Chàng trai hot nhất Táo Quân 2023 được ví với idol nổi danh xứ Hàn

LỆ AN, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Không thua kém gì các Táo lớn, trai trẻ này chỉ xuất hiện vài phút ở Táo Quân 2023 nhưng lại được cư dân mạng săn đón nhiệt tình.

Bên cạnh sự trở lại của NSND Công Lý với vai Bắc Đẩu và loạt vấn đề xã hội được "nhắc khéo" thì Táo Quân 2023 còn trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội bởi sự góp mặt của loạt "cameo" trong vai các Táo tham dự vòng loại "Hoa hậu". Và không ngoa khi nói "anh áo đỏ" hay còn được biết đến với vai trò Táo Giải Trí là cái tên được cư dân mạng réo gọi nhiều nhất. Xuất hiện trong vài giây phút ngắn ngủi, thấp thoáng đằng sau các Táo chính nhưng nhân vật này lại gây sốt bởi diện mạo ấn tượng, trở thành người được "xin profile" nhiều nhất đêm 30.

Trai đẹp hot nhất Táo Quân 2023 được ví với Cha Eun Woo, góp mặt ở loạt chương trình lớn  - Ảnh 1.

Táo Giải Trí gây sốt cõi mạng

Được biết, đảm nhận vai Táo Giải Trí là trai trẻ có tên Nghĩa Giáp. Anh đến từ Tuyên Quang, theo học Học viện Múa Quốc gia Việt Nam và hiện đang hoạt động với tư cách một diễn viên múa chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, Nghĩa Giáp thường xuyên khoe hình ảnh góp mặt trong các chương trình lớn như kỷ niệm 250 năm ngày sinh, 200 năm ngày mất cũa nhà thơ Hồ Xuân Hương trên VTV1, kỷ niệm Thành lập tỉnh An Giang phát trên VTV Cần Thơ, đêm nhạc hội Tổ Quốc Tôi,...

Trai đẹp hot nhất Táo Quân 2023 được ví với Cha Eun Woo, góp mặt ở loạt chương trình lớn  - Ảnh 2.

Một tiết mục có sự góp mặt của Nghĩa Giáp

Trai đẹp hot nhất Táo Quân 2023 được ví với Cha Eun Woo, góp mặt ở loạt chương trình lớn  - Ảnh 3.

Nghĩa Giáp sở hữu vẻ ngoài điển trai

Một điều thú vị là sau khi Táo Quân 2023 lên sóng, khán giả lại bất ngờ ví von Nghĩa Giáp với nam idol nổi danh xứ Hàn - Cha Eun Woo. Nhiều người cho rằng Nghĩa có nét giống với mỹ nam sở hữu gương mặt thiên tài.

Trai đẹp hot nhất Táo Quân 2023 được ví với Cha Eun Woo, góp mặt ở loạt chương trình lớn  - Ảnh 4.

Trai đẹp hot nhất Táo Quân 2023 được ví với Cha Eun Woo, góp mặt ở loạt chương trình lớn  - Ảnh 5.

Khán giả cho rằng Táo Giải Trí có nét giống Cha Eun Woo


Chia sẻ
Đọc thêm