Chàng trai nghiện làm đẹp hơn cả phụ nữ

Chàng trai này đã chi 3,3 tỷ đồng cho việc làm đẹp gồm: chăm sóc da mặt, sơn sửa móng tay và làm da rám nắng...

Video chàng trai nghiện làm đẹp

Anh Matt Dunford (29 tuổi) sống ở London, nước Anh là một huấn luyện viên thể dục cá nhân kiêm vũ công thoát y. Matt bắt đầu nghiện làm đẹp từ năm 19 tuổi. Mỗi năm, anh chi 10.000 bảng (khoảng 330 triệu đồng) cho việc tỉa lông mày, nhuộm mi, cắt sửa móng tay, móng chân, tẩy lông, chăm sóc da mặt và làm da rám nắng. Tính đến nay, Matt đã tiêu tốn 100.000 bảng (gần 3,3 tỷ đồng) cho việc làm đẹp

Chàng trai nghiện làm đẹp hơn cả phụ nữ 1
 Matt Dunford rất tự tin trước ngoại hình của mình

Matt chia sẻ: "Tôi biết chi 10.000 bảng mỗi năm cho việc làm đẹp có vẻ là một số tiền lớn nhưng ngoại hình đẹp khiến tôi hạnh phúc. Cả cuộc đời và sự nghiệp của tôi đều dựa trên ngoại hình. Tôi phải xuất hiện thật bảnh bao trước khách hàng và khán giả của mình".  

Chàng trai nghiện làm đẹp hơn cả phụ nữ 2
  
Chàng trai nghiện làm đẹp hơn cả phụ nữ 3 
  
Matt cho biết mỗi ngày anh dành trung bình 1 tiếng đồng hồ để chải chuốt, làm đẹp nhưng có ngày anh mất tới 7 tiếng đồng hồ cho việc này. Tuy nghiện làm đẹp nhưng Matt cho biết anh sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ vì anh thấy ngoại hình của mình đã quá hoàn hảo. 

Chàng trai nghiện làm đẹp hơn cả phụ nữ 4

Matt rất tự hào với gương mặt của mình, anh còn tuyên bố mình đẹp trai hơn cả diễn viên Brad Pitt. Matt tự tin khoe vì vẻ ngoài đẹp trai nên anh chưa từng bị cô gái nào từ chối. Anh đã hẹn hò với khoảng 100 cô gái và ngủ với 50 cô. 
 
Chàng trai nghiện làm đẹp hơn cả phụ nữ 5
Matt thường xuyên sơn sửa móng tay, móng chân
 
 Chàng trai nghiện làm đẹp hơn cả phụ nữ 6
Chia sẻ
Đọc thêm