Chị vợ đăng ảnh chồng lên MXH kèm lời than thở bị cướp chồng trắng trợn, tưởng được đồng cảm nào ngờ để "kẻ thứ 3" chiếm hết spotlight

Chị Nasrin tức lắm! Nhưng chị chỉ biết lấy điện thoại ra chụp lại những khoảnh khắc chồng mình thân mật với "tiểu tam" rồi chờ một ngày đẹp trời chị sẽ tung toàn bộ chứng cớ chị thu thập được công khai cho bàn dân thiên hạ được biết.

Chỉ cần nghe đến từ "tiểu tam" thôi là nhiều chị em phụ nữ đã mặt phừng phừng, miệng lẩm bẩm "quyết không được tha cho kẻ phá hoại gia đình người khác", bất kể chưa biết mặt mũi "kẻ thứ 3" ra sao! Thì cũng đúng thôi, dù hiền dịu nết na đến đâu đi chăng nữa thì "tiểu tam" không bao giờ được hoan nghênh. Ấy vậy mà xem xong câu chuyện "bóc phốt" của chị vợ người Thái Lan này, có khi các chị em lại phải xem lại thái độ với "kẻ thứ 3" đấy!

Chẳng là, chị Nasrin Hami đang sống hạnh phúc bên chồng thì có một thành viên nữa tên Jarvis chuyển đến sống cùng gia đình. Chẳng biết Jarvis cho "bùa mê thuốc lú" gì mà chồng chị Nasrin cứ bám riết lấy nó, từ việc ăn uống đến cả lúc ngủ nghỉ. Nó còn dám hôn môi, kề má với người chồng vốn chung thủy của chị.

Chị Nasrin tức lắm! Nhưng chị chỉ biết lấy điện thoại ra chụp lại những khoảnh khắc chồng mình thân mật với Jarvis rồi chờ một ngày đẹp trời chị sẽ tung toàn bộ chứng cớ chị thu thập được công khai cho bàn dân thiên hạ được biết.

Nào ngờ, ngày chị mang chuyện gia đình cho thiên hạ mổ xẻ thì cũng là lúc con "tiểu tam" ấy trở nên nổi tiếng trên cõi mạng. Chị Nasrin không những không được bênh vực vì là chính thất mà còn bị lu mờ bởi độ đáng yêu không lời nào tả hết của "tiểu tam" Jarvis.

Hóa ra, "tiểu tam" Jarvis không phải là một cô nàng xinh đẹp hay quyến rũ, nóng bỏng mà là một chú mèo đã chung sống với gia đình được 6 năm. Nhưng chú mèo này cực kỳ ngoan và đáng yêu. Ngoài sở thích phá phách chuyện tình cảm nhà người ta thì Jarvis chỉ ngủ, ngắm chim bên cửa sổ và chơi đùa với mọi người trong nhà.

Chị vợ đăng ảnh chồng lên MXH kèm lời than thở bị cướp chồng trắng trợn, tưởng được đồng cảm nào ngờ để "tiểu tam" chiếm hết spotlight - Ảnh 1.

Vâng, đây chính là diện mạo "tiểu tam" khiến chị Nasrin đứng ngồi không yên.

Chị vợ đăng ảnh chồng lên MXH kèm lời than thở bị cướp chồng trắng trợn, tưởng được đồng cảm nào ngờ để "tiểu tam" chiếm hết spotlight - Ảnh 2.

Chị vợ đăng ảnh chồng lên MXH kèm lời than thở bị cướp chồng trắng trợn, tưởng được đồng cảm nào ngờ để "tiểu tam" chiếm hết spotlight - Ảnh 3.

Chị vợ đăng ảnh chồng lên MXH kèm lời than thở bị cướp chồng trắng trợn, tưởng được đồng cảm nào ngờ để "tiểu tam" chiếm hết spotlight - Ảnh 4.

Hôn nhau đắm đuối như con cá chuối thế này thì làm sao mà chịu được!

Thông qua những hình ảnh mà chị Nasrin đăng tải, người ta có thể thấy Jarvis có một thứ tình cảm cực kì đặc biệt với chồng của Nasrin. Cả 2 luôn kề vai, sát má, bế bồng nhau cả ngày không biết chán, khi ăn cơm, lúc đi ngủ đều "có nhau".

Cặp "tình nhân" dính với nhau mọi lúc mọi nơi...

Câu chuyện "vạch mặt tiểu tam" này nổi như cồn trên mạng xã hội châu Á từ tháng 9 năm 2020 và khiến nhiều cư dân mạng được phen cười vỡ bụng. Sau vài tháng, tình hình thế sự vẫn không có vẻ gì là thay đổi, chị Nasrin dường như vẫn là kẻ ngoài cuộc trong câu chuyện tình yêu đắm đuối như con cá chuối của chồng chị và con mèo cưng. Chị Nasrin vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của chồng mình bên mèo cưng và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Vài tháng trôi qua và chị Nasrin vẫn không đòi lại được chồng, thậm chí bản thân chị cũng dính "bùa yêu" của "tiểu tam" luôn.

Thế mới thấy! Vợ chồng đầu gối tay ấp đôi khi lại không bằng thú cưng chỉ một lần nhìn là yêu thương mãi mãi...

(Nguồn: BP, FBNV)

Chia sẻ
Đọc thêm