Châu Nhuận Phát chê Miss Hồng Kông 2013 nhạt nhẽo

Lanxiang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngoài ra 1 thí sinh Miss Hồng Kông 2013 bị tố là 2 mặt vì chỉ chú tâm lấy lòng các quan chức cao cấp và nhà tài trợ cho chương trình và không thân thiện với các thí khác.

Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2013 không chỉ được nhiều khán giả quan tâm theo dõi mà còn thu hút sự chú ý của không ít ngôi sao nổi tiếng Cbiz. Mới đây, nam diễn viên gạo cội Châu Nhuận Phát cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về Miss Hồng Kông năm nay. Cũng như phần lớn khán giả, Châu Nhuận Phát tỏ ra thất vọng với chất lượng của cuộc thi. Nam tài tử chia sẻ: “Miss Hồng Kông 2013 quá nhạt nhẽo. Tôi vẫn thích những cuộc thi của ngày xưa hơn.”

Đêm chung kết của cuộc thi Miss Hồng Kông 2013 sắp đến gần. Những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, càng được giới truyền thông quan tâm bao nhiêu thì các người đẹp lại càng đau đầu với những scandal ầm ĩ bấy nhiêu. Gần đây nhất, một trong những người đẹp có gương mặt ăn ảnh nhất Trần Khả Lâm lại bị tố là kẻ sống hai mặt.
 
Châu Nhuận Phát chê Miss Hồng Kông 2013 nhạt nhẽo 1
Trần Khải Lâm chụp ảnh với hai giám khảo của cuộc thi.
 
Theo một nguồn tin tiết lộ, Trần Khải Lâm chỉ chăm chăm lấy lòng các quan chức cao cấp và nhà tài trợ cho chương trình, trong khi đó lại có quan hệ không mấy tốt đẹp với các thí sinh khác. Trần Khải Lâm là một trong những gương mặt khả ái nhất của cuộc thi. Thí sinh số 17 này đã từng giành được danh hiệu Đại sứ du lịch trong vòng thi ngày 9/8.
 
Châu Nhuận Phát chê Miss Hồng Kông 2013 nhạt nhẽo 2
Thí sinh số 17 là gương mặt sáng giá của cuộc thi.
 
Ngay sau khi tin đồn trên được tung ra, Trần Khải Lâm đã lên tiếng phân trần: “Thông tin trên là không đúng sự thật. Hiện tại, tôi chưa quen biết một nhà tài trợ nào cả. Mối quan hệ của tôi và các thí sinh khác của cuộc thi cũng rất tốt.”

Chia sẻ
Đọc thêm