Jimmy Talks To Kids

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người "giàu nhất thế giới"

Crissi. Vietsub video: Nguyễn Ánh Ngọc, Theo Thời đại

Trong chương trình "Jimmy talks to Kids", khi được hỏi ai là người giàu nhất thế giới, cậu bé này đã khẳng định chắc nịch đó là chú của cậu chỉ vì ông ấy từng... tặng cậu một món quà đắt tiền.

Jimmy trò chuyện với các bạn nhỏ - Jimmy Talks To Kids là một trong những show truyền hình ăn khách của Mỹ với loạt khách mời là các em nhỏ tuổi từ 12 trở xuống. Tại đây, các bé sẽ được trò chuyện cùng MC Jimmy Fallon - một MC nổi tiếng với khiếu hài hước và cách dẫn dắt đầy duyên dáng. Jimmy từng được biết đến với chuỗi chương trình trò chuyện với ngôi sao The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Jimmy giữ trọng trách đặt cho các bé những câu hỏi vô cùng đặc biệt và không kém phần hóc búa. Điểm thu hút của Jimmy Talks To Kids chính là những câu trả lời "trên trời dưới đất" của các bé khiến khán giả không thể không cười lăn cười bò.

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 1.

Câu hỏi đầu tiên của tập mới nhất chính là: "Ai là người giàu nhất thế giới?". Các cô cậu bé sau khi được nghe câu hỏi thì tỏ ra khá hứng thú.

"Jimmy Talks To Kids": Câu hỏi "Ai là người giàu nhất thế giới?" và "Vì sao cắt da thịt sẽ chảy máu còn tóc thì lại không?".

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 3.

Trong đó có một cậu bé khiến cho Jimmy bất ngờ vì câu trả lời của bé. Cậu bé nói rằng: "Chú cháu là người giàu nhất thế giới. Vì chú mua cho cháu rất nhiều quà". Jimmy hỏi ngược lại vì sao chỉ cần tặng quà thì có thể trở thành người giàu nhất. Cậu bé đã bác bỏ và chỉnh lại rằng: "Chú cháu tặng cho cháu những món quà rất đắt tiền, vì vậy chú cháu mới giàu nhất". Có lẽ nếu ai muốn trở thành người giàu nhất thế giới, đơn giản chỉ cần gửi tặng cậu bé 1 món quà đắt tiền thì sẽ lập tức trở thành người giàu nhất cho xem.

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 4.

2 cô cậu bé khác thì lại rất ngây thơ khi cho rằng cướp biển mới là người giàu nhất. "Vì họ có rất nhiều vàng ạ!". 2 cô cậu đã đưa ra lý do giải thích cho câu trả lời của mình đơn giản và đáng yêu như thế này đây.

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 5.

Còn cô bé tóc vàng hoe đáng yêu này thì lại cho rằng Batman - Người dơi mới là người giàu nhất thế giới. Hài hước hơn là khi Jimmy hỏi cô bé có biết tên diễn viên đóng vai Người dơi là ai không, cô bé đã gật đầu rất chắc chắn: "Là Bruce Wayne ạ!". Jimmy cũng phải cạn lời với cô bé này luôn vì Bruce Wayne là tên thật của Người dơi... trong phim cơ.

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 6.

Cu cậu tóc xoăn này thậm chí còn không chắc chắn được mình có nói đúng tên của "cái ông từ thời trung cổ" mà cậu cho là giàu nhất thế giới kia luôn ấy chứ.

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 7.

Câu hỏi thứ 2 mà Jimmy đặt ra cho các cậu bé tuần này chính là: "Tại sao bị cắt vào người lại đau mà khi cắt tóc lại không?". Câu hỏi này dường như khá "hóc búa" nên các "ông/bà cụ non" chưa thể trả lời ngay lập tức mà còn tốn một khoảng thời gian để suy nghĩ nữa chứ.

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 8.

Cậu bé đẹp trai như Justin Beiber này đã ngồi thừ ra cả một lúc để suy nghĩ đáp án, đến cuối cùng cậu lại trả lời rằng: "Cháu cũng không biết nữa" khiến Jimmy không biết nói gì hơn là bật cười. Nhưng khi Jimmy hỏi là: "Chú có thể cạo đầu cháu không?" thì cậu bé liền đáp lại thẳng thừng: "Không được!" và còn bảo rằng: "Cháu muốn cạo đầu chú cơ!".

Chỉ cần tặng quà cho cậu bé này bạn sẽ trở thành người giàu nhất thế giới - Ảnh 9.

Vẫn là cậu bé tóc xoăn đáng yêu ở trên là hiểu biết nhiều nhất. Trả lời cho câu hỏi vì sao cắt da thịt thì chảy máu còn tóc thì không, cậu bé đáp lại gọn lỏn: "Vì trên da có nhiều máu hơn là tóc ạ". Tưởng tượng đến cảnh trên tóc cũng có máu thì mỗi lần cắt hẳn phải đau lắm nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm