Chẳng cần đi cạnh bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão sân bay không ít lần nhờ ngoại hình "cực phẩm" thế này

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bảo sao công chúng không khỏi ghen tị khi Son Ye Jin có ông chồng "đỉnh chóp" như Hyun Bin.

Vừa qua, khi xuất hiện tại Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc để lên đường sang Mỹ hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng Son Ye Jin, tài tử Hyun Bin và bà xã đã gây bão "cực đỉnh". 

Chẳng cần lên đồ lộng lẫy mà chỉ với trang phục cực kỳ đơn giản, vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin cũng khiến truyền thông và người hâm mộ náo loạn nhờ ngoại hình "cực phẩm" và nổi bật.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã "đào mộ" lại những lần Hyun Bin gây náo loạn khi xuất hiện ở sân bay, trước khi trở thành chồng người ta. Nhìn ngoại hình "cực phẩm" cùng thần thái ngút ngàn của Hyun Bin khi xuất hiện ở sân bay trước kia, công chúng đều không khỏi ghen tị với Son Ye Jin. Bởi lẽ, chị đẹp xứ Hàn thật sự may mắn khi có được ông chồng có ngoại hình "cực phẩm" nhất nhì Kbiz hiện nay.

Chẳng cần đi cạnh bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão sân bay không ít lần nhờ ngoại hình "cực phẩm" thế này - Ảnh 2.

Hyun Bin xuất hiện tại Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc hôm 11/4 để cùng Son Ye Jin sang Mỹ hưởng tuần trăng mật.

Chẳng cần đi cạnh bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão sân bay không ít lần nhờ ngoại hình "cực phẩm" thế này - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin gây bão khi xuất hiện bên nhau tại sân bay sau đám cưới thế kỷ.

Chẳng cần đi cạnh bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão sân bay không ít lần nhờ ngoại hình "cực phẩm" thế này - Ảnh 4.

Trước đó, Hyun Bin cũng không ít lần gây bão khi xuất hiện ở sân bay. Đây là khoảnh khắc nam tài tử trở về Hàn Quốc hồi tháng 9/2020 sau một thời gian quay phim ở Jordan.

Hyun Bin xuất hiện đẹp như tạc tượng tại sân bay vào tháng 2/2018.

Chẳng cần đi cạnh bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão sân bay không ít lần nhờ ngoại hình "cực phẩm" thế này - Ảnh 6.

Ngoại hình "cực phẩm" của Hyun Bin "đốn tim" người hâm mộ.

Hyun Bin gây náo loạn khi xuất hiện ở Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 7/2019.

Chẳng cần đi cạnh bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão sân bay không ít lần nhờ ngoại hình "cực phẩm" thế này - Ảnh 8.

Chẳng cần đi cạnh bà xã Son Ye Jin, Hyun Bin cũng gây bão sân bay không ít lần nhờ ngoại hình "cực phẩm" thế này - Ảnh 10.

https://afamily.vn/chang-can-di-canh-ba-xa-son-ye-jin-hyun-bin-cung-gay-bao-san-bay-khong-it-lan-nho-ngoai-hinh-cuc-pham-the-nay-20220417084353245.chn
Chia sẻ
Đọc thêm