NSND Công Lý nói đúng 2 câu ở “Táo Quân 2023” nhưng vẫn khiến khán giả cười “rần rần”

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dù sức khỏe không tốt nhưng NSND Công Lý vẫn cố gắng xuất hiện ở “Táo Quân 2023”.

Tối 21/1, "Táo Quân" - "Gặp nhau cuối năm" đã lên sóng với sự mong chờ của hàng triệu khán giả. Sau khoảng thời gian dài điều trị bệnh, Công Lý cuối cùng cũng trở lại.

Xuất hiện ở phần giữa chương trình, Công Lý trang điểm cầu kỳ, ăn mặc sặc sỡ ngồi kiệu ra sân khấu. Tuy nhiên, khác với những màn múa may quay cuồng ở những năm trước, lần này Công Lý chỉ ngồi 1 chỗ và thoại đúng 2 câu.

Công Lý nói đúng 2 câu ở 'Táo Quân 2023'

Công Lý ngồi kiệu xuất hiện ở chương trình

Còn lại, các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Chí Trung đã tung hứng với nhau để nói đỡ cho Công Lý. Ngồi trên sân khấu được một lúc, Bắc Đẩu - Công Lý ngỏ ý muốn uống nước và được đưa vào trong cho uống nước.

Việc Công Lý không diễn quá nhiều ở "Táo Quân 2023" đã được phía đơn vị sản xuất VFC lý giải từ trước. Dù sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều nhưng Công Lý vẫn chưa lấy lại phong độ hoàn toàn. Dẫu vậy, với sự mong đợi lớn từ khán giả, Công Lý vẫn cố gắng tham gia chương trình. Sư xuất hiện đặc biệt của Công Lý giúp cho chương trình thêm phần màu sắc. 2 câu thoại dù ngắn nhưng đúng chất “cô Đẩu” khiến khán giả thích thú và cổ vũ nghệ sĩ.

Trong những ngày ghi hình trước đó, vợ Công Lý cũng túc trực bên chồng để chăm sóc, giúp đỡ anh. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ cả nước đang mong chờ Công Lý sẽ lấy lại phong độ để mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn đặc sắc hơn!

Công Lý nói đúng 2 câu ở 'Táo Quân 2023'

Sự xuất hiện của Công Lý đã giúp cho chương trình thêm phần màu sắc

Với "Táo Quân" năm nay, các Táo không còn bị Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng chất vấn như những lần trước nữa. Đầu chương trình, "Táo Quân" gây cười không ngớt bởi việc tổ chức cuộc thi "Táo bạo thiên đình". Có tới 30 Táo thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề cùng xuất hiện trên thiên đình, tất cả đều hy vọng giành được vương miện "Táo bạo'" từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực.

Khi lên giới thiệu về bản thân, các Táo có màn hô tên theo phong cách "gào thét" gợi nhắc đến cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022".

Công Lý nói đúng 2 câu ở 'Táo Quân 2023'

"Táo Quân" luôn là món ăn tinh thần được hàng triệu khán giả mong đợi trong đêm Giao thừa

Chưa dừng lại ở đó, thông qua lời thoại của Táo Giao thông - Chí Trung, chương trình khiến khán giả nhớ ngay đến một thực trạng nhức nhối vô cùng ở showbiz Việt thời gian qua: 1 đêm người ta cho 2 cô gái làm Hoa hậu thì chẳng biết hiện nay có tổng cộng bao nhiêu Hoa hậu - Á hậu nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm