Chỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi ca

Nam ca sĩ Vũ Hà không ngại biên một dòng trạng thái dài khen ngợi cô em Hồ Ngọc Hà vì hành động nhỏ này.

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Hà gây bất ngờ cho cư dân mạng khi viết một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để khen ngợi cô em Hồ Ngọc Hà. Theo Vũ Hà, danh xưng "Nữ hoàng giải trí" đặt cho Hà Hồ là rất xác đáng. Lí do là vì từ cách đây hơn 10 năm, khi còn là cô ca sĩ chân ướt chân ráo vào nghề, cho đến bây giờ là ngôi sao hạng A, Hà Hồ vẫn giữ thái độ lễ phép, kính trọng với đàn anh không hề thay đổi.

Chỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi ca - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà được khen ngợi là xứng danh "nữ hoàng giải trí" vì hành động lễ phép với đàn anh.

"Tôi biết em từ hơn 10 năm về truớc, từ cái thời chập chững đi hát, lúc ấy tôi còn nhớ, lần đầu tôi gặp em ở cung văn hóa Lao Động khi tôi tập cùng vũ đoàn Hoàng Thông, khi em gặp tôi, em chào tôi với một thái độ của một đàn em với một đàn anh trong nghề. Nhìn vào cử chỉ ánh mắt của em, tôi thấy rõ sự chào hỏi đó là thật lòng không thảo mai.

Tôi nghĩ trong bụng, con bé này ngoan, lại chăm chỉ tập luyện, đảm bảo sau này sẽ là 1 nhân tố ghê gớm trong showbiz cho mà xem. Và bây giờ, em đã có một vị trí vững vàng, một giọng ca đầy nội lực, một nữ hoàng giải trí mà khó có ai có thể thay thế được em.

Ấy thế mà hôm qua, em nó lại có một hành động, một câu nói làm tôi xúc động lắm cơ.

Tôi đến dự event mỹ phẩm hơi trễ, nên khi bước vô thảm đỏ thì lúc ấy, khán giả và các bạn phó nhòm đang vây quanh con bé chụp hình. Ấy thế mà em nó vẫn nhìn thấy tôi, và em nó đã nói to lên 1 câu: "Các em ơi, nhường đường cho anh Vũ Hà vô cái". Rồi con bé kéo tôi vô chụp hình chung", Vũ Hà xúc động kể lại những ấn tượng khó quên về cách hành xử của Hà Hồ với đàn anh trong nghề.

Chỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi ca - Ảnh 2.
Chỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi ca - Ảnh 3.
Chỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi ca - Ảnh 4.

Một số hình ảnh của Vũ Hà và Hồ Ngọc Hà tại sự kiện tối qua.

Vũ Hà cho biết, bản thân anh "già thâm niên" nhưng mỗi lần đi đến đâu, khi là người đến sau, anh luôn cười và chào hỏi hết mọi người dù lớn hay nhỏ. Nam ca sĩ còn bóng gió đề cập tới một ca sĩ là hiện tượng livestream vì dám thẳng thừng tuyên bố "tôi không cần chào hỏi ai nếu người đó không chào tôi", đồng thời nhắn nhủ: "Em gì đó ơi, để tồn tại, phát triển nghề nghiệp, em phải học hỏi nhiều lắm, đặc biệt em cần phải có được sự dạy dỗ của thầy và phải biết học cách giao tiếp xã giao sơ đẳng em nhé! Hãy vui vẻ, hòa đồng lễ phép như các anh các chị đi trước. Sẽ đẹp hoài đẹp mãi. Đó là bí kíp bao đời nay."

Chỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi ca - Ảnh 5.

Vũ Hà không quên đá xéo một ca sĩ trẻ đang là hiện tượng livestream vì phát biểu hồ đồ về chuyện chào hỏi trong showbiz.

Đáp lại dòng chia sẻ của đàn anh, Hồ Ngọc Hà cảm kích: "Ôi, em cảm ơn anh iu". Cư dân mạng cũng phấn khích trước những tiết lộ của Vũ Hà về Hồ Ngọc Hà và dành lời khen ngợi cho cách đối nhân xử thế không chê vào đâu được của "nữ hoàng giải trí".

Chia sẻ
Đọc thêm