Chỉ với khoảnh khắc này cũng đủ biết chồng tương lai của Á hậu Hoàng Oanh "lầy" tới độ nào

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vẻ điển trai của anh đã hớp hồn người hâm mộ, đủ làm bao người xuýt xoa khen ngợi.

Mới đây, Hoàng Oanh đã đăng tải lên Instagram story một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đi ăn tối cùng gia đình chồng. Được biết gia đình Hoàng Oanh và gia đình chồng sắp cưới đã dành thời gian đi ăn tối cùng nhau tại TP.HCM để trò chuyện, gắn kết nhiều hơn trước khi chính thức kết thành thông gia.

Tuy nhiên điều làm khán giả quan tâm nhất trong clip lại chính là sự xuất hiện đúng 1 giây của ông xã Hoàng Oanh. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vẻ điển trai của anh đã hớp hồn người hâm mộ, đủ làm bao người xuýt xoa khen ngợi.

Hoàng Oanh cho biết một trong những lý do gắn kết cô và bạn trai là đam mê du lịch khám phá, đến những nơi có cảnh thiên nhiên đẹp. Trong ảnh là khoảnh khắc họ đón hoàng hôn lãng mạn bên bờ biển ở Phuket (Thái Lan). Ngoài ra, họ cùng nhau đến đảo El Nido (Philippines), chụp ảnh cưới ở Yên Tử (Quảng Ninh). 

Chỉ với khoảnh khắc này cũng đủ biết ông xã tương lai của Á hậu Hoàng Oanh "lầy" tới độ nào - Ảnh 2.

Chỉ với khoảnh khắc này cũng đủ biết ông xã tương lai của Á hậu Hoàng Oanh "lầy" tới độ nào - Ảnh 3.

Mới đây, cặp đôi đã phát thiếp cưới tới bạn bè thân thiết, dự kiến tổ chức lễ thành hôn vào tháng 12. Chồng sắp cưới của Hoàng Oanh là người Mỹ, hiện sinh sống tại Singapore. Gia đình chồng của Hoàng Oanh sống tại bang Georgia, Mỹ. Riêng Jack hiện làm việc ở Singapore. Do đó, thỉnh thoảng bố mẹ sang Singapore thăm con trai, kết hợp du lịch các nước Đông Nam Á.

Chia sẻ
Đọc thêm