"Chàng trai vàng trong làng dancer" Quang Đăng: Từ câu chuyện đẹp như ngôn tình với Thái Trinh tới ồn ào "tòm tem" nữ HLV thể hình gợi cảm?

Trước khi xảy ra vụ ồn ào "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh khi vẫn đang là bạn trai Thái Trinh, Quang Đăng từng là nhân vật khiến nhiều người ngưỡng mộ về cả tài năng lẫn đời tư không thị phi.

Mới đây, cộng đồng mạng đang rất rạo rực trước thông tin vũ công điển trai Quang Đăng "tòm tem" với HLV fitness Hana Giang Anh khiến Thái Trinh đòi chia tay. 

Dù chưa biết chính xác thực hư câu chuyện ra sao nhưng tin đồn lần này đã khiến hình ảnh của Quang Đăng xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng. Không ít người tỏ ra thất vọng bởi trước đó, hình tượng của Quang Đăng luôn gắn liền với vẻ ngoài điển trai và đời tư không scandal.

"Chàng trai vàng trong làng dancer" Quang Đăng: Từ câu chuyện đẹp như ngôn tình với Thái Trinh tới ồn ào "tòm tem" nữ HLV thể hình gợi cảm - Ảnh 2.

Quang Đăng sinh năm 1989, là một trong những vũ công, biên đạo nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay. Ngoài những thành tích trong mảng vũ đạo thì Quang Đăng còn là người biên đạo cho nhiều ca sĩ nổi tiếng và tạo ra nhiều điệu nhảy trở thành "trend" trên mạng xã hội.

Gần đây nhất, Quang Đăng còn gây tiếng vang khi sáng tạo ra vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" được xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ và fanpage chính thức của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc chia sẻ lại với nhiều lời khen ngợi.

"Chàng trai vàng trong làng dancer" Quang Đăng: Từ câu chuyện đẹp như ngôn tình với Thái Trinh tới ồn ào "tòm tem" nữ HLV thể hình gợi cảm - Ảnh 4.

Gia thế của Quang Đăng chưa bao giờ được anh tiết lộ cụ thể nhưng nhiều người đều biết rằng anh tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh và ngoài công việc vũ công thì hiện nay còn điều hành công ty của gia đình.

"Chàng trai vàng trong làng dancer" Quang Đăng: Từ câu chuyện đẹp như ngôn tình với Thái Trinh tới ồn ào "tòm tem" nữ HLV thể hình gợi cảm - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Quang Đăng còn từng là mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái khi anh và Thái Trinh có một chuyện tình rất dễ thương. Cặp đôi bên nhau 3 năm và có vô số những kỷ niệm lãng mạn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ như đàn hát cùng nhau, Quang Đăng nhảy tặng bạn gái nhân ngày kỷ niệm, đi du lịch khắp nơi và rất nhiều những cử chỉ, cách thể hiện tình cảm.

"Chàng trai vàng trong làng dancer" Quang Đăng: Từ câu chuyện đẹp như ngôn tình với Thái Trinh tới ồn ào "tòm tem" nữ HLV thể hình gợi cảm - Ảnh 6.

Chuyện tình của cặp đôi vẫn "sóng yên biển lặng" cho đến khi cộng đồng mạng dần nhận ra họ không còn nhắc về nhau nữa. Đến tháng 9/2019, Thái Trinh xác nhận đã chia tay Quang Đăng nhưng từ chối tiết lộ lý do.

Thời gian đó Quang Đăng chỉ chia sẻ về việc đã chia tay Thái Trinh nhưng luôn mong bạn gái cũ được hạnh phúc. Trong khi Thái Trinh lại nhiều lần tỏ ra không vui khi nhắc đến tình cũ.

"Chàng trai vàng trong làng dancer" Quang Đăng: Từ câu chuyện đẹp như ngôn tình với Thái Trinh tới ồn ào "tòm tem" nữ HLV thể hình gợi cảm - Ảnh 7.

Thái Trinh từng bật khóc bỏ về giữa sự kiện có mặt Quang Đăng sau khi hai người chia tay

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Về nguyên nhân chia tay, tôi nghĩ nếu nói thẳng thắn quá sẽ không tốt cho tôi lẫn người cũ. Tôi không giữ mối quan hệ với tình cũ sau chia tay. Bởi tôi vẫn còn hận anh ấy. Thay vì tôi chôn giấu mối hận, tôi để cho cảm xúc diễn ra tự nhiên". 

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng hành động giữ im lặng và luôn nói tốt về người cũ của Quang Đăng là hành động rất tử tế, rất đàn ông và còn khen ngợi tính cách của chàng vũ công này.

Tuy nhiên, sau khi lùm xùm với Hana Giang Anh nổ ra, hiện tại rất nhiều người đang mong muốn biết rõ thực hư câu chuyện. Trong khi mới đây, Thái Trinh cũng đã có dòng tâm trạng đầy ẩn ý ngay trong lúc dư luận đang xôn xao lại càng gây tò mò hơn. 

"Chàng trai vàng trong làng dancer" Quang Đăng: Từ câu chuyện đẹp như ngôn tình với Thái Trinh tới ồn ào "tòm tem" nữ HLV thể hình gợi cảm - Ảnh 8.

Vụ lùm xùm của Quang Đăng và Hana Giang Anh hiện đang gây chú ý dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm