Chỉ trong 7 giờ đồng hồ, nữ sinh 15 tuổi bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp

Được biết, cô gái 15 tuổi lần đầu bị tấn công, cưỡng hiếp ở một khu vực hẻo lánh của một nhà ga.

Ở hai thời điểm khác nhau của ngày, cô nữ sinh đáng thương này đã bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp. Chuyện xảy ra vào thứ Ba vừa qua ở Birmingham, Anh đã khiến người dân nơi này rất lo lắng, xót xa cho cô nữ sinh.

Được biết, cô gái 15 tuổi lần đầu bị tấn công, cưỡng hiếp ở một khu vực hẻo lánh của nhà ga Witton, Birmingham. Lúc đó, cô gái đã vào nhà ga cùng bạn nhưng một người đàn ông khác đã tiếp cận và kẻ này đã ra tay hãm hiếp cô nữ sinh.

Chỉ trong 7 giờ đồng hồ, nữ sinh 15 tuổi bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Khu vực nhà ga Witton, Birmingham. (Ảnh: dailymail)

Chỉ trong 7 giờ đồng hồ, nữ sinh 15 tuổi bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp - Ảnh 2.

(Ảnh: dailymail)

Không lâu sau khi bị tấn công, cô gái nhanh chóng rời khỏi nhà ga và kêu gọi được cứu giúp giữa dòng xe cộ qua lại. Tuy nhiên, sau khi lên xe của một người đàn ông khác, một lần nữa, cô gái đã bị hãm hiếp. Hai sự việc xảy ra từ khoảng 7 giờ tối thứ Ba đến 2 giờ sáng thứ Tư.

Chỉ trong 7 giờ đồng hồ, nữ sinh 15 tuổi bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Rời khỏi nhà ga, ra đến đường lớn, cô nữ sinh một lần nữa lại bị hãm hiếp trong xe của một người đàn ông khác. (Ảnh: dailymail)

Một cuộc điều tra lớn gồm Cảnh sát Giao thông Anh (BTP) và Cảnh sát West Midlands đang được tiến hành để nhận diện hai người đàn ông trên cũng như kêu gọi nhân chứng cung cấp lời khai. Người đàn ông trong vụ tấn công đầu tiên được mô tả là người châu Á, da sáng, mắt nâu, gầy, cao khoảng 1,8m, mặc vest, mang giày đen, khoảng 20 tuổi. Người thứ hai cũng là người châu Á, khoảng 20 tuổi, cao khoảng 1,6m, có bộ râu được cắt tỉa cẩn thận, mặc áo jumper màu xanh và quần jeans đen.

Trưởng đội thám tử BTP - Tony Fitzpatrick - cho biết: “Đây là một thử thách khủng khiếp cho cô gái trẻ và chúng tôi phải đào tạo nhân viên đặc biệt để hỗ trợ cô ấy. Điều quan trọng bây giờ là phải điều tra chính xác những gì đã xảy ra cũng như xác định nghi phạm. Các thám tử của tôi đang kiểm tra tất cả CCTV để xác định nghi phạm và trong lúc này, chúng tôi rất muốn gặp các nhân chứng, càng sớm càng tốt.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng, không có nhiều người ở đó nên tôi rất muốn gặp những ai có thể ở khu vực này vào thời điểm đó. Tương tự như vậy, nếu thấy bất kì phương tiện nào đáng nghi ngờ gần ga Witton khoảng 2 giờ sáng, hãy liên lạc với chúng tôi ngay lập tức. Thông tin của bạn có thể là bằng chứng quan trọng trong những bước xác định thủ phạm của chúng tôi”.

Ông thêm vào: “Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để tìm ra thủ phạm, mang họ ra công lý”.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm