Chị em song sinh cưới chồng cùng ngày, 1 năm sau điều bất ngờ lại xảy ra

Hai chị em song sinh cùng lấy chồng vào một ngày trong cùng 1 đám cưới. Bất ngờ chưa dừng lại ở đó...

Một năm trước, hai chị em song sinh Asyl và Aiym Binazarova cùng lấy chồng vào một ngày. Điều đặc biệt hơn là họ cùng lấy một cặp anh em song sinh khác là Zholdasbek và Torebek Tolepbergenuly trong cùng một đám cưới.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, khi sắp sửa chuẩn bị kỷ niệm hai năm họ gặp gỡ nhau, hai chị em phát hiện họ cùng mang thai. Đây đều là lần mang thai thứ hai của họ. Aiym đã có một đứa con trai và cô em Asyl có một cô con gái. Thậm chí hai cặp vợ chồng còn ở chung trong cùng một ngôi nhà.

Chị em song sinh cưới chồng cùng ngày, 1 năm sau điều bất ngờ lại xảy ra - Ảnh 1.

Hai cặp song sinh cùng tổ chức một lễ cưới.

Chị em song sinh cưới chồng cùng ngày, 1 năm sau điều bất ngờ lại xảy ra - Ảnh 2.

Điều bất ngờ là hai chị em đều đang mang thai đứa con thứ hai cùng thời điểm.

Hai năm trước, khi họ gặp nhau, hai anh em Zholdasbek và Torebek Tolepbergenuly đều là bác sỹ thú y thực tập trong khi hai chị em Asyl đều đang học ngành sư phạm, hứa hẹn sẽ cùng  làm giáo viên trong tương lai.

Khi anh Zholdasbek gặp Asyl lần đầu tiên, anh hỏi đùa xem cô có chị em sinh đôi hay không vì anh đang cùng đứng với anh trai. Nhưng hoàn toàn bất ngờ khi cô Asyl có một chi em song sinh. Họ bắt đầu gặp gỡ nhau và yêu  nhau từ đó.

Zholdasbek kể lại lần gặp gỡ ngẫu nhiên như có sự sắp đặt của duyên số: "Tôi chỉ hỏi đùa, ai ngờ cô ấy có chị em sinh đôi thật. Vì sự trùng hợp bất ngờ đó mà chúng tôi quyết định gặp gỡ nhau để tìm hiểu. Và mọi chuyện bắt đầu từ đó".

Zholdasbek yêu chị của Asyl là Aiym, còn anh trai Zholdasbek lại yêu cô em. Sau khi tìm hiểu, yêu nhau, họ quyết định tổ chức một lễ cưới chung.

Chị em song sinh cưới chồng cùng ngày, 1 năm sau điều bất ngờ lại xảy ra - Ảnh 3.

Chị em song sinh cưới chồng cùng ngày, 1 năm sau điều bất ngờ lại xảy ra - Ảnh 4.

Vì hai cô dâu quá giống nhau nên chú rể cũng lúng túng không biết đâu là vợ mình.

Chị em song sinh cưới chồng cùng ngày, 1 năm sau điều bất ngờ lại xảy ra - Ảnh 5.

Hai chị em lúc ở trường.

Vì hai chị em quá giống nhau nên chồng của họ đều thừa nhận rằng đôi khi họ vẫn nhận nhầm vợ mình.

Torebek, 23 tuổi, chia sẻ: "Trong lễ cưới, tôi hoàn toàn bị rối trí, chúng tôi đều không thể nhận ra đâu là vợ của mình. Vì khi đó không những mặc váy cưới giống nhau mà trang điểm cũng y hệt nhau.

Những điểm giống nhau đến lạ kỳ chưa dừng lại ở đó khi cả hai chị em Asyl và Aiym Binazarova... mang thai vào cùng một thời điểm. Vì có quá nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên, từ hình hài, chồng con đến nghề nghiệp, điều này khiến cư dân mạng đang tò mò liệu hai chị em này có thể sinh ra hai cặp sinh đôi nữa hay không.

Dù đang ở một căn hộ có ba phòng nhưng họ đang dự định sẽ xây nhà riêng để thuận tiện hơn. Câu chuyện về hai cặp sinh đôi đang nhận được rất nhiều sự chú ý và chia sẻ trên mạng.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm