Chàng trai giả vờ quên tiền thử người yêu và cái kết cay đắng, bị nữ giám đốc nóng bỏng từ chối

Tùng Ninh, Theo Trí Thức Trẻ

Giả vờ quên tiền để thử lòng người yêu khi đi ăn, chàng trai đã phải nhận cái kết cay đắng là chia tay người yêu.

Tối qua (17/4), tập 13 chương trình Lựa chọn của trái tim đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Chàng trai giả vờ quên tiền để thử lòng người yêu 

Nếu như nhân vật chính trong các tập trước là những người mẫu, diễn viên hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan tới showbiz thì ở tập này, nhân vật chính lại là một phó giám đốc xinh đẹp.

Đó là Diễm Trinh, 23 tuổi, đến từ Tây Ninh, hiện đang là giám đốc một công ty tư vấn du học tại Sài Gòn. Tuy là giám đốc, nhưng Diễm Trinh lại rất xinh đẹp và nóng bỏng, được đánh giá như một bản sao của Miu Lê.

Chàng trai giả vờ quên tiền thử người yêu và cái kết cay đắng, bị nữ giám đốc nóng bỏng từ chối - Ảnh 1.

Diễm Trinh

Diễm Trinh từng phải chịu một cú sốc trong tình yêu khi có người thứ ba xen vào. Đáng buồn hơn khi người thứ ba lại chính là người cũ của người yêu cô.

Diễm Trinh chia sẻ: "Tôi và người yêu quen nhau được hơn một năm thì người yêu cũ của anh ta xuất hiện và giành lại anh ta với tôi. 

Cuối cùng, anh ta quyết định bỏ tôi để quay về với người yêu cũ.

Tôi cảm thấy rất tổn thương vì đó là người tôi yêu rất nhiều. Tôi không thể ngờ anh ta lại còn tình cảm với người yêu cũ và chính cô người yêu cũ đó lại là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của tôi".

Đến với chương trình Diễm Trinh nói thẳng: "Mẫu người yêu thích của tôi phải có suy nghĩ chín chắn. Tôi không quan trọng vấn đề tuổi tác hay đặt nặng ngoại hình. Lớn tuổi hay nhỏ tuổi đều được, miễn là biết chăm sóc bản thân.

Tôi không cần đẹp trai quá vì đẹp trai thì khó giữ. Tôi thích người có tính cách năng động, hướng ngoại. Tôi ghét đàn ông có tính đàn bà trong người".

Diễm Trinh tự nhận: "Ưu điểm của tôi là vui vẻ, hòa đồng, dễ kết thân với người khác. Tôi hơi nóng tính nên vẫn ế.

Ngoại hình của tôi chỉ được khoảng 5/10 nhưng tính cách phải được 7/10. Tôi sợ nhất cảm giác hai người khi yêu có mâu thuẫn nhưng không giải quyết được".

Chàng trai giả vờ quên tiền thử người yêu và cái kết cay đắng, bị nữ giám đốc nóng bỏng từ chối - Ảnh 2.

Diễm Trinh được sắp xếp hẹn hò với ba chàng trai, nhưng ấn tượng nhất có lẽ là Thanh Sang, một giáo viên dạy đàn, đến từ Huế.

Thanh Sang cho biết, anh từng trải qua một mối tình đáng buồn và bị người yêu lợi dụng. Anh nói:

"Trước đây, tôi cũng quen được một cô gái. Chúng tôi yêu nhau cũng được một thời gian và khá hạnh phúc. Cho đến một ngày, hai đứa đi ăn thì tôi để quên tiền, quên luôn cả thẻ ATM ở nhà. Cô ta biết được nên tỏ ra giận dữ, dỗi tôi các kiểu.

Tôi đã hỏi trước là "em có tiền không cho anh mượn", thế mà cô ta vẫn chất vấn tôi là đi chơi mà lại quên mang tiền, rồi tức giận bỏ đi.

Sau lần đó, tôi cố tình để quên tiền ở nhà trong một số lần đi ăn tiếp theo và mượn tiền cô ta để thử lòng cô ta xem thế nào. Và kết cục là trong tất cả các lần quên tiền, cô ta đều tỏ thái độ khó chịu như vậy.

Chàng trai giả vờ quên tiền thử người yêu và cái kết cay đắng, bị nữ giám đốc nóng bỏng từ chối - Ảnh 3.

Thanh Sang

Cuối cùng, nhờ giả vờ quên tiền mà tôi phát hiện ra cô ta đang lợi dụng tôi. Vì thế, tôi quyết định chia tay trong cay đắng. Từ đó đến giờ, tôi không dám yêu ai cả".

Thanh Sang chia sẻ thêm: "Tôi thích một cô gái không cao, tầm 1m55 tới 1m6, khuôn mặt dễ thương, có má đồng tiền, biết lắng nghe, chia sẻ và không tự nghĩ mình là trung tâm của thế giới.

Ưu điểm của tôi là biết hát, biết chơi đàn, nhược điểm là hay quên. Tôi tự đánh giá ngoại hình và tính cách của mình là 7/10".

Nữ giám đốc nóng bỏng nghi ngờ giới tính bạn trai và từ chối

Bước vào cuộc hẹn, Thanh Sang tự nhận mình "ngoan hiền, chưa từng yêu ai và không rượu chè, thuốc lá". Anh còn thể hiện khả năng chơi đàn piano, chơi guitar và ca hát trước mặt Diễm Trinh.

Nhưng chính điều này khiến Thanh Sang bị Diễm Trinh nghi ngờ là người đồng tính, không chuẩn men. Cô còn hỏi lại "Thế anh có gái gú không?" và nhận được sự ngập ngừng, thẹn thùng từ phía Thanh Sang.

Chàng trai giả vờ quên tiền thử người yêu và cái kết cay đắng, bị nữ giám đốc nóng bỏng từ chối - Ảnh 4.

Trung Nghĩa

Vì nỗi nghi ngờ này, Diễm Trinh đã loại thẳng Thanh Sang và quyết định đến với Trung Nghĩa, một sinh viên trẻ tuổi hơn mình nhưng lại có kinh nghiệm trải qua 7 cuộc tình và từng "lái máy bay" hơn tuổi.

Trung Nghĩa quyến rũ Diễm Trinh bởi câu chuyện tỏ tình bị từ chối, uất hận nên lấy điếu thuốc châm luôn vào tay, để lại sẹo tới tận bây giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm