Chàng trai đóng vai người đàn ông tử tế nhưng lại "bùng" ngay ngày đón dâu cùng 30 triệu, sự thật đằng sau mới oái oăm

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

"Đến khi đám cưới tổ chức tiệc tiếp khách bên nhà em thì có mình nó về, em đã nghi nghi, đến ngày đón dâu nhà nó lật kèo không về đón", cô gái kể.

Đôi khi định mệnh ép người ta rơi vào hoàn cảnh khổ sở đến cùng cực. Người mà mình dành trọn tình yêu không làm đúng trách nhiệm, bổn phận. Tuy nhiên, cách giải quyết của mỗi người cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết cục cuối cùng. Giống câu chuyện của một cô vợ trẻ kể trên mạng xã hội dưới đây:

"Em và nó quen nhau từ tháng 4/2018. Cũng hẹn hò cũng đi chơi, cũng tình cảm tình thương mến thương, chu đáo lắm. Cho đến khi em đi khám bị viêm nhiễm mới phát hiện ra nó có mối quan hệ với một người nữa trong khi đó em nói ngay từ đầu là không bao giờ thích người lăng nhăng, người thứ ba hay ai đấy biến mình thành người thứ ba.

Em chủ động chấm dứt. Nhưng một thời gian sau thì nó lại xin quay lại. Thôi thì cũng cảm thấy chân thành nên em đồng ý. Lúc đó em đã xác nhận lại là nó không còn quan hệ với người kia. Nhưng hắn quay lại với em thì cũng quay lại với người kia. Tại thời điểm đó em vẫn chưa biết nhé.

Đến mùng 5 Tết 2019, em phát hiện có thai và nói với nó. Nó bảo em bỏ. Em bảo không bỏ, tự nuôi, em chủ động lấy điện thoại chặn liên lạc để xem thái độ nó thế nào.

Ngày hôm sau thì nó hỏi thăm em. Em nghĩ nó suy nghĩ lại ai dè bảo rằng người kia cũng thông báo có thai. Lúc ấy em mới biết bị cắm sừng.

Có bầu trước khi cưới nhưng nhà trai chẳng thèm sang rước dâu, cô dâu vẫn mù quáng đi theo rồi gặp cái kết đáng buồn - Ảnh 1.

Câu chuyện do cô gái đăng tải.

Em muốn gặp bố mẹ nó nói chuyện. Nó khất hết lần này đến lần khác. Lúc nào cũng ân cần dụ dỗ em bỏ con. Đến khi em quyết tâm giữ thì lật mặt ngay, nói với bạn bè, bố mẹ em và cả bố mẹ nó đây chưa chắc đã là con nó.

Đến khi nhà em đến nhà nó nói chuyện thì 2 bên đồng ý làm đám cưới. Em và nó thì thoả thuận là làm đám cưới thôi chứ không đăng ký (vì em cũng không thiết tha gì loại đấy).

Trước đám cưới thì em mới nhắc đến chuyện người kia. Nó nói đừng nhắc đến nữa, chia tay rồi, bạn bè cũng mất rồi. Em tôn trọng em không nhắc.

Đến khi đám cưới tổ chức tiệc tiếp khách bên nhà em thì có mình nó về, em đã nghi nghi, đến ngày đón dâu nhà nó lật kèo không về đón. Xong từ lúc đó nó bắt đầu sống khốn nạn không từ ngữ nào mô tả nổi.

Nó bắt em dỡ ảnh chụp cưới, nói với mọi người chỉ về làm đám cho đẹp mặt nhà em, ảnh chỉ là hình thức. Nó sợ nhà em lên gặp nhà nó nên nói với bố mẹ em lễ phép lắm, vẫn đưa đi khám thai này nọ nhưng sự thật nói sau lưng em thậm tệ cực, rồi đưa đi khám như một xe ôm đúng nghĩa.

Nhưng đỉnh điểm đến khi em gần sinh, em nói muốn đến nhà gặp bố mẹ nó thì đồng ý nhưng vì bụng to rồi, em cứ đi khám về mệt, nó cứ lấy lí do em mệt, bố không có nhà hoặc mẹ không có nhà để lừa em.

Đến tuần 35 thai kỳ, em quyết đến nhà thì nó lật mặt luôn nói em nhiều lắm và chỉ dặn mẹ em khi nào em chuyển dạ thì gọi. Đến ngày em chuyển dạ thì mẹ em điện cả chục cuộc nó không nghe.

Em sinh xong nó lại sợ mẹ em đến nhà nó làm um lên nhắn tin cho mẹ em bảo gửi số phòng ở bệnh viện để qua. Nhưng cuối cùng nó cũng có qua đâu.

Có bầu trước khi cưới nhưng nhà trai chẳng thèm sang rước dâu, cô dâu vẫn mù quáng đi theo rồi gặp cái kết đáng buồn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cái đáng nói ở đây là nó còn lừa tiền của em, khi mang thai có lúc em có ý định bỏ nhà đi vì sợ không chịu được dư luận nên có bàn với nó. Em nói có tiết kiệm được 30 triệu đưa cho nó để lo lúc sinh. Nó cầm tiền nói đi tìm nhà để em ở, rồi lúc sinh qua chăm em. Nhưng tất cả chỉ là lời nói. Đến giờ nó chặn liên lạc với em.

Ừ thì thôi không muốn nuôi con thì nói cho nhanh, đây lại còn lấy cả tiền bỉm sữa của con em. Thực sự ko còn tính người nữa!".

Đọc xong câu chuyện nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc. Cô gái này đã gặp phải người chồng tệ hại thật sự. Tuy nhiên, cái chính là thái độ của cô cũng khiến người ngoài giận thay.

Người phụ nữ rơi vào trường hợp chọn nhầm đàn ông không thiếu nhưng cái cách lựa chọn phương hướng giải quyết của cô gái hết sức dại dột. Năm lần bảy lượt tha thứ, tin tưởng cho anh ta đâu phải là sự khôn ngoan. Đôi khi, tha thứ cho một kẻ không ra gì mới là ngốc nghếch đến tột độ.

Biết bạn gái khác của anh ta mang bầu nhưng cô vẫn quyết cưới. Nhà gái phải sang nhà trai bàn lịch, nhà trai chẳng có ai đến rước dâu vẫn chấp nhận. Cái sai và sự dại dột của cô thật đáng trách biết bao.

Rút ra sau một mối tình, cô tiền mất, phải làm mẹ đơn thân và chịu biết bao nỗi uất ức về mặt cảm xúc. Nếu ngay từ đầu, cô quyết tâm giữ lấy đứa bé, làm mẹ đơn thân và cắt đứt hoàn toàn với gã đàn ông tệ bạc thì có lẽ, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn bây giờ.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, đàn ông đôi lúc có những kẻ cực kỳ xấu xa nhưng cái chính vẫn là ở cách đối mặt của người phụ nữ. Hãy mạnh mẽ lên và hiểu rõ rằng, đôi khi một mình vẫn tốt hơn là ở cạnh người đàn ông tồi tệ.

Chia sẻ
Đọc thêm