Cháy lớn gần trung tâm y tế thị trấn Sapa, nhiều du khách và người dân hoảng sợ bỏ chạy

PV, KINGPRO, Theo Trí Thức Trẻ

Ngọn lửa bốc từ tầng 3 của 1 ngôi nhà nằm gần Trung tâm y tế Thị trấn Sapa rồi nhanh chóng bùng phát dữ dội khiến nhiều người dân và du khách hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h tối 14/7, nhiều người dân và du khách có mặt tại Sapa tá hỏa khi phát hiện ngọn lửa bốc lên từ tầng 3 căn nhà 3 tầng mặt phố Tuệ Tĩnh, gần trạm y tế cũ của thị trấn.

Clip: Cháy ở Sapa, nhiều người hoảng loạn.

Đáng chú ý, tầng 3 của ngôi nhà này không được xây dựng kiên cố mà được gia chủ hoàn thiện chủ yếu bằng tre, gỗ, tôn... là những vật liệu bén cháy, nên khi vừa phát hỏa đã lập tức bốc cháy dữ dội, đe dọa trực tiếp tới 2 ngôi nhà khách xây liền kề bên cạnh. 

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an Thị trấn Sapa đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Tới khoảng 8h tối cùng ngày, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, thiệt hại vẫn chưa thể thống kê.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều du khách và người dân hoảng sợ, bỏ chạy ra khỏi nhà.

 - Ảnh 2.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội thiêu rụi tầng 3 căn nhà.

Được biết, từ sáng 14/07 tại thị trấn Sapa xảy ra mất điện nên nhiều gia đình phải dùng máy phát điện để sinh hoạt, bởi vậy, một số người dân cho rằng có thể đã xảy ra chập điện và gây cháy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Chia sẻ
Đọc thêm