Cậu con trai “bí ẩn” của Vân Dung: Lột xác khác hẳn hồi nhỏ, có một tính cách đặc biệt khiến mẹ tự hào

Thanh Hương , Theo Helino

Bẵng đi vài năm, cậu bé Nhím giờ đã 18 tuổi, lột xác thành một chàng trai cao lớn.

Là danh hài nổi tiếng của Việt Nam nhưng Vân Dung rất ít khi chia sẻ về đời tư của mình. Khán giả chỉ biết cô có chồng là doanh nhân cùng một cậu con trai nhỏ.

Mọi hình ảnh về gia đình đều được Vân Dung giữ bí mật tối đa. Mãi gần đây, nữ nghệ sĩ nổi tiếng mới chia sẻ những thông tin quý giá về con trai mình.

Con trai Vân Dung tên thật là Long Vũ, biệt danh ở nhà là Nhím. Trong những hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ trước đây, cậu bé có khuôn mặt tròn trĩnh, tóc đầu nấm và nhiều đường nét giống mẹ.

Cậu con trai “bí ẩn” của Vân Dung: Lột xác khác hẳn hồi nhỏ, có một tính cách đặc biệt khiến mẹ tự hào - Ảnh 1.

Cậu bé Nhím hồi nhỏ.

Cậu con trai “bí ẩn” của Vân Dung: Lột xác khác hẳn hồi nhỏ, có một tính cách đặc biệt khiến mẹ tự hào - Ảnh 2.

Khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu của Nhím khi học cấp 1.

Bẵng đi vài năm, Nhím giờ đã 18 tuổi, lột xác thành một chàng trai cao lớn. Khi đứng cạnh mẹ, Nhím rất ra dáng, chững chạc.

Danh hài Vân Dung tự hào kể về tính cách của con:"Nhím rất cá tính, sống tình cảm, hiếu thảo. Đi đâu, ăn gì cũng mua về cho mẹ. Hôm thì ngô xào, hôm thì bánh tráng trộn, cháo, thịt xiên. Đặc biệt, Nhím rất tiết kiệm cho mẹ và biết cách tiêu tiền.

Nhím không bao giờ đòi hỏi mẹ, bởi lúc nào tôi cũng nói với con:"Mẹ nghèo lắm, mẹ không có tiền đâu". Con không bao giờ đòi dùng hàng hiệu, tôi cho tiền mua quần áo cũng không mua. Nhím bảo: "Chỉ cần 2 cái quần là được mẹ ạ". Giày thì bao nhiêu cũng được vì cu cậu rất mê giày, nhất là giày đá bóng".

Cậu con trai “bí ẩn” của Vân Dung: Lột xác khác hẳn hồi nhỏ, có một tính cách đặc biệt khiến mẹ tự hào - Ảnh 4.

Nhím năm nay đã 18 tuổi, rất cao lớn chững chạc.

Nói thêm về con trai cưng, Vân Dung cho biết, Nhím năm nay học lớp 12, đã bắt đầu biết nghĩ, biết thích bạn gái. Bản thân nữ nghệ sĩ không bao giờ cấm con chơi với ai, quen ai. Không quan trọng giàu nghèo, chỉ cần bạn ngoan và là con nhà nề nếp.

"Bạn của Nhím đến chơi, tôi luôn mời vào nhà, không bao giờ để các con đứng cửa nói chuyện. Tuy con đã biết nghĩ nhưng chưa thể chín chắn như người lớn nên mình phải thường xuyên chia sẻ, nhắc nhở và tâm sự với con.

Đi đâu chơi là phải xin phép mẹ, kể cả đi tới 11 giờ đêm cũng được nhưng mẹ cần biết con đi đâu, đi với ai và mấy giờ về. Nguyên tắc của gia đình từ thời ông bà dạy mẹ đến bây giờ là không bao giờ đi qua đêm và cũng không đưa bạn về nhà qua đêm.

Bạn của Nhím có thể đến nhà chơi thoải mái, mẹ sẽ nấu ăn cho các con nhưng đến tối thì bạn nào phải về nhà bạn đấy.

Cậu con trai “bí ẩn” của Vân Dung: Lột xác khác hẳn hồi nhỏ, có một tính cách đặc biệt khiến mẹ tự hào - Ảnh 6.

Về chuyện học hành, tôi không bao giờ gây áp lực cho con. Tôi chỉ nói "Con hãy học những gì con thích, mai sau sẽ giúp con kiếm tiền để nuôi bản thân và gia đình. Và điều quan trọng nhất mẹ cần ở con đấy là phải có hiếu".

Giống như mẹ, Nhím rất thích nghiệp diễn và dự định thi vào trường Sân khấu điện ảnh.

Nữ nghệ sĩ không cấm đoán con mà chỉ bảo: "Đã vào nghề này thì phải giỏi, phải đam mê, nếu không thì sẽ rất vất vả và nghèo con ạ. Còn lựa chọn là của con".

Chia sẻ
Đọc thêm