và phòng ngủ.

Ngắm căn hộ
 Nhờ vào thiết kế xoay...

Ngắm căn hộ
  Chiếc tivi có thể ứng dụng cho cả hai không gian là phòng khách và phòng ngủ.

Nhà tắm vẫn lấy gỗ làm điểm nhấn với một bức tường ốp gỗ, tuy nhiên các phần còn lại khá hiện đại và ấn tượng với sàn và tường bằng chất liệu đá ốp gam màu lạnh.
 
Ngắm căn hộ
Phòng tắm hiện đại với tông màu lạnh.

Ngắm căn hộ
 Bồn tắm được ngăn cách bằng rèm che.

Ngắm căn hộ
 Phòng tắm cũng bố trí các kệ trữ đồ hợp lý và gọn gàng.
 
Không gian cuối cùng của căn hộ hơi tách biệt với không gian chung bởi gam màu tối mà chủ nhân sử dụng. Sự chuyển tiếp này dù khá bất ngờ nhưng vẫn ăn nhập với tổng thể nhờ sàn gỗ, khung cửa sổ với ánh sáng tự nhiên. Đây chính là phòng ngủ thứ hai kiêm phòng làm việc. 
 
Ngắm căn hộ
Căn phòng kết hợp với phòng làm việc.

Phần nội thất của căn phòng này khá nam tính với hệ thống tủ tường lớn có khả năng lưu trữ cực nhiều. Chiếc giường ngủ đơn giản cũng mang màu tối và bàn làm việc nằm ở góc phòng.

Ngắm căn hộ
 Phòng ngủ thứ 2 với cách bài trí khá nam tính.Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi ngắm nhìn căn hộ 7m² đầy đủ chức năng

Ngắm căn hộ
Chia sẻ
Đọc thêm