Chị em chú ý: Bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ bất chấp trong nước hay ngoài nước, lên kế hoạch đi chơi ngay và luôn thôi

Giá vé máy bay nội địa hay quốc tế đều đang rất rẻ các chị em ơi, giờ chính là lúc để đặt vé cho chuyến đi trong năm 2020 đấy.

Những ngày gần Tết hầu như giá vé máy bay đi khắp nơi đều đắt nhưng nếu bạn chịu khó lùi thời gian sang những tháng sau thì sẽ thấy vé máy bay đang khá rẻ. Vì thế cho dù đang bận lu bu để chuẩn bị Tết mọi người cũng vẫn nên dành ít thời gian để check vé máy bay các chị em nhé!

Chị em chú ý: Bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ bất chấp trong nước hay ngoài nước, lên kế hoạch đi chơi ngay và luôn thôi - Ảnh 1.

Rất nhiều chặng bay tới các địa điểm du lịch quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang... hay các chặng nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc... hiện đang có giá rất hời và có rất nhiều vé cũng như khoảng thời gian cho các chị em lựa chọn. 

Chị em chú ý: Bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ bất chấp trong nước hay ngoài nước, lên kế hoạch đi chơi ngay và luôn thôi - Ảnh 1.

Đà Nẵng, Nha Trang... vé đều rẻ bất ngờ: chỉ 875.000VND khứ hồi đã đầy đủ thuế phí

Biển xanh, cát trắng và nắng vàng ở Đà Nẵng hay Nha Trang đang vẫy gọi bạn khi mà vé máy bay tới các thành phố này đang ở mức cực hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Vietjet Air hay Jetstar cho các chặng bay này. Giá vé khứ hồi cho một người chỉ hơn 800.000VND.

Tết bận lu bu nhưng đừng quên check giá vé máy bay, giờ mua vé đi du lịch là rẻ lắm các chị em ạ - Ảnh 1.

Giá vé máy bay đi Nha Trang xuất phát từ Hà Nội của Vietjet Air chưa thuế chỉ có 29.000 - 49.000VND mỗi chặng.

Tết bận lu bu nhưng đừng quên check giá vé máy bay, giờ mua vé đi du lịch là rẻ lắm các chị em ạ - Ảnh 2.

Thêm thuế phí vào cũng chỉ có 875.000 khứ hồi cho một người mà thôi.

Tết bận lu bu nhưng đừng quên check giá vé máy bay, giờ mua vé đi du lịch là rẻ lắm các chị em ạ - Ảnh 3.

Với Jetstar các chị em có thể mua vé đi Đà Nẵng chỉ từ 49.000VND chưa bao gồm thuế phí.

Tết bận lu bu nhưng đừng quên check giá vé máy bay, giờ mua vé đi du lịch là rẻ lắm các chị em ạ - Ảnh 4.

Giá vé khứ hồi chặng Hà Nội - Đà Nẵng cũng chỉ 897.000VND khi đã cộng thêm thuế phí.

Từ TP.HCM bạn có thể đi Phú Quốc với giá vé khứ hồi chỉ 1 triệu đồng.

Vào các thời điểm Giỗ Tổ, du lịch hè và mùa khô ở các vùng biển phía Nam hiện giờ vẫn còn vé rẻ, giá chỉ vào khoảng 1,5tr khứ hồi cho các chặng này.

Nếu muốn đi nước ngoài thì Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia... chào đón bạn với giá vé chỉ từ 1,6 triệu.

Không chỉ các chặng nội địa có vé rẻ mà ngay cả các chặng quốc tế giá vé cũng rất ổn. Tầm tháng 3 tháng 4 là khoảng thời gian thời tiết ở Đài Loan khá dễ chịu mà nếu đến Đài Loan vào dịp này bạn còn có cơ hội ngắm hoa đào rất đẹp. Vậy mà thật bất ngờ khi giá vé đi Đài Loan lại vô cùng rẻ.

Giá vé chưa thuế cho chặng Hà Nội - Đài Bắc rẻ nhất chỉ có 8.800VND, cả thuế phí và chỉ có 2,7 triệu đồng, chỉ đặt hơn vé nhiều chặng nội địa một chút. 

Chị em chú ý bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ, lên kế hoạch đi chơi và luôn thôi - Ảnh 6.

Nếu muốn đi Đài Loan bạn cũng có thể lựa chọn vé Eco của Bamboo Airways với mức giá khứ hồi là 3,5 triệu đồng.

Hiện nay Vietjet Air còn mở thêm đường bay đi Bali, Indonesia hay New Delhi, Ấn Độ đi từ Hà Nội và Bamboo Airways mở đường bay đi Seoul, Hàn Quốc từ Đà Nẵng. Vì đây là các chặng mới khai thác nên có rất nhiều giá vé ưu đãi.

Vé đi Bali từ Hà Nội khứ hồi chỉ khoảng 3,7 triệu, rẻ hơn rất nhiều so với cách bay nhiều chặng trước đây mà nhiều người phải chọn.

Nếu thích khám phá vùng đất Ấn Độ, mọi người có thể mua vé với giá chỉ 4,3 triệu khứ hồi.

Vé máy đi từ Hà Nội và TP.HCM đến Kuala Lumpur, Malaysia khá rẻ, chỉ khoảng từ 1,6 triệu đến hơn 2 triệu khứ hồi nếu bạn lựa chọn hãng hàng không Air Asia. 

Chị em chú ý bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ, lên kế hoạch đi chơi và luôn - Ảnh 9.

Hãng hàng không Bamboo Airways mới khai thác chặng bài Đà Nẵng - Seoul (Hàn Quốc) với giá vé khứ hồi khoảng 4,4 triệu. Tuy mức giá này không quá thấp nhưng lại đã bao gồm hành lý 20kg.

Các chặng dài: giá vé cũng vô cùng hấp dẫn

Vào thời điểm giữa năm, một số chặng bay xa như Nga, Pháp, Anh, Úc... đều có mức giá tốt hơn mọi năm rất nhiều. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm có thời tiết tốt ở các nước này, chủ yếu là trời mát, không quá lạnh và không mưa nhiều.

Chị em chú ý: Bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ bất chấp trong nước hay ngoài nước, lên kế hoạch đi chơi ngay và luôn thôi - Ảnh 13.

Chị em chú ý: Bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ bất chấp trong nước hay ngoài nước, lên kế hoạch đi chơi ngay và luôn thôi - Ảnh 14.

Chị em chú ý: Bây giờ là thời điểm vé máy bay rất rẻ bất chấp trong nước hay ngoài nước, lên kế hoạch đi chơi ngay và luôn thôi - Ảnh 15.

Các chị em còn chần chừ gì mà chưa săn vé để lên lịch trình cho chuyến đi năm 2020 của nhà mình nhỉ?

Tết bận lu bu nhưng đừng quên check giá vé máy bay, giờ mua vé đi du lịch là rẻ lắm các chị em ạ - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm