Châu Hải My: Tôi đã đạt được cuộc sống mà tôi muốn

A,
Chia sẻ

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ vào cuối những năm 80, Châu Hải My sống độc thân từ đó đến nay và cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống đang có.

Trong cuộc phỏng vấn trên talk show Starface, Châu Hải My cho biết trong năm nay cô đã từ chối khá nhiều vai diễn. Thay vào đó, cô dành thời gian ở nhà.

"Tôi đã đạt được cuộc sống mà tôi muốn. Là phụ nữ, tôi chỉ muốn sống thật tốt" - Châu Hải My nói - "Đó là một chủ đề rất nhạy cảm, nhưng nhiều người sẽ nhắc đến chuyện kết hôn, hỏi tại sao bạn vẫn chưa kết hôn. Giải quyết vấn đề hôn nhân là gì? Bạn sẽ chết nếu bạn không kết hôn?".

Châu Hải My: Tôi đã đạt được cuộc sống mà tôi muốn - Ảnh 1.

"Tôi đang sống rất tốt và hạnh phúc mặc dù tôi chưa lập gia đình" - Châu Hải My nói tiếp - "Nếu bạn gặp phải một người bạn đồng hành tồi tệ, người không đối xử tốt với bạn, thì bạn sẽ càng gặp rắc rối hơn".

Châu Hải My từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi kéo dài 5 tháng với nam diễn viên nổi tiếng Lữ Lương Vỹ vào năm 1988 khi cô mới 22 tuổi. Lữ Lương Vỹ từng tiết lộ trong cuốn tự truyện của mình rằng hồi đó anh và Châu Hải My "không hiểu tình yêu".

Theo 8Days

Chia sẻ