Chàng trai khiếp đảm khi thấy thiếu nữ váy trắng thập thò trước cửa, bật điện lên mới phát hiện sự thật "ngã ngửa"

Đi làm đến tận 10 giờ đêm mới về, khi vừa bước vào phòng chàng trai "lạnh tóc gáy" khi thấy một cô gái đứng đợi mình ngay cửa.

Thuê phòng trong một khu trọ vui tính, hài hước chắc chắn sẽ giúp bạn vui vẻ, vơi bớt cô đơn, xua tan đi cảm giác nhớ nhà. Tuy nhiên có những người hàng xóm quá "lầy" với nhiều pha đùa nghịch tinh quái, khiến bạn bay tạt mất hồn vía.

Mới đây, một chàng trai có tài khoản mạng xã hội Facebook là T.T đã chia sẻ về người hàng xóm "có tâm" của mình.

10 giờ đêm rồi vẫn bày trò trêu chọc khiến chàng trai "khóc thét".

Theo đó anh chia sẻ: "Ở trọ hơn 10 giờ đi ăn đêm về và được đám bạn có tâm làm cho cú này đây. Ảnh chụp sau khi đã vỡ lẽ và được chụp có đèn flash. Còn lúc về tụi nó tắt điện tối om và như các biết rồi đấy, trút giận xong em cũng đi thay quần đây".

Chàng trai khiếp đảm khi thấy thiếu nữ váy trắng thập thò trước cửa phòng, bật điện lên xem mới phát hiện sự thật "ngã ngửa" - Ảnh 1.

Bài đăng của chàng trai về người hàng xóm lầy lội của mình.

Hoá ra thấy anh chàng này chỉ ham làm tối ngày không chịu tìm kiếm người yêu, người hàng xóm mới bày trò doạ ma anh. Phải nói là cô gái hình nộm được thiết kế có tâm cực kỳ. Từ bộ tóc giả dài thướt tha, còn được uốn xoăn sóng, rồi đến chiếc đầm trắng tinh xinh xẻo. Duy có mỗi khuôn mặt hình nộm thì có phần ghê rợn. Đây chắc chắn là ý đồ muốn doạ cho thanh niên này một phen "hú hồn hú vía".

Chàng trai khiếp đảm khi thấy thiếu nữ váy trắng thập thò trước cửa phòng, bật điện lên xem mới phát hiện sự thật "ngã ngửa" - Ảnh 2.

Trông thấy hình nộm này vào đêm tối thì ai lại không sợ cơ chứ!.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận.

- "Tôi mà nhìn thấy hình người nộm này cũng sợ phát ngất ấy chứ. Dọa ma cũng có tâm ghê".

- "Tình hàng xóm có chắc bền lâu. Đã đi làm về mệt còn bị doạ cho bay vía".

- "Cuống quá lại vơ bừa cái gì đập thì hỏng hết chiếc váy xinh".

- "Cái này rơi vào tháng 7 cô hồn thì đảm bảo thanh niên cả tháng mất ngủ".

Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng hàng xóm nhà của thanh niên này nghịch quá dại. Chẳng may anh này bị doạ cho luống cuống ngã xuống bậc cầu thang kia thì không biết sẽ nguy hiểm đến tính mạng thế nào. "Vui thôi chứ đừng vui quá" kẻo đến lúc xảy ra cơ sợ gì không hay lại hối hận không kịp.

Chàng trai khiếp đảm khi thấy thiếu nữ váy trắng thập thò trước cửa phòng, bật điện lên xem mới phát hiện sự thật "ngã ngửa" - Ảnh 4.

Bình luận của dân mạng về bài đăng.


Chia sẻ
Đọc thêm