Chỉ nhờ hành động nhỏ, Công nương Kate "ghi điểm" tuyệt đối tại sự kiện mới, em dâu Meghan liền bị réo tên

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ chồng Công nương Kate đã có những giây phút vui vẻ khi tham gia sự kiện mới nhất vào hôm 24/7.

Trang Daily Mail đưa tin, vào sáng ngày 27/4, Hoàng tử William và Công nương Kate có chuyến thăm dự án hỗ trợ trẻ em Cheesy Waffles (CWP) ở Durham. Đây là một tổ chức từ thiện với phương châm hoạt động là cung cấp các kỹ năng cần thiết để trẻ em có thể trưởng thành hạnh phúc và khỏe mạnh. 

Được biết, trong nhiều năm qua CWP đã nhận sự tài trợ từ quỹ từ thiện được thành lập sau đám cưới của nhà William - Kate vào năm 2011. Xuất hiện tại chuyến thăm, Nữ công tước xứ Cambridge chọn trang phục tối giản, khỏe khoắn với áo khoác phao xanh navy và đôi bốt cao đến cổ chân của See by Chloe.

Chỉ với một chi tiết đơn giản, Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối tại sự kiện mới nhất, cho thấy sự khác biệt hoàn toàn với Meghan - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate trong chuyến thăm dự án hỗ trợ trẻ em Cheesy Waffles.

Trong chuyến thăm này, Hoàng tử William đã trò chuyện với 2 thiếu niên khi họ đã giành Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh. Công tước xứ Cambridge đã nhắc đến người ông quá cố của mình với sự kính trọng và ngưỡng mộ (Hoàng tế Philip qua đời vào ngày 9/4 và lễ tang của ông đã diễn ra vào hôm 17/4).

Hai vợ chồng William và Kate sau đó được mời chơi golf với các thành viên CWP. Bà mẹ 3 con nở nụ cười hết cỡ sau khi đánh hỏng quả bóng đầu tiên. Công tước xứ Cambridge cũng thoải mái cười lớn. Đến lượt mình trổ tài, Hoàng tử William thể hiện kỹ năng đánh bóng chuyên nghiệp.

Nhà Cambridge đã có những phút giây vui vẻ trong sự kiện.

Trước đó, vào đầu ngày, William và Kate được đưa đi tham quan trang trại Manor. Nữ công tước xứ Cambridge mặc trang phục theo phong cách đồng quê với áo khoác màu xanh lá và đi đôi ủng quen thuộc từng được nàng dâu hoàng gia sử dụng nhiều lần trong suốt 17 năm qua. 

Cặp đôi hoàng gia đã gặp gỡ vợ chồng chủ trang trại Clare Wise và Stewart Chapman cùng các con của họ. Sau đó, William và Kate đi thăm các chuồng gia súc như bò, cừu. Một lát sau, Kate và William thử sức lái máy kéo. Bà mẹ 3 con được chủ trang trại hướng dẫn tỉ mỉ khi cầm vô lăng. Công nương Kate tự tin bước xuống xe sau khi lái thử một vòng. 

Đây là chuyến công tác thứ hai của nhà Cambridge sau lễ tang của ông nội. Không chỉ William và Kate, cả hoàng gia cũng đang bắt nhịp lại với cuộc sống bình thường sau sự ra đi của Hoàng tế Philip. Nữ hoàng Anh cũng đã quay trở lại với nhiệm vụ hoàng gia bằng cuộc trò chuyện trực tuyến với 2 đại sứ.

Chỉ với một chi tiết đơn giản, Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối tại sự kiện mới nhất, cho thấy sự khác biệt hoàn toàn với Meghan - Ảnh 3.

Cặp đôi William và Kate đi tham quan trang trại Manor.

Chỉ với một chi tiết đơn giản, Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối tại sự kiện mới nhất, cho thấy sự khác biệt hoàn toàn với Meghan - Ảnh 4.

Bà mẹ 3 con thử sức lái máy kéo.

Theo truyền thông Anh, chi tiết đôi ủng lâu năm của Công nương Kate một lần nữa ghi điểm trong lòng công chúng. Bà mẹ 3 con từ xưa nổi tiếng là người tiết kiệm, luôn sử dụng lại những món đồ đã cũ trong các sự kiện khác nhau. Không chỉ bản thân nữ công tước mà ngay cả 3 con của Công nương Kate cũng mặc lại đồ của nhau.

Đôi ủng của Công nương Kate được sử dụng lại nhiều lần trong suốt 17 năm qua.

Nhiều ý kiến cho rằng, ngay cả Meghan Markle trong thời gian làm dâu hoàng gia cũng hiếm khi sử dụng đồ cũ. Nữ công tước xứ Sussex đã tiêu tốn hàng triệu bảng Anh vào trang phục trong những chuyến công du, gấp nhiều lần so với chị dâu Kate. Chính sự giản dị và khiêm tốn đã giúp Nữ công tước xứ Cambridge chiếm được lòng người dân nước Anh hơn em dâu Meghan.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm