“Cậu nhỏ” to đến mức không thể kéo khóa quần, người đàn ông đi gặp bác sĩ mới biết mình đã mắc bệnh nguy hiểm

ĐỖ ĐỖ,
Chia sẻ

Cứ tưởng "cậu nhỏ" càng lớn càng thể hiện bản lĩnh của cánh mày râu nhưng nếu nó phát triển bất thường thì đó rất có thể là triệu chứng của căn bệnh nguy hiểm này...

Trong chương trình "Doctor is hot" phát sóng gần đây các bác sĩ đã chia sẻ rất nhiều trường hợp bệnh kỳ lạ. Trong đó, câu chuyện mà bác sĩ Qiu Hongjie, giám đốc Trung tâm nam khoa của Bệnh viện liên kết Đại học châu Á chia sẻ khiến nhiều người không thể nhịn nổi cười.

Bệnh nhân là một người đàn ông 40 tuổi, tên là Chen Baichen, anh ta đến gặp bác sĩ Qiu trong tình trạng bối rối, ngại ngùng. Mãi lúc sau, bệnh nhân mới dám nói với bác sĩ về vấn đề của mình: "Bác sĩ ơi, không hiểu sao cậu nhỏ của tôi cứ ngày một to ra". Lúc này, bác sĩ Qiu Hongjie mới nhận ra "vùng dưới" của bệnh nhân này quả thực to hơn bình thường, đến mức anh ta không thể kéo khóa quần.

“Cậu nhỏ” to đến mức không thể kéo khóa quần, người đàn ông đi gặp bác sĩ mới biết mình đã mắc bệnh nguy hiểm - Ảnh 1.

Bênh nhân nam có "cậu nhỏ" phát triển bất thường.

Theo bệnh nhân chia sẻ, "cậu nhỏ" của anh ta cứ ngày một lớn dần sau tuổi dậy thì, điều này khiến anh ta rất hạnh phúc, thậm chí là tự hào. Nhưng nửa năm gần đây, "cậu nhỏ" phát triển rất nhanh, khiến bệnh nhân gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống mà cụ thể là rất khó khăn trong việc kéo quần. Lúc này, anh mới hốt hoảng tìm đến bác sĩ Qiu Hongjie để hy vọng bác sĩ có thể ngăn chặn nó tiếp tục to ra.

Khi thăm khám cho bệnh nhân, bác sĩ Qiu Hongjie nhận ra nguyên nhân khiến "cậu nhỏ" ngày một lớn bất thường là do đã mắc ung thư dương vật. Tế bào ung thư phát triển ngày một lớn tại bao quy đầu, bản thân bộ phận sinh dục không hề to lên. Rất có thể căn bệnh này đã kéo dài được hơn nửa năm. Cuối cùng, các bác sĩ đã phải làm phẫu thuật dương vật cho bệnh nhân Chen Baichen, khiến kích thước "cậu nhỏ" còn bé hơn kích thước ban đầu.

Theo bác sĩ Qiu Hongjie, ung thư dương vật khá hiếm và có thể được chữa khỏi nếu bạn phát hiện sớm. Căn bệnh này thường bắt đầu xuất hiện trên các tế bào da của dương vật và có thể lan sâu vào bên trong.

“Cậu nhỏ” to đến mức không thể kéo khóa quần, người đàn ông đi gặp bác sĩ mới biết mình đã mắc bệnh nguy hiểm - Ảnh 3.

Bác sĩ Qiu Hongjie.

Những thay đổi trên lớp da dương vật là những triệu chứng thường gặp nhất của căn bệnh ung thư này. Chúng có thể xuất hiện ở bao quy đầu đối với những người đàn ông chưa cắt bao quy đầu, trên đầu hoặc trên thân dương vật.

Những biểu hiện có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư dương vật bao gồm:

- Thay đổi lớn về độ dày và màu sắc trên lớp da dương vật.

- Nổi đốm như phát ban hoặc có màu nâu nhạt.

- Xuất hiện bướu trên dương vật.

“Cậu nhỏ” to đến mức không thể kéo khóa quần, người đàn ông đi gặp bác sĩ mới biết mình đã mắc bệnh nguy hiểm - Ảnh 4.

- Bao quy đầu tiết ra chất dịch có mùi hôi.

- Sưng dương vật.

- Cảm giác đau ở bao quy đầu, gây chảy máu.

- Nổi các bướu nhỏ dưới da vùng háng.

Dù vậy, không phải tất cả những người đàn ông gặp phải triệu chứng này đều đã mắc ung thư. Rất có thể họ đã mắc bệnh viêm nhiễm hoặc do phản ứng dị ứng. Nhưng nếu bạn phát hiện bất kỳ những dấu hiệu bất thường ở trên hoặc những vùng gần dương vật, bạn nên đi kiểm tra ngay để biết chính xác vấn đề và được điều trị sớm nhất có thể.

Theo Ettoday

Chia sẻ