Chi hơn 14 triệu cho chiếc váy cưới, thứ nhận về khiến cô dâu khóc thét

Hiểu Mai, Theo PNVN
Chia sẻ

Không tiếc tiền để mua váy cưới qua mạng song chủ shop "treo đầu dê bán thịt chó" khiến cô dâu thật sự choáng váng.

Giây phút mặc trên mình chiếc váy cưới có lẽ là khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi cô gái. Vì thế, không ai là không muốn mình xuất hiện thật xinh đẹp ngay lúc đó. Cô dâu trong câu chuyện dưới đây đã sẵn sàng chi ra một khoản tiền không nhỏ cho chiếc váy cưới nhưng tâm lý cô đã bị ảnh hưởng tệ hại khi cầm món đồ trên tay.

Trong một video được đăng tải gần đây, ngôi sao mạng xã hội đến từ Mỹ - Jojo Hadid chia sẻ về trải nghiệm khủng khiếp khi mua váy cưới online. Vài ngày trước, lúc đang dùng mạng, cô vô tình nhìn thấy một chiếc váy cưới lộng lẫy trong một shop đồ online. 

Chiếc váy được thiết kế với ống tay bồng và ngắn. Vì yêu thích và cảm thấy nó sẽ hợp với mình, Jojo quyết định đặt mua với giá 500 bảng Anh (hơn 14 triệu đồng) và việc tiếp theo chỉ còn là đợi váy được giao về.

Cô gái kể câu chuyện mua chiếc váy cưới.

Vài ngày sau, cô mừng rỡ nhận bọc hàng mà bên trong là chiếc váy cưới lộng lẫy. Nhưng khoảnh khắc cô mở bưu kiện, Jojo đã hoàn toàn "gục ngã". 

Thay vì một chiếc váy ngắn dễ thương với chi tiết khoét ngực, món đồ cô đặt làm riêng lại dài hơn nhiều, tay áo không vừa với cô và hoàn toàn không có những đường viền trên cổ áo. Chiếc váy hoàn toàn sai lệch so với ảnh mẫu. Đây rõ ràng là "treo đầu dê bán thịt chó" và nó thật sự khó chấp nhận với một món đồ dùng để mặc trong hôn lễ.

Đau đớn sau thảm họa, vị Tiktoker chia sẻ trong video rằng cô đang nghĩ đến việc tổ chức đám cưới nhưng cô dâu "không mặc váy"."Ôi Chúa ơi! Có lẽ tôi nên mặc quần áo cho đám cưới diễn ra tại tòa án của mình", cô thốt lên. 

Jojo cảm thấy chiếc váy xấu đến mức khẳng định mình cần được điều trị tâm lý chuyên sâu.

Hình mẫu đặt mua và hình thật nhận về tay của chiếc váy.

Hàng trăm người xem đoạn clip đang lan truyền cũng đã đổ xô vào bình luận để bày tỏ sự phẫn nộ. 

"Tôi cảm thấy điên tiết thay cho bạn", một người bức xúc để lại suy nghĩ. 

"Đúng là mua online thật sự rất hên xui nhưng với những món đồ đặc thù như đồ cưới thì người ta cũng cần làm có tâm hơn", người khác cho hay.

Được biết, Jojo không phải người phụ nữ duy nhất có ngày trọng đại trở nên cực kỳ căng thẳng. Trước cô, Haley Films, đến từ Hawaii đã bỏ ra khoản tiền 300 đô la (hơn 7 triệu đồng) thuê một chuyên gia trang điểm trong ngày trọng đại. 

"Tôi là một người cầu toàn và không muốn căng thẳng về việc làm điều đó trong đám cưới của mình", Haley chia sẻ. 

Nhưng kết quả cô nhận được lại hoàn toàn không đáp ứng mong đợi. Giải thích với những người theo dõi mình trên Tiktok, cô nói về một số điều không ổn trong quá trình trang điểm như: Những người thợ không chuẩn bị trước hoặc không sử dụng bộ phấn nền phù hợp với da của cô. 

Vị Tiktoker mô tả đó là vẻ ngoài không hợp cho hôn lễ vì nó quá đơn giản, tự làm cũng vẫn ổn chứ không có gì thay đổi so với vẻ thường ngày của cô. Nhiều người khác cho rằng lớp trang điểm không quá tệ nhưng ít nhất cô đã bị tính phí quá cao cho kiểu trang điểm tương đối đơn giản. 

"Nó không tệ nhưng giá tiền đó là bất hợp pháp. Nếu tôi là bạn, có lẽ tôi chỉ trả họ 50 đô (khoảng 1,2 triệu đồng) cho tác phầm này", một người bình luận. 

Gương mặt trang điểm như không này đã tiêu tốn khoản tiền lớn.

Thậm chí còn có người tin rằng Haley có mọi quyền để kiện đằng sau kiệt tác này. Thế nhưng sau khi phàn nàn với chủ tiệm, cô đã được một chuyên gia khác giúp khắc phục thảm họa và may mắn thay, cuối cùng mọi việc đã ổn thỏa.

Thế mới nói, đôi khi tất cả mọi thứ cho một sự kiện đã được chuẩn bị cẩn thận nhưng đến bước cuối cùng, người ta lại thất bại. Trải nghiệm tồi tệ về chiếc váy cưới của Jojo Hadid cũng là một bài học cảnh tỉnh cho nhiều người khác. Đặc biệt, nếu đó là ngày lễ quan trọng nhất cuộc đời, đừng tiết kiệm thời gian mà hãy trực tiếp đến chọn để bản thân trở nên hoàn hảo nhất trong lễ cưới. 

Chia sẻ
Đọc thêm