Thực hư về clip chất dịch vàng trào ra "ồ ạt" từ ngực thẩm mỹ hỏng

Đoạn clip ghi lại cảnh chất dịch vàng đặc trào ra từ khuôn ngực khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang với chuyện "đại tu" cho vòng 1.

Mới đây, cư dân mạng đang share rất nhiều đoạn clip thẩm mỹ ngực bị "hỏng". Đoạn clip ghi lại cảnh các bác sĩ đang bóp chất dịch vàng đặc từ ngực một người đã thực hiện bơm ngực. Được biết, người này đã sang Trung Quốc thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, sau đó phần ngực có biểu hiện đau nhức. Bệnh nhận này đã đến Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh và được các bác sĩ ở đây phẫu thuật kịp thời. Sau khi xem clip, rất nhiều chị em đã rất hoang mang cũng như sợ hãi về việc thẩm mỹ bơm ngực. Các bác sĩ thực hiện có khẳnh định đây là đoạn clip "người thật, việc thật", nhưng rất nhiều bình luận ở các clip được xem đã cho thấy 2 luồng ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người tin sự việc trong clip là hậu quả "kinh hoàng" của việc nâng ngực thật, thì cũng ko ít người hồ nghi đây là chỉ dàn dựng, vì khó có thể tin có thể lấy ở đâu ra được lượng dịch vàng nhiều như vậy mà lại không có máu?

phẫu thuạt nâng ngực

phẫu thuạt nâng ngực
Chất dịch vàng đặc được lấy ra từ ngực bệnh nhân (Ảnh: cắt từ clip).Ngay sau đó, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ clip bộ ngực hỏng sau khi lấy hết chất làm đầy ra và rửa sạch bằng nước muối sinh lý.

Phỏng vấn nhanh với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hà Thanh về sự thực hư đoạn clip này, bác sĩ Hà Thanh cho biết đoạn clip này ít khả năng là dàn dựng, đây có thể là trường hợp bệnh nhân đi tiêm chất làm đầy hoặc mỡ nhân tạo ở nơi không uy tín, hay ở những cơ sở thẩm mỹ "chui" sau đó bị viêm nhiễm, tạo thành ổ áp xe. Chất dịch vàng được lấy ra từ ngực bệnh nhân có thể là chất làm đầy đã được tạo màu hoặc mỡ nhân tạo. Bác sĩ Thanh cho hay về vấn đề tại sao khi bóp chất dịch vàng ra lại không có máu, đó là bởi các bác sĩ mới bóp được phần nhân, chưa nạo hết ổ áp xe.

Được biết nhẹ nhàng nhất là nâng ngực bằng chất làm đầy không hề can thiệp dao kéo mà vòng 1 vẫn bền đẹp tự nhiên. Nâng ngực bằng chất làm đầy có rất nhiều loại, chỉ cần tiêm vào vùng ngực, kích thước ngay lập tức được cải thiện. Người ta chia làm những loại sau:

+ Collagen: Tái tại lại cơ chế collagen làm đầy vùng lõm hoặc khu vực thiếu độ vun tự nhiên của cơ thể. Việc tiêm collagen vào dưới ngực cũng mang lại hiệu quả tương tự và nhanh chóng. Tuy nhiên phải test da kỹ trước khi thực hiện vì chất này có độ kích ứng da cao.

+ Acid hyaluronic: chất làm đầy phổ biến bậc nhất hiện nay. Là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể. Với rất nhiều ưu điểm như an toàn, không cần phải test da, cho hiệu quả tức thì, đây là sản phẩm được tin dùng trên toàn thế giới nhất là các thương hiệu chất lượng như Restylane, Aquamid…rất được các bác sĩ thẩm mỹ tin dùng

+ Mỡ tự thân: Đây cũng là một dạng chất làm đầy nhưng mang tính tự nhiên nhất. Bằng việc dùng chính mỡ thừa của bạn từ cac vùng như bụng, đùi để cấy vào ngực, đảm bảo độ tương thích và hạn chế sự đào thải rất tốt. Đây là kỹ thuật được lựa chọn nhiều nhất trong nhóm filler dành cho vùng ngực.

Chia sẻ
Đọc thêm