Chẳng cần cao sang hay trang trí tiền tỷ, đây mới là kiểu đám cưới đang được các cặp đôi Nhật Bản phát cuồng bởi sự dễ thương level max

Mới đây, Nhật Bản đã thử 1 lần "chơi lớn", và quả thật ai cũng trầm trồ với ý tưởng cực dễ thương trong cách tổ chức đám cưới.

Người ta bảo, đời người chỉ có 1 lần cưới nên dù là cô dâu, chú rể hay người thân của họ thì đều muốn đầu tư cho ngày trọng đại này. Những style hiện đại, concept lộng lẫy, lung linh luôn là lựa chọn hàng đầu. Đồng nghĩa với nó thì chi phí tổ chức cũng là 1 con số không hề nhỏ.

Mới đây, Nhật Bản đã thử 1 lần "chơi lớn", và quả thật ai cũng trầm trồ với ý tưởng cực dễ thương trong cách tổ chức đám cưới. 1 loạt phim hoạt hình, truyện tranh Pokemon dường như không những gắn liền với tuổi thơ của người Nhật mà nó còn vô cùng quen thuộc với nhiều người trên thế giới.

1-10

1 trong số những cái tên con thú trong siêu phẩm này chính là chú Pikachu xinh xắn, đáng yêu. Nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng ra cảnh cả đàn Pikachu sẽ cùng tham dự tiệc cưới của mình?

Các chuyên gia tổ chức lễ cưới tại ESCRIT đã bắt đầu cung cấp dịch vụ đám cưới phong cách chủ điểm Pokemon xuyên suốt lễ cưới, từ vật trang trí, đứng cửa chào khách, khung ảnh để bàn cho đến các món ăn đều có hình ảnh 1 chú Pokemon.

Từ khi xu hướng này thịnh hành tại Nhật, các cặp đôi thường chọn Pikachu là người đồng hành cùng mình đánh dấu ngày vui quan trọng. Các khâu trong sự kiện đều được phía tổ chức chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ.

Sau đây là toàn bộ hình ảnh đáng yêu của đám cưới Pikachu:

20

Sẽ có 2 chú Pikachu tượng trưng cho cô dâu và chú rể đứng cạnh họ suốt buổi lễ.

10-1

Pikachu xuất hiện trong mọi ngóc ngách cũng như các cửa ở nhà hàng.

5-2

Khu vực cô dâu chú rể ngồi dự lễ cũng không thể thiếu "nhân vật chính".

6-2

Kể cả trong bàn tiệc...

3-7

hay những vật trang trí.

11

Có ai lịm tim với chiếc bánh cưới ngọt ngào siêu dễ thương này không nhỉ?

Chưa hết đâu nhé, cô dâu chú rể còn làm thực khách vỡ òa cảm xúc khi bước vào bàn tiệc với 1 loạt món ăn mà... không ai nỡ ăn thế này đây:

7-2

8-1

Có gì đó quen quen...

9

Đĩa nào cũng phải có biểu tượng Pikachu mới chịu cơ.

18

Nhưng đáng yêu thế này thì ai nỡ ăn?

23

16

19-1

21

24

Trông cô dâu hài lòng chưa kìa!

2-8

Lại còn sở hữu cả giấy chứng nhận đám cưới hoàn hảo nữa nhé.

1 ý tưởng rất tuyệt vời, vừa thú vị vừa mới mẻ lại thể hiện được đúng bản sắc của đất nước họ. Thế nên, các cặp đôi hãy thử 1 lần sáng tạo để có những bức ảnh để đời đáng nhớ trong ngày vui của mình. Ở Việt Nam chúng ta, đám cưới với concept Thần đồng đất Việt hay truyện cổ tích thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ có rất nhiều đám cưới hoàn hảo theo cách riêng của nó, chẳng cần đắt đỏ hay khoa trương, vì những thứ minh chứng cho tình yêu đều đẹp phải không nào!

Nguồn: Nextshark

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm