Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh và con bà lại khiến nhiều người bất ngờ

Đối lập với mối quan hệ chẳng mấy "cơm lành canh ngọt" với bà Camilla, hai hoàng tử Harry và William lại dành cho con gái bà sự quan tâm ít ai ngờ.

Càng gần tới ngày diễn ra đám cưới của Hoàng tử Harry và ngôi sao Hollywood, Meghan Markle, danh sách khách mời tham dự sự kiện trọng đại của Hoàng gia Anh lại càng được quan tâm. Trong đó, có một cái tên mà những người hâm mộ của Hoàng gia Anh chắc chắn sẽ có mặt tại buổi lễ mặc dù có thể nhiều người chưa từng nghe về cô ấy bao giờ.

Bên cạnh những thành viên kì cựu của hoàng gia, cô chị kế Laura Lopes, 40 tuổi, con gái riêng của bà Camilla, nữ Công tước xứ Cornwall, mẹ kế của hai hoàng tử William và Harry.

Thực ra, trước đó, Laura đã từng tham dự lễ cưới thế kỷ của Hoàng gia Anh và con gái Eliza của cô còn được chọn làm hoa đồng trong đám cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate hồi năm 2011.

Mặc dù không được truyền thông nhắc tới nhiều nhưng bà mẹ ba con lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết và ấm áp với hai người em kế. Nhớ hồi Laura kết hôn cùng cựu người mẫu của hãng Calvin Klein, Harry Lopes vào năm 2006, cả hai hoàng tử dù ở xa nhưng đều cố gắng bay về để tham dự đám cưới. Được biết, William và Kate lúc đó đang đi nghỉ ở đảo Mustique còn Harry đang ở cùng bạn gái cũ Chelsy Davy ở tận Cape Town (Nam Phi).

Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Laura kết hôn cùng cựu người mẫu của hãng Calvin Klein, Harry Lopes vào năm 2006.

Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.
Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Khác với mẹ là bà Camilla, Laura lại có mối quan hệ thân thiết với hai hoàng tử Anh.

Không chỉ được hai hoàng tử Anh yêu mến, Laura còn duy trì được mối quan hệ tình cảm thân thiết với Công nương Kate. Họ đã có buổi ăn trưa thân mật cùng bà Camilla và em gái Pippa của Kate trước khi đám cưới hoàng gia diễn ra năm 2011.

Laura tốt nghiệp khoa Lịch sử Nghệ thuật và Marketing của trường Oxford Brookes nên cô quyết định theo đuổi sự nghiệp quản lý phòng trưng bày nghệ thuật kiêm phóng viên cho tạp chí Tatler từ năm 2001.

Năm 2005, Laura cùng Charlie Phillips đồng sáng lập nên Eleven Gallery ở Belgravia, London. Từ đó cô chỉ tập trung vào sự nghiệp kinh doanh và làm mẹ hơn là trở thành người của công chúng.

Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Laura vui vẻ bên cạnh mẹ và anh trai Tom.

Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 5.

Con gái Eliza của Laura từng được chọn làm hoa đồng trong đám cưới của William và Kate.

Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 6.

Kate cũng được mời tới tham dự đám cưới của Laura năm 2006.

Ngoài bé Eliza (năm nay đã 10 tuổi), Laura cùng chồng còn có với nhau một cặp song sinh, Louis và Gus. Có lẽ do những ngày tháng ám ảnh vì bị paparazzi theo chân khắp mọi nơi khi chuyện tình đầy thị phi của mẹ mình và Thái tử Charles bị phanh phui nên Laura luôn tìm cách tránh xa truyền thông để an hưởng cuộc sống bình thường.

Với mối quan hệ thân thiết cùng hai hoàng tử, có thể bé Eliza, con gái lớn của Laura lại tiếp tục được mời làm hoa đồng trong đám cưới của Harry và Meghan nữa.

Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 7.
Chẳng mấy mặn mà với mẹ kế nhưng mối quan hệ giữa hai hoàng tử Anh với con bà lại khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 8.

Hai vợ chồng Laura hiện đang sống một cuộc sống bình dân hạnh phúc bên cạnh 3 con.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm