Kate Winslet lần đầu nói về Leonardo DiCaprio: "Chúng tôi đã quen nhau một cách thật đặc biệt"

Sau 20 năm,Titanic và tình bạn với Leonardo DiCaprio vẫn là những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời nàng "Rose" Kate Winslet.

Hôm qua (11/9), Kate Winslet đã có những tâm sự chân thành trên tờ Entertainment Weekly về những kỷ niệm khi quay Titanic và đặc biệt là về tình bạn 20 năm với Leonardo DiCaprio.

Trong đoạn video phỏng vấn, Kate vô cùng xúc động khi nhắc đến khoảng thời gian quay Titanic. Với cô, đó luôn là đoạn hồi ức đáng quý nhất.

Nàng Rose Kate nói về tình cảm với Leo sau 20 năm quay Titanic - Ảnh 1.

Người đẹp khẳng định, 20 năm đã trôi qua nhưng cô luôn cảm giác mọi thứ chỉ như mới diễn ra vào ngày hôm qua.

"Tôi nghĩ điều đặc biệt nhất, kí ức đẹp nhất trong tôi là khoảng thời gian được làm việc cùng dàn diễn viên và đội ngũ trường quay đáng mến này. Với tôi, đó là một trong những điều hay nhất của nghề diễn.

Tôi được sát cánh cùng những kĩ thuật viên xuất sắc, chăm chỉ, chuyên nghiệp, và điều đó khiến công việc mỗi ngày của tôi thú vị hơn. Khi quay phim Titanic là một ví dụ điển hình. Và đương nhiên, bộ phim ấy cũng mang đến cho tôi một trong những người bạn tuyệt vời nhất của đời mình, Leo", người đẹp chia sẻ.

Nhiều năm qua đi, chuyện tình của Rose và Jack vẫn là biểu tượng của tình yêu nhưng Kate Winslet và Leonardo DiCaprio lại là biểu tượng của một tình bạn đẹp giữa showbiz bộn bề thật giả.

Nàng Rose Kate nói về tình cảm với Leo sau 20 năm quay Titanic - Ảnh 2.

Nói về tình bạn của mình với Leo, Kate đã tâm sự rằng: "Chúng tôi quen biết nhau theo một cách thật sự đặc biệt, vì chúng tôi đã cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ và cùng chăm sóc cho nhau".

Người đẹp thổ lộ, Leo vẫn mãi là ký ức tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô.

Leonardo cũng đã từng tâm sự với Oprah Winfrey trong một cuộc phỏng vấn: "Bằng cách này hay cách khác, tôi và Kate đã cùng nhau lớn lên trong nền công nghiệp giải trí này. Chúng tôi hỗ trợ nhau suốt một quãng thời gian dài, có mặt lúc cần và dẫn dắt nhau trên từng bước đường sự nghiệp".

Nàng Rose Kate nói về tình cảm với Leo sau 20 năm quay Titanic - Ảnh 3.

Đã bao năm trôi qua, Leo không còn là Jack trẻ trung trên boong tàu Titanic ngày nào, anh đã trở nên phong trần kiêu bạc. Còn Kate, cô không còn là Rose son trẻ, kiêu xa mà đã là một bà mẹ 3 con viên mãn, hạnh phúc với những vết chân chim trên khóe mắt.

Nhưng dù điều gì có xảy ra, thời gian có trôi qua thì họ vẫn đứng bên nhau, vĩ đại và bền bỉ như chính tình bạn mà họ dành cho nhau.

Nguồn: Entertainment Weekly

Chia sẻ
Đọc thêm