Chỉ vì hoàn cảnh gia đình, gã đàn ông ra tay giết bạn gái và 2 con chỉ vì thương hại những đứa trẻ không thể sống thiếu mẹ

Vì áp lực cuộc sống và công việc, một gã đàn ông Đài Loan đã nhẫn tâm ra tay sát hại bạn gái và hai con ruột. Sự việc đang khiến dư luận phẫn nộ.

Nạn nhân họ Trần và hung thủ là mối tình đầu của nhau, tuy nhiên vì nhiều lý do nên đã chia tay. Sau đó, nạn nhân đã kết hôn với một người đàn ông khác, có hai đứa con một trai một gái. Năm 2018, nạn nhân ly hôn vì vấn đề bạo lực gia đình. Không lâu sau đó, nạn nhân và hung thủ gặp lại nhau tại một bữa tiệc của một người bạn. Cả hai quyết định tái hợp, và chung sống với nhau tại thành phố Đài Trung, Đài Loan. Cuối năm 2018, một cặp sinh đôi ra đời trong tình yêu của hai người. 

Tháng 8/2019, hung thủ thất nghiệp, chỉ ở nhà lo việc nội trợ và chăm sóc hai đứa con nhỏ. Kinh tế gia đình đè nặng lên vai của nạn nhân, người đang có một công việc rất tốt trong ngành truyền thông. Hung thủ phải vật lộn hàng ngày với những công việc nhà, trong khi người bạn gái luôn xúng xính quần áo đẹp mỗi ngày. Điều này đã khiến hắn nổi cơn ghen tuông. 

Trưa ngày 3/11, cả hai vì vấn đề việc nhà và công việc của nạn nhân phát sinh tranh cãi một lần nữa. Trong lúc tức giận, hung thủ bóp chặt cổ nạn nhân đến bất tỉnh. Lúc này, nạn nhân vẫn còn hơi thở yếu ớt. Tuy nhiên, với suy nghĩ một là không làm, hai là phải làm đến nơi đến chốn, hắn càng dùng lực bóp cổ nạn nhân đến khi chắc chắn là đã chết. 

Gã đàn ông máu lạnh sát hại người mẹ, thương hai đứa con sẽ không thể sống thiếu mẹ nên quyết định giết luôn hai đứa nhỏ với cách thức tàn nhẫn - Ảnh 1.

Xác của các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường vụ án.

Sau khi giết bạn gái, hắn đã ở cùng cặp sinh đôi trong khoảng 5, 6 giờ nữa. Trong khoảng thời gian này, hung thủ còn dùng bữa với hai đứa trẻ. Trong một khoảnh khắc, hắn đã nghĩ rằng, những đứa trẻ mất đi mẹ ruột sẽ rất đáng thương, thế là hắn quyết định giết chúng. Hắn ném bọn trẻ vào thùng máy giặt, chèn thêm chăn lên bên trên, sau đó đóng nắp máy giặt lại cho đến khi không còn tiếng động bên trong máy giặt. Hắn đưa những đứa con đã chết trở lại giường ngủ. 

Gã đàn ông máu lạnh sát hại người mẹ, thương hai đứa con sẽ không thể sống thiếu mẹ nên quyết định giết luôn hai đứa nhỏ với cách thức tàn nhẫn - Ảnh 2.

Hung thủ bị cảnh sát áp giải về đồn.

Sau khi sát hại ba mẹ con, không rõ vì lý do gì mà hắn đã thay quần áo sạch sẽ cho cả ba, thay bỉm tã cho hai đứa trẻ và bỏ trốn sau khi đã bọc kín ba xác chết. Trong thời gian chạy trốn, hắn từng quay lại hiện trường một lần để tiêu hủy các bằng chứng. Ít ngày sau, các thi thể tỏa ra mùi hôi, hàng xóm đã đi tìm hiểu và vội vã báo cho cảnh sát.

Ngày 8/11, hung thủ đã bị bắt tại một quán cà phê internet ở huyện Chương Hóa, Đài Loan. Hắn đã khai nhận tất cả với cảnh sát. Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và khởi tố.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm