Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc "cực phẩm" chẳng kém cạnh

Ngược với chị gái với dung mạo đậm chất Á Đông, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm lại có vẻ ngoài khá Tây với sống mũi cao, đôi mắt to sâu, nụ cười rạng rỡ và làn da rám nắng chắc khỏe.

Trải qua bao sóng gió, Hoa hậu Jennifer Phạm đã có được bến đỗ hạnh phúc với ông xã hiện tại. Jennifer Phạm vẫn còn một nơi chốn bình yên rất riêng dành cho mình, đó chính là gia đình của cô ở Mỹ.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 1.

Trong mái ấm gia đình toàn người thân ruột thịt này, Jennifer Phạm không những đóng vai trò làm con gái của bố mẹ, mà còn làm chị cả của hai người em. Được biết, Hoa hậu Jennifer Phạm có hai người em ruột, một trai và một gái. Cả hai hiện tại đã tới tuổi trưởng thành và hầu như rất kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Hoa hậu Jennifer Phạm hầu như cũng chưa từng tiết lộ nhiều về em của mình.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 2.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 3.

Duy chỉ có một lần vào năm ngoái, khi từ Mỹ về Việt Nam thăm chị và các cháu, em gái của Hoa hậu Jennifer Phạm mới lần đầu lộ diện trước truyền thông Việt Nam. Khi ấy, ai nhìn thấy hình ảnh của cô nàng này cũng đều ngỡ ngàng. Bởi lẽ ngược với chị gái với dung mạo đậm chất Á Đông, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm lại có vẻ ngoài khá Tây với sống mũi cao, đôi mắt to sâu, nụ cười rạng rỡ và làn da rám nắng khỏe khoắn.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 4.

Sau đó, những thông tin về cô nàng "em gái Hoa hậu" cực xinh này mới dần hé lộ. Em gái Hoa hậu Jennifer Phạm có tên là Jacqueline, hiện đang định cư tại Mỹ. Jacqueline sinh năm 1994, năm nay tròn 24 tuổi. Cô nàng là sinh viên của cùng lúc 2 ngành Dược và Tâm lý học ở Đại học California tại Irvine, quận Cam.

Hiện tại, đã qua một năm sau lần lộ diện trước công chúng, Jacqueline dường như đã lột xác trở nên khác lạ hơn bao giờ hết. Vẫn vẻ đẹp ấy, nhan sắc ấy nhưng có phần trưởng thành hơn, Tây hơn và quyến rũ hơn rất nhiều. Trên trang cá nhân, Jacqueline hoàn toàn kín đáo, cô nàng không công khai bất kỳ thông tin gì về cuộc sống của mình trên đất Mỹ. Chỉ thấy cô úp mở tiết lộ mình đã có bạn trai thông qua vài hình ảnh.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 5.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 6.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 7.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 8.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 9.

Chị đã xinh đẹp rạng ngời, em gái Hoa hậu Jennifer Phạm cũng có nhan sắc cực phẩm chẳng kém cạnh - Ảnh 10.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm