Chạm vào bàn tay mẹ: Vì đôi khi tất cả những gì mẹ cần, chỉ là một cái nắm tay nhỏ bé

LN,
Chia sẻ

Hơn cả 1 chiến dịch, "Chạm vào bàn tay mẹ" như một lời nhắc nhở đầy rung động chạm tới trái tim của những người tham dự.

Đã bao lâu rồi bạn chưa chạm vào bàn tay mẹ? Vì thời gian là tuyến tính, đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với mẹ, từ cái nắm tay nhỏ nhất!

Đi cùng với thông điệp "Mẹ cần thêm ngày thứ 8 để sống trọn vẹn với những đam mê của bản thân" xuyên suốt chiến dịch We are Family 2017, "Chạm vào bàn tay mẹ" như một lời nhắc nhở những Người Con: Hãy nắm lấy bàn tay Mẹ - nơi chứa đựng những câu chuyện, những tâm sự của Mẹ, để thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương Mẹ hơn. Chính từ sự chia sẻ và yêu thương ấy của những Người Con, Mẹ sẽ thật sự có ngày thứ 8 dành cho mình.

Ngay từ khi xuất hiện màn hình lớn cùng 5 đoạn phim ngày 09/09 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, chiến dịch đã thu hút ánh nhìn của nhiều người và gây xúc động mạnh bởi những thông điệp đánh thẳng vào tâm lý người xem. Ngày 10/09, chỉ trong vòng 10 tiếng từ sau khi xuất hiện 5 màn hình cảm ứng, trò chơi “Chạm vào bàn tay Mẹ” đã thu hút hơn 1,100 người tham gia. 2500 tấm thiệp ghi lời cảm ơn Mẹ đã được phát đi. Những hình ảnh chia sẻ về thông điệp “Chạm vào bàn tay Mẹ” đã lan tỏa tới gần 200,000 người trẻ và nhận được hơn 500 câu chuyện chia sẻ về Fanpage của chương trình, mở đường cho một chuỗi những hoạt động phía sau của Afamily.

Hơn cả một chiến dịch, “Chạm vào bàn tay Mẹ” thực sự đã phần nào chạm được tới trái tim những người con. Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của sự kiện vừa qua, cũng chính là lúc những người con của thế giới hiện đại sống chậm lại để nhận ra rằng: Chỉ 1 cái nắm tay nhỏ bé cũng có ý nghĩa lớn với mẹ đến nhường nào, đó là tình cảm, là sự sẻ chia mà mẹ mong hơn bao giờ hết. Rằng cuộc sống có vội vã đến đâu cũng đừng quên nhớ và yêu thương mẹ, như tất cả những gì mẹ đã làm vì con.

Chia sẻ