Chị dâu doanh nhân của Bảo Thy cùng chồng con đón kỉ niệm 1 năm ngày cưới siêu lãng mạn tại thiên đường Maldives

Trang Pilla trông thật xinh đẹp quyến rũ tại khu resort cao cấp giữa biển xanh mênh mông.

Tạm gác lại công việc bận rộn, vợ chồng hot mom Trang Pilla đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới tại thiên đường vạn người mê Maldives. Cách đây vài hôm, Thế Bảo - ông xã Trang Pilla đã chia sẻ tâm trạng háo hức đầy mong chờ, tiết lộ rằng cặp đôi sẽ chuẩn bị đi chơi xa.

Chị dâu doanh nhân của Bảo Thy cùng chồng con đón kỉ niệm 1 năm ngày cưới siêu lãng mạn tại thiên đường Maldives - Ảnh 1.

Chị dâu xinh đẹp của ca sĩ Bảo Thy đón kỷ niệm 1 năm ngày cưới cùng chồng con tại Maldives.

7
7
3
3

Gia đình nhỏ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chuyến xuất ngoại đầu tiên của bé Son.

Lễ kỉ niệm lần này thật sự đáng nhớ và ý nghĩa với vợ chồng Trang Pilla, bởi sau bao nhiêu chuyến du lịch nước ngoài thì đây là lần đầu tiên 2 người đưa con gái nhỏ đi cùng. Bé Son (Bảo Hân) đã được 8 tháng tuổi, rất bụ bẫm đáng yêu, và cô bé cũng là lý do mà vợ chồng Thế Bảo - Trang Pilla chọn Maldives làm nơi nghỉ dưỡng, đó là bởi bé rất thích bơi.

9
9
8
8
2
2
1
1

Bà mẹ 1 con xuất hiện đầy quyến rũ, sang chảnh ở resort giữa biển xanh.

6
6
5
5

Vợ chồng Trang Pilla đang có kỳ nghỉ dưỡng đầy hạnh phúc với con gái nhỏ.

Mới đến Maldives được 1 ngày nhưng cặp đôi nổi tiếng đã trải nghiệm rất nhiều điều thú vị ở đây, nhất là chuyến đi thủy phi cơ đầu tiên của gia đình nhỏ. Tuy nhiên, Thế Bảo chia sẻ rằng bé Son hơi khó chịu vì động cơ phương tiện khá ồn. Ngoài ra thì mọi thứ đều rất tuyệt vời, biển xanh trong veo, resort đẹp như mơ, và quan trọng hơn là niềm hạnh phúc khi cả 3 thành viên được nghỉ ngơi bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm