Chán ăn sữa chua vị truyền thống, chị em rỉ tai nhau mấy loại sữa chua hoa quả cực ngon mà dễ mua ngoài siêu thị

Nếu đang thấy chán sữa chua truyền thống, nha đam hay trà xanh rồi thì thử ngay 5 hương vị sữa chua hoa quả này để đổi gió, biết đâu lại tìm được “chân ái” mới?

Sữa chua dừa, sầu riêng, chanh dây TH True Yogurt

Các dòng sữa chua ăn TH True Yogurt đã quá nổi tiếng rồi, từ loại truyền thống, cho tới nha đam cực kì phổ biến, được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng hãng còn có hai hương vị cực kì lạ miệng là dừa và sầu riêng, hay mới đây nhất là hương vị chanh dây vừa được đưa lên kệ hàng.

Chán ăn sữa chua vị truyền thống, chị em rỉ tai nhau mấy loại sữa chua hoa quả cực ngon mà dễ mua ngoài siêu thị này - Ảnh 1.

Đây là loại sữa chua vị dừa hiếm hoi ở Việt Nam.

Chất lượng sữa chua hoa quả của TH Milk thì khỏi phải bàn, vừa thơm béo, vị ngọt vừa đủ lại cực kì hợp miệng. Ba hương vị hoa quả này cũng được đánh giá cao. Phiên bản hương dừa được mô tả với sự “thơm mát tự nhiên, vị chua nhẹ nhẹ, kèm những miếng dừa tươi béo bùi”. Đúng, trong những hộp sữa chua này có hẳn miếng dừa tươi thực thụ chứ không phải là hương liệu hay thạch vị dừa đâu nhé.

Sữa chua sầu riêng rất được lòng hội mê sầu.

Phiên bản sầu riêng thì hơi khác một chút, khi mà thịt sầu được xay nhuyễn, hòa trộn với sữa chua mềm mịn “tan ngay trong miệng”. Hương vị sầu có thể cảm nhận ngay từ khi bóc nắp hộp sữa chua, đến khi cho vào miệng rồi thì quả thật quá tuyệt cho đội “nghiện sầu”.

Loại sữa chua chanh dây cũng tương tự, được thêm cốt và hạt chanh dây tự nhiên hoàn toàn, không phải hương liệu. Dù là sản phẩm đóng hộp sẵn nhưng khi ăn lại thấy chẳng khác gì mua chanh dây tươi về trộn vào nhau cả. Ngoài ra, chanh dây còn có nhiều lợi ích cho đường tiêu hóa, giảm rối loạn đường ruột…, hứa hẹn sẽ là món tráng miệng khoái khẩu mới cho cả nhà.

Chán ăn sữa chua vị truyền thống, chị em rỉ tai nhau mấy loại sữa chua hoa quả cực ngon mà dễ mua ngoài siêu thị này - Ảnh 4.

Phiên bản chanh dây vừa được bán ra từ tháng 7, cũng có cốt và hạt chanh dây tươi chứ không chỉ là hương liệu.

Ba loại sữa chua dừa, sầu riêng và chanh dây của TH Milk hiện đang được bán với giá 28.500đ/vỉ 4 hộp. Chị em có thể tìm mua ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa trên toàn quốc.

Sữa chua mứt đào, dâu tằm Đà Lạt Milk

Cũng là một thương hiệu thuần Việt, các món sữa và sữa chua của Đà Lạt Milk đang nằm trong list món ăn vặt ngon nhất nhì của nhiều gia đình. Nguồn sữa của Đà Lạt Milk cũng được đáng giá rất cao về chất lượng cũng như hương vị, và hai loại sữa chua đào, dâu tằm cũng vậy.

Chán ăn sữa chua vị truyền thống, chị em rỉ tai nhau mấy loại sữa chua hoa quả cực ngon mà dễ mua ngoài siêu thị này - Ảnh 5.

Bên cạnh loại có đường, không đường, nha đam và dâu thì Đà Lạt Milk còn bán cả sữa chua mứt đào và dâu tằm tự nhiên.

Sữa chua đào Đà Lạt Milk dù chỉ sử dụng mứt đào nhưng vẫn có hương vị thơm ngon đúng điệu. Kết hợp phần sữa chua mịn béo, ngầy ngậy với hương vị đào chua ngọt vừa đủ đảm bảo “mát lòng mát dạ” cả trẻ em lẫn người lớn.

Chán ăn sữa chua vị truyền thống, chị em rỉ tai nhau mấy loại sữa chua hoa quả cực ngon mà dễ mua ngoài siêu thị này - Ảnh 6.

Tất nhiên, sữa chua các bị của Đà Lạt Milk cũng được đánh giá cao về hương vị, lại dễ tìm mua ở các cửa hàng, siêu thị.

Phiên bản vị dâu tằm - thứ quà đặc sản của Đà Lạt thì sử dụng dâu tằm tự nhiên, cảm nhận rõ trong miệng. Hương vị chua ngọt nhẹ nhàng dễ chịu của dâu tằm, kết hợp với sữa chua mềm mịn phải nói là “tuyệt đỉnh”.

Hai loại sữa chua mứt đào và dâu tằm của Đà Lạt Milk hiện đang được bán với giá 9.000đ/hũ 100gr. Chị em có thể tìm mua dễ dàng tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm