"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang viết status tiếc thương Phi Nhung sau ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường, khóa bình luận để tránh thị phi: "Chị đi em cũng ngỡ ngàng"

Hạ Phong, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Để dân mạng không đưa sự việc đi quá xa, "cậu IT" 9x đã khóa phần bình luận. Như vậy, sau những ồn ào, đây có lẽ là cái kết mà chẳng ai mong đợi cả.

Trên trang cá nhân, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã viết đôi dòng bày tỏ sự tiếc thương được cho là gửi đến cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào trưa 28/9 sau thời gian điều trị bệnh Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do sức khỏe yếu nữ ca sĩ đã không thể vượt qua bạo bệnh.

"Tạm thời thù oán bỏ qua. Biệt ly lần cuối chắc xa ngút ngàn. Chị đi em cũng ngỡ ngàng. Nhung trên gấm lụa nồng nàng tiễn đưa".

Để dân mạng không đưa sự việc đi quá xa, "cậu IT" 9x đã khóa phần bình luận. Như vậy, sau những ồn ào, đây có lẽ là cái kết mà chẳng ai mong đợi cả.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang viết status tiếc thương Phi Nhung sau ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường, khóa bình luận để tránh thị phi: "Chị đi em cũng ngỡ ngàng" - Ảnh 1.

Dòng trạng thái tiếc thương Phi Nhung của Nhâm Hoàng Khang

Trước đó, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã kêu cứu thay Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung với loạt nội dung tin nhắn gây sốc. Giữa "cậu IT" và quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã từng xảy ra màn khẩu chiến nảy lửa trên mạng xã hội.

Hồ Văn Cường sau đó đã lên tiếng cùng với mẹ nuôi, bố ruột và mẹ ruột, cho biết mình bị người khác xúi giục chứ hoàn toàn không có ý muốn rời xa Phi Nhung, không có chuyện bị uy hiếp hoặc giam lỏng như mạng xã hội nói.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang viết status tiếc thương Phi Nhung sau ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường, khóa bình luận để tránh thị phi: "Chị đi em cũng ngỡ ngàng" - Ảnh 2.

Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường lên sóng đính chính tin đồn bất hòa sau đó

Chia sẻ
Đọc thêm