Gần gũi với người yêu sau khoảng thời gian yêu xa, cô gái hốt hoảng vì bao cao su rách 3 mảnh phải cầu cứu bác sĩ

Sau khi quan hệ với bạn trai, cô gái trẻ phát hiện bao cao su đã bị rách thành nhiều mảnh. Cuối cùng phải vào viện cầu cứu bác sĩ vì sợ vẫn còn sót lại mảnh bao cao su nào trong âm đạo.

Bao cao su bị rách trong quá trình ái ân là tai nạn hy hữu không một ai muốn gặp phải bởi tình huống này có thể làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh xã hội. Tình trạng này có thể phát sinh do quan hệ tình dục quá thô bạo, lựa chọn bao cao su không vừa kích cỡ, sử dụng bao cao su hết hạn… Trường hợp của cặp đôi dưới đây chính là một ví dụ.

Theo Ettoday, một cô gái trẻ sống tại huyện Bình Đông, Đài Loan và bạn trai đã yêu nhau được nửa năm. Cặp đôi yêu xa nên mỗi khi gặp mặt họ đều "ân ái" rất cuồng nhiệt. Để cảm xúc trọn vẹn nhất, họ đã mua một loại bao cao su siêu mỏng, độ dày chỉ 0,01mm.

Họ không thể ngờ trong lúc đang say sưa quan hệ thì chiếc bao cao su siêu mỏng ấy đã bị rách thành 3 mảnh. Quá lo lắng không biết phải làm sao, cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng và nhờ cộng đồng mạng tư vấn giúp mình. Theo lời cô gái, mình không hề quan hệ tình dục thô bạo nhưng bao cao su vẫn bị rách là do chất lượng quá tệ. Cuối cùng, cô gái trẻ vẫn phải đến bệnh viện thăm khám theo lời tư vấn của cư dân mạng.

Gần gũi với người yêu sau khoảng thời gian yêu xa, cô gái hốt hoảng vì bao cao su rách 3 mảnh phải cầu cứu bác sĩ - Ảnh 2.

Chiếc bao cao su bị rách thành 3 mảnh.

Bác sĩ sản phụ khoa Cao Phong Ba, bệnh viện Trường Canh, Đài Bắc, Đài Loan, cho biết, trên thực tế đã không ít bệnh nhân nhập viện vì âm đạo bị mắc kẹt dị vật. Trong tình huống này, nhiều người sẽ nhờ đối phương cố gắng lấy ra giúp nhưng như vậy sẽ khiến cho âm đạo bị tổn thương. Trung bình âm đạo của phụ nữ dài khoảng 7-8cm, nếu có bao cao su và các vật lạ mắc kẹt bên trong thì nên tìm gặp bác sĩ phụ khoa để được giúp đỡ. Như vậy sẽ tốt hơn là tự xử lý hay nhờ cư dân mạng gợi ý cách như cô gái trẻ trên.

Gần gũi với người yêu sau khoảng thời gian yêu xa, cô gái hốt hoảng vì bao cao su rách 3 mảnh phải cầu cứu bác sĩ - Ảnh 3.

Cũng theo bác sĩ, vật thể lạ có mặt trong âm đạo sẽ "bốc mùi" sau 24h. Nếu âm đạo bị tổn thương trong hoạt động tình dục, nó sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và viêm âm đạo.

Cuối cùng, bác sĩ Cao nhắc nhở những ai có sở thích dùng bao cao su mỏng, cần phải được kiểm tra kỹ càng trước khi mua. Nếu bao cao su không được sử dụng đúng cách, nó có thể bị rách và mắc kẹt trong vùng kín người phụ nữ.

Khi bị rách bao cao su khi quan hệ như cô gái trên, chúng ta cần xử lý như thế nào?

- Cặp đôi cần bình tĩnh và ngừng quan hệ ngay lập tức.

- Phụ nữ nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ để tống lượng tinh dịch còn sót lại.

- Rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước, có thể sử dụng loại xà phòng dịu nhẹ không kích ứng. Tuyệt đối không được thụt rửa vì có thể khiến tinh trùng chui vào bên trong âm đạo dễ dàng hơn.

Gần gũi với người yêu sau khoảng thời gian yêu xa, cô gái hốt hoảng vì bao cao su rách 3 mảnh phải cầu cứu bác sĩ - Ảnh 5.

- Nên uống một viên thuốc tránh thai khẩn cấp ngay lúc đó hoặc chậm nhất một ngày sau khi quan hệ để đảm bảo không có ai ngoài ý muốn.

- Với nam giới, rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước, có thể sử dụng loại xà phòng dịu nhẹ không kích ứng. Tuyệt đối không chà rửa thô bạo hay sử dụng hóa chất làm tổn hại làn da mỏng manh và niêm mạc vùng kín.

- Cả đàn ông lẫn phụ nữ, nếu như không chắc chắn độ an toàn của đối phương hãy theo dõi tình trạng sức khỏe toàn thân và các dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục.

Theo Ettoday

Chia sẻ
Đọc thêm