Chỉ cần nắm được những vị trí "tử huyệt" này của đàn ông, chàng sẽ "gục ngã trên giường” vì bạn

Quân, Theo Helino
Chia sẻ

Bạn có muốn biết những bí mật về nụ hôn khiến bất kì chàng trai nào cũng phải phát điên?

Không như nhiều người vẫn nhầm tưởng, hứng khởi và cảm giác hưng phấn của các chàng không phải lúc nào cũng đến bất ngờ và bột phát. Phần lớn các chàng đều thích màn dạo đầu ngọt ngào và “ướt át”. Trêu chọc và kích thích một cách khéo léo sẽ khiến chàng mê mẩn và say đắm bạn chẳng thể rời. Dưới đây là một vài chiêu trò bạn có thể thực hiện với những nụ hôn để mang đến những giây phút tuyệt vời cho cuộc yêu:

Cắn nhẹ vào tai

Hôn và cắn nhẹ tai, đồng thời thì thầm những lời ngọt ngào sẽ khiến bất cứ anh chàng nào cũng phải đổ gục. Trêu đùa với khu vực nhạy cảm này bằng cặp môi ướt át cũng sẽ làm chàng phát điên và chẳng thể nào dửng dưng trước màn dạo đầu đầy khêu gợi đó được.

Chỉ cần nắm được những vị trí "tử huyệt" này của đàn ông, chàng sẽ "gục ngã trên giường" vì bạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một điều mà không phải cô nàng nào cũng biết đó là phần tai sau sở hữu nhiều dây thần kinh xúc giác và nhạy cảm hơn đáng kể trước những kích thích từ bên ngoài. Sử dụng lưỡi dạo vòng khu vực này chắc chắn sẽ khiến chàng “đứng ngồi không yên”.

Chăm sóc vùng bụng

Khu vực nằm giữa rốn và thắt lưng cũng là một trong những địa điểm tập trung nhiều dây thần kinh xúc giác và có thể mang đến hiệu quả mạnh mẽ khi được kích thích đúng cách. Cảm giác ướt át và ngọt ngào sẽ dễ dàng lan tỏa và mang đến cho cuộc vui của bạn những trài nghiệm mới mẻ.

Chú ý tới khu vực hông

Với một số anh chàng, xương hông là khu vực vô cùng nhạy cảm và dễ dàng được kích thích. Hãy thử vận may với khu vực này bởi chúng cũng có khả năng mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Bắp tay

Nếu muốn chàng thực sự phát điên và mất kiểm soát, đừng ngại ngần mang sự mềm mại và ngọt ngào cùa bờ môi tới bắp tay của chàng. Chắc chắn chẳng anh chàng nào có thể bình thản trước lời mời chào đầy khiêu khích đến vậy.

Đừng bỏ lỡ vùng cổ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vùng cổ là khu vực nhạy cảm thứ ba của nam giới. Bạn có thể dễ dàng kích thích khu vực này bằng việc dịch chuyển từ từ những nụ hôn môi xuống dưới.

Chỉ cần nắm được những vị trí "tử huyệt" này của đàn ông, chàng sẽ "gục ngã trên giường" vì bạn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hôn mặt

Những nụ hôn nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm trên khuôn mặt cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn tìm kiếm sự mới lạ. Tuy vậy, đừng sử dụng lưỡi bởi chẳng ai muốn “ướt át” tại khu vực này. Những nụ hôn phớt nhẹ sẽ giúp bạn ghi điểm đáng kể.

Ngực

Không chỉ với phái nữ, vòng một ở nam giới cũng là một trong những bộ phận dễ bị kích thích nhất. Đừng bỏ lỡ điều này mà hãy tận dụng các chiêu trò với lưỡi để đánh thức bí ẩn trong chàng.

Xương sống

Kích thích hứng khởi từ phần lưng là điều khá hữu hiệu nhưng không nhiều cô nàng chú ý tới. Biện pháp này có thể dễ dàng thực hiện trong khi massage hoặc xông tinh dầu. Với cách thức này, lưỡi sẽ có tác dụng hữu hiệu hơn những nụ hôn nhẹ nhàng.

Rốn

Một cái hôn nhẹ hay kích thích bằng lưỡi ở rốn sẽ mang đến cảm giác phấn khích mạnh mẽ, lan tỏa xuống các khu vực lân cận. Không chỉ vậy, khi được kích thích, những khu vực xung quanh cũng trở nên nhạy cảm hơn trước những tiếp xúc vật lý. Điều này giúp bạn dễ dàng khiến chàng trở nên điên đảo trước những cái vuốt ve và mơn trớn.

Chia sẻ
Đọc thêm