"Nếu buồn, con hãy nói với mẹ": Ca sĩ Hiền Thục nhắn nhủ con gái đôi lời mà khiến ai nấy phải rưng rưng nghẹn ngào

Tào Nga, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Ca sĩ Hiền Thục nhắn nhủ con rằng Facebook không phải là nơi ghi những điều sâu kín mà "Nếu buồn, con hãy nói với mẹ. Vì mẹ an toàn nhất! Nếu thất vọng, hãy ôm mẹ vì mẹ đầy bao dung"...

Ngoài thành công trong sự nghiệp ca sĩ, Hiền Thục còn được mọi người yêu mến vì là mẹ đơn thân vô cùng mạnh mẽ và tình cảm. 18 năm qua, Hiền Thục vừa làm mẹ, vừa làm cha của cô con gái tên Gia Bảo. Không chỉ cho con cuộc sống đủ đầy về mặt vật chất, nữ ca sỹ còn lưu tâm hết mực đến chuyện dạy dỗ và làm bạn với con.

Ca sĩ Hiền Thục - Ảnh 1.

Ca sĩ Hiền Thục và con gái Gia Bảo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hiền Thục đăng tấm ảnh xinh tươi rạng rỡ kèm dòng tâm sự gửi tới Gia Bảo. Nguyên văn dòng tâm sự như sau:

"Mình nói với con gái: Facebook - thực ra chỉ ghi những điều nhảm nhí vui vẻ. Tuyệt nhiên không phải chỗ để con trút giận, càng không phải nơi ghi những điều sâu kín. Những gì trưng ra, có khi cả thế giới nhìn thấy, mẹ mong nó trọn vẹn lạc quan, nếu buồn, con hãy nói với mẹ. Vì mẹ an toàn nhất! 

Nếu thất vọng, hãy ôm mẹ vì mẹ đầy bao dung. Nếu con sa sút, cứ bám vào mẹ, mẹ sẽ là cái thang từng nấc để con lại leo lên tầng tươi sáng. 

Hãy biết rằng, niềm vui mới chia sẻ, còn nỗi buồn nên gói nó trong tim. Nhân gian này, đã đầy những ảm đạm, thế nên người ta không thể chịu đựng thêm bất cứ nỗi buồn nào nữa của con. Nếu có thể, con hãy mang lạc quan lan toả, cả thế giới sẽ cảm ơn con".

Ca sĩ Hiền Thục - Ảnh 2.

Hiền Thục được mọi người yêu mến vì là mẹ đơn thân vô cùng mạnh mẽ và tình cảm.

Dòng chia sẻ của ca sĩ Hiền Thục không chỉ dành cho con gái Gia Bảo mà còn khiến cho nhiều người phải nghẹn ngào và lấy động lực "xốc" lại tinh thần.

"Cảm thấy đồng cảm nhận. Nếu không đem lạc quan lan tỏa thì cũng đừng làm cho lòng người thêm ảm đạm"; "Chuẩn luôn, thế nên bây giờ ngoài đăng ảnh ăn và hoa lá cành ra thì em chỉ chia sẻ tin tức trên facebook, block khá nhiều người hay than vãn trên mạng"; "Em cứ nhủ lòng như chị nói mà không được. Phải xốc mình lên lần nữa thôi. Cảm ơn chị Thục nhiều ạ".

Lâu nay Hiền Thục luôn hướng đến việc dạy con trở thành một thiếu nữ không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp cả tâm hồn. Chính vì vậy trong cuộc sống hàng ngày, cô luôn dạy con từ những điều nhỏ nhất như "gom sợi tóc vương trên sàn, đi chân trần cho mát, đừng mặc bộ đồ xuề xòa khi ở nhà, kín đáo khi nhà có anh lớn, tự giặt đồ lót của riêng mình, cơ thể lúc nào cũng cần có mùi thơm",...

"Nếu buồn, con hãy nói với mẹ": Ca sĩ Hiền Thục nhắn nhủ con gái đôi lời mà khiến ai nấy phải rưng rưng nghẹn ngào - Ảnh 3.

Trong suốt 18 năm qua, Hiền Thục làm mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy Gia Bảo khôn lớn nên người. Mạnh mẽ là vậy nhưng không ít lần nữ ca sĩ cũng yếu lòng, bật khóc vì thương con không có gia đình trọn vẹn thành viên. Tuy nhiên, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi con gái rất hiểu chuyện và tâm lý. 

"Nếu buồn, con hãy nói với mẹ": Ca sĩ Hiền Thục nhắn nhủ con gái đôi lời mà khiến ai nấy phải rưng rưng nghẹn ngào - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm