Châu Lệ Kỳ: "Tôi và Huỳnh Tông Trạch chỉ là bạn"

Huỳnh Tông Trạch cũng cho biết rằng Châu Lệ Kỳ có phong cách tomboy nên giữa họ khó xảy ra chuyện "phim giả tình thật".

Sau khi đóng những cảnh mùi mẫn trong 1 bộ phim của TVB, Huỳnh Tông TrạchChâu Lệ Kỳ được cho là cặp đôi "phim giả tình thật". Tuy nhiên, Châu Lệ Kỳ đã phủ nhận tin đồn này và nói rằng hai người chỉ là bạn. Cô cho biết thêm rằng hiện tại chỉ quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp chứ chưa muốn nghĩ tới chuyện tình cảm. Châu Lệ Kỳ hy vọng rằng mình sẽ được làm việc với những người chuyên nghiệp như Huỳnh Tông Trạch và Tạ Thiên Hoa.

Châu Lệ Kỳ: "Tôi và Huỳnh Tông Trạch chỉ là bạn" 1

Châu Lệ Kỳ tự tin rằng để diễn những cảnh tình cảm trong phim khiến mọi người tin là thật đã chứng tỏ rằng mình làm việc rất chuyên nghiệp và giữa cô và Huỳnh Tông Trạch không có gì ngoài tình bạn. Châu Lệ Kỳ chia sẻ: "Tôi và Huỳnh Tông Trạch chỉ là bạn. Tôi không thể ngăn được những tin đồn luôn bủa vây quanh mình. Không hiểu vì sao mọi người thích suy diễn chứ giữa 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ vẫn có thể là bạn bè của nhau mà".

Châu Lệ Kỳ: "Tôi và Huỳnh Tông Trạch chỉ là bạn" 2

Châu Lệ Kỳ: "Tôi và Huỳnh Tông Trạch chỉ là bạn" 3

Châu Lệ Kỳ: "Tôi và Huỳnh Tông Trạch chỉ là bạn" 4

Trong khi đó Huỳnh Tông Trạch tỏ ra rất bình tĩnh với những tin đồn như thế này. Anh hy vọng sắp tới người hâm mộ vẫn tiếp tục ủng hộ cho những vai diễn của mình. Tông Trạch còn đùa rằng Châu Lệ Kỳ có phong cách tomboy cá tính nên chắc chắn giữa họ khó có thể có chuyện tình cảm.

Khi được hỏi liệu anh có lúng túng nếu đóng phim cùng bạn gái cũ Hồ Hạnh Nhi hay không, Huỳnh Tông Trạch cho biết: "Nếu có cơ hội gặp lại cô ấy tôi sẽ không cảm thấy khó xử đâu. Miễn là công việc được hoàn thành tốt thì mọi chuyện sẽ được xem là ổn"

Chia sẻ
Đọc thêm