Check nhanh gói mì 3 Miền Chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt, có gì mà khiến các fan rần rần

Sự xuất hiện của mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ với gói ớt riêng biệt đang khiến các fan ghiền mì rần rần muốn thử ngay.

Phải nói rằng, cảm giác "thèm không chịu nổi" sẽ xuất hiện ngay khi bạn ngửi thấy hương vị của tô mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt. Bởi sự kết hợp hoàn hảo của vị chua thanh thanh, vị cay ấm nóng kèm chút tê tê nơi đầu lưỡi chỉ cần tưởng tượng thôi bạn cũng muốn ăn ngay rồi! Nhất là trong tiết trời lành lạnh như thế này mà được xì xụp, hít hà và thưởng thức tô mì chua cay nóng hổi thì còn gì bằng.

Check nhanh gói mì 3 Miền Chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt, có gì mà khiến các fan rần rần - Ảnh 1.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng thử ngay mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ để kiểm chứng nào!

Check nhanh gói mì 3 Miền Chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt, có gì mà khiến các fan rần rần - Ảnh 2.

Quả thật, với bất cứ món ăn nào, hương vị luôn là yếu tố đầu tiên quyết định sức hấp dẫn của nó. Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ nhanh chóng được người dùng đón nhận cũng bởi sự tinh tế và khéo léo khi kết hợp hài hòa các vị chua thanh thanh, cay nồng cùng gia vị tự nhiên. Đây cũng là nét đặc trưng trong ẩm thực Việt, luôn hài hòa trong việc đáp ứng vị giác nhờ sự kết hợp khéo léo của nguyên liệu.

Check nhanh gói mì 3 Miền Chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt, có gì mà khiến các fan rần rần - Ảnh 3.

Vừa xì xụp thưởng thức nước súp chua cay đúng chuẩn lại thêm lưu luyến sợi mì vàng óng, dai mướt cho bát mì chua cay mê ly, ngon đúng vị!

Check nhanh gói mì 3 Miền Chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt, có gì mà khiến các fan rần rần - Ảnh 4.

Với gói ớt riêng biệt, mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ không chỉ đáp ứng tiêu chí đậm đà, thơm ngon mà còn được "nâng cấp" vị cay theo nhiều cấp độ.

Check nhanh gói mì 3 Miền Chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt, có gì mà khiến các fan rần rần - Ảnh 5.

Người dùng có thể tùy chỉnh hương vị và mức độ chua cay khác nhau từ cay dịu nhẹ đến cay nồng, đáp ứng nhu cầu ăn cay theo sở thích, là món ngon phù hợp để cả gia đình cùng "măm măm" và thưởng thức trọn vẹn.

Check nhanh gói mì 3 Miền Chua cay 3 cấp độ vừa ra mắt, có gì mà khiến các fan rần rần - Ảnh 6.

Xuất phát từ nét tinh tế và đặc trưng trong ẩm thực Việt, Uniben đã khéo léo kết hợp các nguyên liệu từ chanh tươi, ớt và các gia vị tự nhiên một cách hài hòa để cho ra đời sản phẩm Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới, đáp ứng nhu cầu thưởng thức mì chua cay chuẩn Việt và sở thích ăn cay theo từng cấp độ của người dùng.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn yên tâm thưởng thức tô Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ khi tất cả sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO 20000… và đảm bảo ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Uniben sở hữu 2 nhà máy thực phẩm, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, BONCHA và JOCO. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu liên tục từ 2015 đến nay. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100% xuất khẩu đến hơn 16 quốc gia trên thế giới. Trà mật ong BONCHA và Nước trái cây JOCO với vị ngon sáng tạo, giàu vitamin giúp tăng cường sức đề kháng với nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Chia sẻ
Đọc thêm