Chiếc máy giặt siêu tiết kiệm nước, chẳng cần tốn điện lại còn giúp bạn giảm cân

Đây chính là chiếc máy giặt đời mới siêu hiện đại mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng thích thú khi không chỉ giặt quần áo thơm sạch cực nhanh lại còn đốt cháy calo, giữ dáng thon hiệu quả.

Thay vì nằm cố định một chỗ trong nhà với một khối to lù lù, chiếc máy giặt hiện đại này rất nhỏ gọn, lại có thể kéo đi bất cứ đâu để giặt giũ mà không phải mang vác cồng kềnh. Chỉ cần đẩy đi và chúng sẽ đến nơi bạn muốn đặt. Một chiếc máy giặt tiện lợi lại tiết kiệm nhiều thứ, trong khi giúp bạn giảm cân vì phải dùng lực tay nhiều là sự lựa chọn mua máy giặt trong thời đại này:

Chiếc máy giặt siêu tiết kiệm nước, chẳng cần tốn điện lại còn giúp bạn giảm cân

Không còn cảm thấy áp lực từ việc giặt tay hay từ những chiếc máy giặt thông thường, ngày mới của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thoải mái hơn nhiều với chiếc máy giặt di động này.

M1

Máy giặt di động "Lavario" cho phép những dòng chảy nhỏ nhất có thể luồn lách vào bất cứ sợi vải trên bất cứ loại trang phục nào. Khi sử dụng chiếc máy giặt di động này, bạn sẽ tốn ít nước hơn, tiết kiệm điện hơn và xà phòng, nước xả vải cũng sẽ được giảm đi mỗi lần giặt.

m2

Tay cầm của máy giặt di động cho phép bạn giặt một khối lượng lớn quần áo, lên đến gần 20 lít tổng thể với bất cứ loại vải nào.

m3

Cách sử dụng chiếc máy giặt này rất đơn giản, chỉ cần cho nước ấm và xà phòng giặt vào, sau đó kéo lên kéo xuống để giặt quần áo là xong. Mỗi lần giặt xong, bạn chỉ cần tháo lắp vòi xả nước và rửa sạch.

m4

m5

Đây là đồ dùng hoàn hảo cho những hộ gia đình bé nhỏ, cho những bà nội trợ vừa muốn giặt đồ sạch thơm lại có thể tập thể dục để giảm cân hiệu quả.

(Nguồn: In the know)

Chia sẻ
Đọc thêm