CEO tạp chí Forbes Việt Nam Đường Thu Hương tổ chức đám cưới lần 2 ở resort sang chảnh, dàn khách mời là nhiều gương mặt showbiz

Nữ doanh nhân quyền lực Đường Thu Hương đã lên xe hoa lần 2 và đám cưới được tổ chức ở một resort sang trọng tại Phú Quốc.

Đường Thu Hương là gương mặt phụ nữ nổi bật đối với truyền thông trên cương vị là CEO của Tạp chí Forbes Việt Nam - Tạp chí danh tiếng toàn thế giới dành cho doanh nhân, đồng thời cô còn là Giám đốc Đối ngoại và Điều hành Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam. Thu Hương được biết đến nhờ những triết lý kinh doanh cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, cô còn là gương mặt phụ nữ được nhiều chị em ngưỡng mộ vì có nhiều bí quyết giữ gìn nhan sắc.

CEO tạp chí Forbes Việt Nam Đường Thu Hương tổ chức đám cưới lần 2 ở resort sang chảnh, dàn khách mời là nhiều gương mặt showbiz - Ảnh 1.

Nữ CEO Đường Thu Hương.

CEO tạp chí Forbes Việt Nam Đường Thu Hương tổ chức đám cưới lần 2 ở resort sang chảnh, dàn khách mời là nhiều gương mặt showbiz - Ảnh 2.

Thu Hương là gương mặt doanh nhân nổi bật.

Thu Hương đã có một đời chồng và mới đây vừa mới tổ chức đám cưới lần 2 tại một resort hạng sang ở Phú Quốc. Hôn lễ có sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ trong làng giải trí Việt như Hoàng Thùy, nhà thiết kế Võ Việt Chung. Nhan sắc như hoa hậu quý bà của Thu Hương là điểm đặc biệt khiến không ai có thể rời mắt.

CEO tạp chí Forbes Việt Nam Đường Thu Hương tổ chức đám cưới lần 2 ở resort sang chảnh, dàn khách mời là nhiều gương mặt showbiz - Ảnh 3.

Đám cưới ở Phú Quốc của Thu Hương.

CEO tạp chí Forbes Việt Nam Đường Thu Hương tổ chức đám cưới lần 2 ở resort sang chảnh, dàn khách mời là nhiều gương mặt showbiz - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của cô dâu.

Trên trang các nhân của các nghệ sĩ nói trên đều có đăng tải hình ảnh về đám cưới của nữ CEO. Trong hôn lễ, Thu Hương khoác lên mình bộ váy dài thướt tha điểm xuyết thêm những bông hoa nhỏ tươi tắn. Cô vui vẻ bước vào lễ đường được dựng sát bờ biển trong tiếng hò reo của tất cả mọi người.

Hoàng Thùy vừa trở về từ Miss Universe cũng vội bay ra Phú Quốc để tham dự hôn lễ.

Được biết, Thu Hương trước khi làm ở Forbes thì đã từng đảm trách nhiều vị trí đầy mơ ước như: Chuyên viên phân tích kinh doanh cho công ty dầu khí Amoco của mỹ, Giám đốc dư án công ty phần mềm Paragon Solutions của Mỹ, Giám đốc đối ngoại và Maketing bệnh viện Columbia TP.HCM và đặc biệt là nữ Giám đốc đối ngoại đầu tiên Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam… Bằng đó thành tích đủ khiến cho cái tên Đường Thu Hương luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện.

Đường Thu Hương là người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi.

Cuộc sống đời tư của Thu Hương không phải quá kín tiếng nên giới truyền thông vẫn biết được một chút về cô. Được biết, cô chính là người vợ đầu tiên của ông Nguyễn Quang Minh, một nhân vật quyền lực trong làng giải trí Việt. Hai người đã kết hôn vào năm 2007 bằng một đám cưới xa hoa bạc tỷ. Tuy nhiên cuộc hôn nhân kéo dài không lâu khiến họ chia tay và ông Quang Minh sau đó cũng có thêm 2 đời vợ nữa.

CEO tạp chí Forbes Việt Nam Đường Thu Hương tổ chức đám cưới lần 2 ở resort sang chảnh, dàn khách mời là nhiều gương mặt showbiz - Ảnh 7.

Ông Nguyễn Quang Minh là nhân vật cực kỳ quyền lực trong giới showbiz.

Từ sau khi ly hôn, Đường Thu Hương tập trung phần lớn thời gian cho công việc và những dự án mình theo đuổi. Cô cũng chú tâm cho việc chăm sóc nhan sắc để giữ mãi được nét đẹp mà nhiều người phải ao ước. Hiện tại, Thu Hương đang rất hạnh phúc vì đã tìm được bến đỗ bình yên sau sóng gió hôn nhân.

Cuối cùng thì Thu Hương cũng tìm được bến đỗ bình yên cho mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm