Chạnh lòng vì chưa bao giờ thấy mẹ mặc váy cô dâu, con gái liền lên ý tưởng chụp ảnh cưới mẹ và con, bộ ảnh "cute lạc lối" khiến dân mạng trầm trồ!

Hướng Dương HT, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

"Có thể đây cũng là ước mơ của mẹ. Khoác lên mình chiếc váy trắng, đầu đội vương miện, mẹ tươi cười hạnh phúc" - Con gái Trần Thủy Tiên chia sẻ.

Mới đây, chia sẻ trong một nhóm xã hội có hàng triệu thành viên, cô nàng Trần Thủy Tiên đã khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ của mình.

Thủy Tiên và mẹ đã cùng nhau chụp một album ảnh cưới để làm kỷ niệm. Đây cũng là bộ ảnh chia tay đời độc thân của cô nàng.

Chạnh lòng vì chưa bao giờ thấy mẹ mặc váy cô dâu, con gái liền lên ý tưởng chụp ảnh cưới mẹ và con, bộ ảnh "cute lạc lối" khiến dân mạng trầm trồ! - Ảnh 1.

Cô gái chia sẻ: "Một lần lướt mạng xã hội, mình có thấy nhiều bạn chia sẻ ảnh cưới của bố mẹ ngày xưa. Tự nhiên mình có chút chạnh lòng vì 26 năm trên đời chưa bao giờ thấy tấm ảnh nào của ba mẹ... Thế rồi mình quyết định rủ mẹ cùng chụp bộ ảnh chia tay đời độc thân với mình".

Thủy Tiên cho biết, ở nhà mẹ cô được gọi là "Bi xì tin". Bởi nếu mẹ Thủy Tiên nhận là người thứ 2 về mức độ đáng yêu thì khó tìm ai đứng thứ nhất. Chính vì vậy việc cô nàng rủ mẹ mình chụp một bộ ảnh với ý tưởng đặc biệt như thế này là chuyện không quá khó.

Hai mẹ con đều cảm thấy hạnh phúc khi có những khoảnh khắc đáng nhớ như thế này.

Điều khiến Thủy Tiên cảm thấy khó khăn nhất trong việc cùng mẹ thực hiện một bộ ảnh cưới đó là nghĩ xem chụp với concept như thế nào. Bởi ban đầu cô phải có tới 1001 ý tưởng khác nhau sau khi tham khảo các bộ ảnh cưới trên mạng xã hội. Tuy nhiên cuối cùng Thủy Tiên chọn ý tưởng hóa thân cho mẹ và mình trở thành những cô dâu xinh đẹp.

"Lên ý tưởng rồi mua sắm đồ xong tinh tươm, nhưng hai mẹ con gặp một trục trặc nhỏ đó là không book được người chụp ảnh.

Và mãi đến một tối, tự nhiên anh thợ lại hẹn ngày mai chụp luôn, thế là hai mẹ con cuống cuồng dậy ủi đồ, chuẩn bị đạo cụ. Mẹ em hồi hộp quá mãi mới ngủ được. Sáng hôm sau thì 4 giờ hai mẹ con đã dậy, "mắt nhắm mắt mở" tự trang điểm cho nhau. Xong quên mất mua bó hoa để làm đạo cụ, may mà anh nháy có tâm đã chuẩn bị sẵn" - Thủy Tiên nhớ lại buổi chụp hình với mẹ.

Ngắm nhìn album ảnh cưới của hai mẹ con, cô gái cảm thấy xúc động. Và cô biết mẹ mình cũng vậy, bởi mẹ cô cười rất tươi và rất thích những tấm hình đó.

Cả hai người đều yêu thích bộ ảnh cưới đặc biệt  này và luôn trân trọng những phút giây được ở bên nhau.

Chia sẻ thêm về người mẹ của mình, cô nàng tâm sự, mẹ là người luôn lạc quan và yêu đời. Dù sống xa các con, một mình lủi thủi ở quê nhà, nhưng tâm hồn mẹ lúc nào cũng phơi phới.

Không những thế mẹ Thủy Tiên cũng rất thích giúp đỡ mọi người. Có lần vì mải nhắc nhở một thanh niên đi trên đường tránh chiếc ô tô tải mà mẹ cô bị ngã và phải bó bột ở chân, hơn 2 tháng sau mới đi lại được.

Điểm đáng yêu nhất của bà mẹ này đó chính là rất thích chụp ảnh. Thủy Tiên cho biết, ở nhà mẹ cô còn nhiều bộ ảnh "nhây" hơn nhiều. Thậm chí mẹ cô còn chơi cả Tiktok và được rất nhiều dân mạng yêu thích. Tuy nhiên hôm chụp ảnh cùng với cô, do lần đầu đứng trước máy ảnh "xịn" nên có phần... hiền đi nhiều!

Mẹ Thủy Tiên đi du lịch cùng với con gái và con rể.

Cô gái đang cố gắng cùng với anh trai đưa mẹ vào Sài Gòn đoàn tụ cùng với các con. Cô luôn mong muốn mẹ mình vui vẻ, hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm