Chị của chú rể trong "Album bị quỵt tiền" lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh

Chia sẻ

Theo đó, chị T.H - chị gái của chú rể - đã chính thức lên tiếng về vụ việc gây ồn ào những ngày gần đây, cũng như tiết lộ thêm một số thông tin gây bất ngờ khác.

Những ngày qua, câu chuyện "Cô dâu chú rể quỵt tiền chụp ảnh cưới" đã trở thành chủ đề bàn tán vô cùng rôm rả của cư dân mạng. Mọi chuyện bắt đầu khi Hồng Vy - người nhận lời chụp ảnh cưới cho cặp đôi B. và P. (ở Phan Thiết) đăng tải lên mạng bộ ảnh cưới, đi kèm nội dung chia sẻ, trong đó khẳng định cặp đôi trên đã từ chối trả tiền ảnh cưới vì chê "bộ ảnh xấu, người chụp không có tâm". Chỉ trong tích tắc, bài viết đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 1.

Album mà Hồng Vy đăng tải trên Facebook của mình.

Sau 2 ngày im lặng, thì vừa mới đây, chị T.H - chị gái của chú rể, người đã thay mặt chú rể liên hệ và làm việc với nữ nhiếp ảnh gia - đã đăng một status dài trên trang cá nhân, nhằm giúp mọi người có cái nhìn chính xác hơn về sự việc ồn ào vừa qua.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 2.

Status của chị T.H

Đầu tiên, cô đã gửi lời xin lỗi đến những người thân bị ảnh hưởng và bị lôi vào câu chuyện "Album Bị Quỵt Tiền", vì sau khi sự việc xảy ra, "bố mẹ ruột, bố mẹ chồng của cô, cùng bạn bè, người thân đều bị cư dân mạng lôi vào chửi rủa và bôi nhọ, xúc phạm danh dự"

T.H xác nhận, phía gia đình cô đã không đặt cọc trước cho Vy, và đó là lỗi sai. Còn tất cả các dữ kiện Vy đưa ra trên Facebook để tố cáo bên chị có ý quỵt tiền chụp ảnh của Vy là hoàn toàn không đúng.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 3.

Chị T.H .

Cụ thể, cô không hề từ chối trả tiền bộ ảnh này mà vì hai bên chưa thỏa thuận xong. "Bên phía Vy đòi thanh toán 7 triệu nhưng trong khi đó, phía mình đang thấy Vy không thật sự nhiệt tình nên mình nói gửi trước 4 triệu. Thiết nghĩ như vậy Vy sẽ làm hình cho mình chu đáo hơn. Trước những ngày đó mình có nhắn tin gọi điện thoại cho Vy nhưng Vy không hề trả lời", và sau đó là đột ngột đăng bài trên Facebook.

Về phần 1600 tấm ảnh gốc, cô nhấn mạnh chính Vy là người tự đề nghị bên cô copy ảnh ra USB, chứ không phải Vy bị ép. Và 1600 tấm ảnh đó vẫn chưa được sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

Phần tiếp theo của bài đăng, chị H. đã tường thuật lại đầy đủ chi tiết 2 ngày chụp ảnh trên Đà Lạt, nhằm mục đích đưa đến góc nhìn khác với cái mà cư dân mạng đã thấy. Có 1 số tình tiết mà chị H. tiết lộ thêm như sau:

- Vy chia sẻ gia đình chú rể muốn lên chụp sớm 1 ngày, tức là ngày 10/7, lố 1 ngày so với thỏa thuận. Nhưng chị H. cho rằng, chính Vy là người đề nghị đi test cảnh trước và chị đã đồng ý.

- Suốt chuyến đi, cô dâu chú rể rất ân cần chăm sóc cho Vy, như mua thuốc say xe cho Vy, dẫn Vy đi mua sắm tại chợ đêm, chở Vy đi test cảnh sương mù vào sáng sớm, đi mua đồ chụp hình theo yêu cầu của Vy.

- Vy đã cầm một ít tiền make up của cô dâu nhưng Vy đã không hề đề cập trong bài đăng của mình.

- Trước khi Vy trở về Sài Gòn, chú rể có đề nghị đưa Vy 500k để đi xe nhưng Vy từ chối, muốn chờ thanh toán 1 lần cho tiện.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 4.

Cuối cùng, chị H. khẳng định, "phía cô sẽ thanh toán hết cho Vy như cam kết ban đầu. Và chưa bao giờ có ý nghĩ là quỵt tiền như Vy đã tố cáo". Qua đó, cô cũng biểu lộ thái độ bức xúc khi những ngày qua, vụ việc đã gây quá nhiều hệ lụy cho gia đình và cho rằng, "Vy đã quá nóng vội khi nói khách hàng quỵt tiền của mình, trong khi hai bên đang còn trong quá trình trao đổi, nhận xét và thương lượng. Như vậy rõ ràng là Vy đang cố tình xúc phạm và bôi nhọ nhân phẩm của người khác."

"Mình lên tiếng duy nhất lần này không phải để chống chế hay đổ hết lỗi cho phía của Vy, mình đã nhận lỗi sai về phía mình, còn phía Vy, Vy đã để câu chuyện đi quá xa, Vy đã làm cho cả một gia đình phải bị chửi rủa, bị điều tiếng không tốt, bị doạ nạt, bị làm phiền, bị chỉ trích.... Nếu từ đầu trước khi đăng bài lên facebook Vy hiểu được chuyện này và có suy nghĩ kĩ càng thì có lẽ mọi việc đã không ra đến như vầy!

Vy không hề biết là mình đã sai vì đăng hình xúc phạm danh dự người khác. Đó là ảnh khách hàng. Dù muốn hay không thì phải có sự đồng ý của khách hàng" - chị T.H bức xúc.

Song song đó, chị cũng đăng tải thêm ảnh chụp màn hình các đoạn trao đổi giữa chị và Hồng Vy để xác nhận những gì mình nói là chính xác.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 5.

Ban đầu, Vy đề nghị lấy giá 7 triệu rưỡi cho cả album, nhưng chị H. đã muốn lấy trọn gói.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 6.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 7.

Chính Vy là người đề nghị lên Đà Lạt trước 1 ngày so với dự định.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 8.

Lời xin lỗi của Vy vì bản thân đã quá chủ quan trong việc chụp hình.

Chị của chú rể trong Album bị quỵt tiền lên tiếng phản pháo, khẳng định không định quỵt tiền của nữ nhiếp ảnh - Ảnh 9.

Chú rể cũng chủ động nhắc về việc gửi tiền chứ không làm lơ.

Theo Kenh14.vn

Chia sẻ
Đọc thêm