Chàng trai Hàn Quốc viết "tâm thư" cầu cứu cư dân mạng sau khi nhìn thấy mặt mộc của bạn gái

Một chàng trai người Hàn Quốc đã phải lên mạng viết tâm thư tìm kiếm lời khuyên sau quá sốc vì nhìn thấy mặt mộc của bạn gái sau 300 ngày yêu nhau.

Có thể nói, kỹ thuật trang điểm cũng như các sản phẩm mỹ phẩm ngày nay đã được cải tiến rất nhiều khiến cho phụ nữ trông đẹp và rất hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Ngay cả những thần tượng âm nhạc hay diễn viên cũng thường xuyên gây sốc cho người hâm mộ bởi hình ảnh long lanh sau khi make up của mình.

Tuy nhiên, nhiều nam giới lại rơi vào trường hợp dở khóc dở người sau khi phát hiện ra mặt mộc của bạn gái không đẹp như lúc trang điểm.

Mới đây, bức tâm thư của một chàng trai Hàn Quốc với tiêu đề “Tôi thực sự bị sốc sau khi thấy khuôn mặt mộc của bạn gái” đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Trong thư, anh chàng đã bày tỏ nỗi khổ tâm của mình khi yêu nhau tới 300 ngày mới tình cờ nhìn thấy duy nhất 1 lần bạn gái không trang điểm. Và cái lần định mệnh đó đã khiến anh rơi vào trạng thái “bỏ thì thương, vương thì tội”.

Dưới đây là nội dung bức thư đầy đau khổ.

"Các cô gái, xin hãy giúp tôi.

Tôi hiện đang đi nghỉ cùng với bạn gái và lần đầu tiên nhìn thấy mặt mộc của cô ấy.

Cô ấy đang ngủ còn tôi thì thực sự rất căng thẳng và không tài nào chợp mắt được. Tôi đã rất sốc nên quyết định phải lên đây để bày tỏ nỗi lòng của mình”.

Cô ấy chưa bao giờ cho tôi thấy gương mặt không trang điểm trong suốt 300 ngày bên nhau. Hình ảnh của cô ấy khi gặp tôi lúc nào cũng rất hoàn hảo, và bây giờ thì tôi cũng đã ngầm hiểu ra lý do tại sao nhiều lần cô ấy trễ hẹn với tôi đến vậy.

Cô ấy cũng từng thừa nhận với tôi là mặt mộc của cô ấy nhìn rất khác và đã cho người bạn trai đầu tiên của mình gặp lúc không make up.

Tôi đã rất vui mừng cho đến giây phút này đây.

trang điểm
Hàn Quốc là đất nước có công nghệ trang điểm và phẫu thuật thẩm mỹ đẹp vào bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà nhiều chàng trai đã rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Ảnh minh hoạ.

Da cô ấy không có màu trắng như thường thấy mà thay vào đó là một thứ màu nâu đỏ, hay đại loại là màu gì đó tương tự, tôi không định nghĩa được.

Nhưng điều đó vẫn chưa là gì so với đôi mắt. Sau khi trang điểm, mắt cô ấy như là của ca sĩ Taeyeon (ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc) vậy. Còn lúc bỏ lớp mỹ phẩm ra, trông cô ấy cứ như đang đòi hỏi phúc lợi xã hội ấy. Thật là đáng sợ.

Đúng ra là tôi không nên đưa lên đây những lời lẽ chê cô bạn gái của mình. Tôi đã rất bình tĩnh lúc đối mặt với sự thật, nhưng sau khi nằm xuống và nghĩ lại, tôi thấy rằng cô ấy không phải bạn gái tôi theo đúng nghĩa đen.

Có lẽ nếu như có cơ hội đi lướt qua nhau trên đường tôi sẽ không thể nào nhận ra bạn gái nếu cô ấy để mặt mộc như vậy. Có lẽ, chúng tôi sẽ chỉ đi chơi hết ngày mai và sớm trở về nhà để giải quyết vấn đề thôi".

Sau khi đăng tải dòng trạng thái, đã có rất nhiều ý kiến, lời khuyên được đưa ra. Các chàng trai đa số đều tỏ ra đồng cảm với khổ chủ và cho rằng, khuôn mặt xấu hơn khi không trang điểm là một chuyện, nhưng vấn đề đáng nói ở đây chính là cảm giác bị lừa dối và phản bội lại sự tin tưởng.

Chia sẻ
Đọc thêm