Chăm sóc anh trai bị liệt của "người yêu online" 8 năm, người đàn ông tưởng được vào hào môn lại cay đắng phát hiện danh tính vợ tương lai

Dù chưa từng một lần gặp gỡ nhau ngoài đời nhưng người đàn ông này vẫn quyết tâm chăm sóc người anh bị liệt nửa người của "người yêu online", hy vọng có thể chứng minh được sự thành tâm.

Trong thời đại ngày nay, rất nhiều cô gái đều hy vọng được gả vào gia đình giàu có, mong muốn được sống một cuộc đời sung túc, không âu lo. Thực chất không chỉ có phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu, hóa ra nhiều người cũng có mong muốn thầm kín như vậy.

Năm 2012, một người đàn ông 30 tuổi họ Hồ, sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã lên mạng hẹn hò trực tuyến. Không lâu sau, anh Hồ làm quen được với một người phụ nữ xinh đẹp họ Vương và hai bên nhanh chóng nảy sinh mối quan hệ lãng mạn.

Chăm sóc anh trai bị liệt của "người yêu online" 8 năm, người đàn ông tưởng được vào hào môn lại cay đắng phát hiện danh tính vợ tương lai - Ảnh 1.

Quen được bạn gái giàu có trên mạng, anh Hồ mừng thầm, nghĩ rằng đã tìm được tiểu thư hào môn. (Ảnh minh họa)

Biết được cô Vương xuất thân giàu có, anh Hồ quyết tâm chinh phục để cưới được người đẹp. Anh thậm chí còn chấp nhận chăm sóc cho người anh trai bị liệt nửa người của bạn gái chưa từng gặp mặt, xem như là thử thách chứng tỏ lòng thành của mình. Chẳng ngờ đến tận 8 năm sau, thân thế của người yêu online bất ngờ bị vạch trần khiến cho anh Hồ ngã ngửa, phải nhờ đến cảnh sát vào cuộc xử lý.

Chia sẻ với truyền thông, anh Hồ đau đớn cho hay, khi gặp cô Vương, cô ta nói với anh là gia đình cô ta có đến 4-5 căn nhà, tiền bạc không phải lo, chỉ mong kiếm được một người bạn đời để cùng sống hạnh phúc với nhau đến già. Nghĩ rằng bản thân may mắn đã kiếm được một người phụ nữ giàu có lại xinh đẹp, anh Hồ liền dùng đủ lời ngon ngọt để tán tỉnh cô.

Trong khoảng nửa năm quen nhau qua mạng, người phụ nữ họ Vương nhất định không chịu gặp anh Hồ vì lo lắng anh chưa đủ lòng thành. Đến một ngày đẹp trời, cô thông báo rằng anh trai ruột của mình sẽ đến Ninh Ba công tác, luôn tiện ghé thăm anh Hồ xem hoàn cảnh và con người anh như thế nào.

Chăm sóc anh trai bị liệt của "người yêu online" 8 năm, người đàn ông tưởng được vào hào môn lại cay đắng phát hiện danh tính vợ tương lai - Ảnh 2.

Suốt nhiều năm trời, anh Hồ và cô Vương chỉ duy trì tình cảm qua những cuộc điện thoại. (Ảnh minh họa)

Anh Hồ dĩ nhiên mừng như bắt được vàng, thời gian đó liền tiếp đãi anh rể tương lai, lo lắng mọi thứ cho anh như khách quý. Anh tin rằng sự chu đáo của mình đối với người anh trai sẽ khiến cho cô Vương lay động. 

Trước khi quay về, anh trai cô Vương còn nói động viên anh Hồ: "Anh rất hài lòng về chú". Anh Hồ khấp khởi vui sướng nghĩ phen này đã ghi được điểm tuyệt đối trong lòng người yêu rồi.

Chuyện bất ngờ hơn nữa bỗng xảy ra. Anh trai của cô Vương bất ngờ bị đột quỵ dẫn đến liệt nửa người. Để chứng tỏ thành ý, anh Hồ một lần nữa đồng ý với đề nghị của người yêu, giúp chăm sóc anh trai cô, đổi lại lời hứa là 3 năm sau cô Vương sẽ kết hôn với anh.

Anh Hồ chăm sóc anh rể chu đáo hết mức có thể. Anh không chỉ lo từng bữa cơm mà thậm chí còn giúp anh rể tắm rửa, lau dọn. Thấm thoát 3 năm trôi qua, khi anh Hồ đề cập đến lời hứa năm xưa với anh rể, người này lại tìm đủ mọi cách lảng tránh vấn đề.

Chăm sóc anh trai bị liệt của "người yêu online" 8 năm, người đàn ông tưởng được vào hào môn lại cay đắng phát hiện danh tính vợ tương lai - Ảnh 3.

Anh Hồ cho rằng việc chăm sóc cho anh rể tương lai sẽ giúp anh sớm lay động trái tim người đẹp. (Ảnh minh họa)

Thời gian sau đó, anh Hồ chuyển công tác đến nhiều thành phố khác nhau nhưng anh luôn một lòng son sắt với cô Vương, lần nào chuyển nhà anh cũng đưa theo anh trai cô bên mình để chăm sóc. 

Thấm thoát 5 năm nữa lại trôi qua, người yêu chưa được gặp, lời hứa đám cưới cũng ở nơi đâu xa vời, chưa kịp bước chân vào giới thượng lưu mà anh Hồ đã phải tiêu tốn đến 80 nghìn NDT (khoảng 285 triệu đồng) để cung phụng cho ông anh rể.

Hồi đầu năm 2021, anh Hồ dự định sẽ gọi điện chúc tết mẹ vợ tương lai, không ngờ khi gọi đến thì điện thoại của anh rể lại đổ chuông. Anh Hồ cảm thấy hết sức kỳ quặc nhưng anh rể giải thích do anh ta cài đặt chuyển tiếp cuộc gọi từ máy mẹ mình.

Lời giải thích hơi bị khiên cưỡng bỗng làm cho anh Hồ tỉnh ngộ. Anh bắt đầu chầm chậm nhớ lại suốt nhiều năm nay, mỗi lần anh ở cạnh anh rể thì không thể nói chuyện được với cô Vương hay mẹ vợ. Chỉ khi nào anh rể đi vào phòng không thấy mặt thì cô Vương và mẹ cô mới xuất hiện. Anh Hồ lập tức đi báo cảnh sát.

Chăm sóc anh trai bị liệt của "người yêu online" 8 năm, người đàn ông tưởng được vào hào môn lại cay đắng phát hiện danh tính vợ tương lai - Ảnh 4.

Mất 8 năm thanh xuân cống hiến cả tiền và tâm huyết cho cô người yêu online, cuối cùng anh Hồ cay đắng nhận ra mình bị lừa. (Ảnh minh họa)

Điều tra cho thấy hóa ra không hề có người phụ nữ nào họ Vương cả, tất cả chỉ là một màn kịch lớn mà "anh rể" đã bày ra. Năm 2012, người đàn ông này đã quen anh Hồ nhờ trang hẹn hò, dự định dùng danh phận cô Vương để lừa một vố. Sau này bỗng nhiên hắn lại bị đột quỵ rồi liệt nửa người, hắn liền tương kế tựu kế dụ anh Hồ đưa mình về nhà nuôi.

Nhiều năm qua để chiếm được lòng tin của anh Hồ, tên lừa đảo này bằng nhiều cách đã mạo nhận làm cô Vương, mẹ cô Vương, anh họ cô Vương, cháu gái Đình Đình của cô Vương... để gọi điện cho anh Hồ, khiến anh không mảy may nghi ngờ.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, "anh rể quý" đành phải cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi lừa đảo của mình. Anh Hồ cay đắng nhận ra 8 năm thanh xuân, nỗ lực lấy lòng người yêu, chẳng ngờ chỉ là công cốc.

Vụ án lừa đảo này đã được Viện kiểm sát quận Vụ Thành, thành phố Kim Hoa tiếp nhận để chuẩn bị đưa ra khởi tố. Vụ việc vẫn đang trong quá trình xử lý.

(Nguồn: MM, EBC)

Chăm sóc anh trai bị liệt của "người yêu online" 8 năm, người đàn ông tưởng được vào hào môn lại cay đắng phát hiện danh tính vợ tương lai - Ảnh 5.

CHIA SẺ

 

Chia sẻ
Đọc thêm